xs
xsm
sm
md
lg

ช้ำใจ! จรขโมยเกี่ยวข้าวชาวนาอ่างทองกลางทุ่ง อ้างเป็นข้าวในนาตนเอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อ่างทอง - โจรขโมยเกี่ยวข้าวชาวนากลางทุ่ง นำใส่กระสอบปุ๋ยไว้ท้ายกระบะรถยนต์ ก่อนเสียหลักตกข้างทาง พูดจาวกวนไม่รู้เรื่อง โวยวายอ้างว่า ข้าวที่เห็นเป็นของตนเอง เบื้องต้น ตรวจปัสสาวะมีสารเสพติด

วันนี้ (22 พ.ย.) ร.ต.อ.วิรัตน์ อภิวงษ์งาม รองสารวัตรสอบสวน สภ.แสวงหา ได้รับแจ้งเหตุ ชายคล้ายคนเมา ได้ขโมยเกี่ยวข้าวชาวนา แล้วนำใส่กระสอบปุ๋ยไว้ท้ายรถยนต์กระบะ เสียหลักตกข้างทาง พูดจาวกวนโวยวาย อยู่กลางทุ่งนา หมู่ 9 ตำบลแสวงหา อำเภอแสวง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสวงหา

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะนิสสัน สีฟ้า หมายเลขทะเบียน บต 2308 อ่างทอง ตกอยู่บริเวณข้างท้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก กลางทุ่งนา โดยที่บริเวณหน้ารถยนต์อยู่ในแปลงนาข้าวที่กำลังหว่าน ส่วนท้ายรถยนต์คาอยู่บนถนน ส่วนที่บริเวณล้อรถยนต์ด้านหน้า มีไม้แปรขนาดใหญ่วางรองล้อรถยนต์ไว้เพื่อไม่ไห้จมดิน ทราบชื่อเจ้าของรถยนต์คือ นายณัฐวัฒน์ อินทโกศล อายุ 54 ปี ชาวอำเภอโพธิ์ทอง อยู่ในอาการคล้ายคนเมาพูดจาวกวน


ด้าน นายณัฐวัฒน์ ผู้ต้องสงสัยอ้างว่า ตนเองมาตกเบ็ดหาปลาวางลอบในกลางทุ่งนาเวลากลางคืน แล้วขับรถยนต์เสียหลักตกลงข้างทางตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา กลับบ้านไม่ได้ และในตอนชาวมีคนมาพบเห็นกระสอบปุ๋ยบรรจุรวงข้าวอยู่ในท้ายกระบะ 2 กระสอบ ตนเองก็ชี้แจงว่า เป็นข้าวของตนเองที่เก็บเกี่ยวแล้วนำไว้ท้ายรถยนต์กระบะเตรียมให้เป็ดที่บ้านได้กิน แล้วขับขี่รถยนต์มาหาปลากลางทุ่งนาในตอนคืนก่อนรถยนต์ตกข้างทาง ยืนยันไม่ได้ขโมยเกี่ยวข้าว

จากการสอบถาม นางสังวาล ปานทอง อายุ 58 ปี คนเห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนเองได้ออกมาทำนาและได้พบเห็น นายณัฐวัฒน์ ที่รถยนต์ตกลงข้างทางได้ขอความช่วยเหลือ จึงเข้าไปดู พบว่า ที่บริเวณท้ายรถยนต์นั้นมีกระสอบปุ๋ยอยู่ 2 กระสอบ ด้านในมีรวงข้าวใกล้เก็บเกี่ยวเต็มกระสอบปุ๋ย แต่เจ้าของรถยนต์พูดจาวกวนไม่รู้เรื่อง โวยวายอ้างว่า ข้าวที่เห็นเป็นของตนเอง ได้นำกระสอบปุ๋ยใส่ข้าวมาจากบ้าน เพียงแค่มาตกปลาเท่านั้น


ส่วนทาง นางรัตนา อุ่นละม้าย อายุ 57 ปี เจ้าของแปลงนาที่เสียหาย มาพบเห็นรวงข้าวใกล้เก็บเกี่ยวอยู่ในกระสอบปุ๋ยท้ายรถยนต์ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ เบื้องต้น นายนายณัฐวัฒน์ ปฏิเสธลั่นและโวยวาย อ้างมาแค่ตกปลา วางลอบ รถยนต์เสียหลักตกลงข้างทาง และพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องคล้ายคนเมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการขอตรวจปัสสาวะในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น พบว่ามีสารเสพติด จึงได้เชิญตัวไปโรงพัก เพื่อทำการสอบสวนขยายผลดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...