xs
xsm
sm
md
lg

“น้องขวัญ” ศุภพานี โพธิ์สุ ผู้สมัครนายก อบจ.นครพนม ลุยหาเสียงแบบเคาะประตูบ้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“น้องขวัญ” ศุภพานี โพธิ์สุ ผู้สมัครนายก อบจ.นครพนม ลุยหาเสียงแบบเคาะประตูบ้าน ขอโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้พัฒนา ดันนครพนมเป็นเมืองเศรษฐกิจ การค้า การท่องเที่ยวหนึ่งในภาคอีสาน

วันนี้ (22 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครพนม รายงานว่า “น้องขวัญ” น.ส.ศุภพานี โพธิ์สุ ผู้สมัครนายก อบจ.นครพนม หมายเลข 2 หัวหน้ากลุ่มนครพนมร่วมใจ พร้อมด้วย นพ.อลงกต มณีกาศ นายชูกัน กุลวงษา อดีต ส.ส.นครพนม เดินหน้าลุยปราศรัยหาเสียงแบบเคาะประตูบ้าน เพื่อพบปะกับพี่น้องประชาชนใน 12 อำเภอ ด้วยการชูสโลแกน “เปลี่ยนคน..มาแปงเมือง..ให้รุ่งเรืองพัฒนา” เพื่อนครพนมอันเป็นที่รักของเราทุกเวทีที่ไปหาเสียง “น้องขวัญ” น.ส.ศุภพานี โพธิ์สุ จะพูดเสมอว่า “ไม่มีพรรค มีแต่พวก ทำงานร่วมกัน ก้าวข้ามความขัดแย้ง มุ่งสู่การพัฒนา” จึงขอแรงใจจากพ่อแม่พี่น้องร่วมสนับสนุน ให้เข้ามาบริหารงานในตำแหน่งนายก อบจ.นครพนม โดยหากได้รับการเลือกตั้งและ จะเปิดโอกาสให้ผู้นําชุมชนได้มีส่วนช่วยเหลือกันและกัน ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมสร้าง ร่วมพัฒนา จังหวัดนครพนมให้มีความเข้มแข็ง เพื่อเป็นพลังขับเคลื่อนและบรรลุจุดมุ่งหมายของสังคม จนนครพนมกลายเป็นจังหวัดต้นแบบให้กับจังหวัดอื่นๆ ได้ โดยน้องขวัญกล่าวย้ำว่า “เพราะเรื่องของท้องถิ่นไม่เกี่ยวกับพรรค” ทีมงานเราพร้อมร่วมกันสู้สุดใจ

น.ส.ศุภพานี โพธิ์สุ ผู้สมัครนายก อบจ.นครพนม หมายเลข 2 กลุ่มนครพนมร่วมใจ เปิดเผยว่า ตนในฐานะลูกหลานชาวนครพนม สายเลือดนครพนม มีความรักหวงแหนและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาจังหวัดนครพนม ซึ่งตนมีความพร้อมหลังทำงานเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางการเมือง ทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนกับคุณพ่อ คือ นายศุภชัย โพธิ์สุ หรือครูแก้ว โดยตนทำงานอยู่เบื้องหลังมาอย่างยาวนาน ในฐานะเป็นทายาททางการเมืองจึงขอโอกาสพี่น้องชาวนครพนม ขอให้ลูกหลานคนรุ่นใหม่ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการพัฒนาจังหวัดฯ ให้เกิดความเปลี่ยนแปลงจากที่เป็นอยู่ไปนทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งการพัฒนาเศรษฐกิจการค้า การท่องเที่ยว ความเป็นอยู่ของประชาชน การส่งเสริมอาชีพ รวมถึงสาธารณูปโภคทุกด้านจะต้องได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้น เชื่อมั่นว่านครพนมเป็นจังหวัดที่มีความโดดเด่นหลายด้าน เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของภาคอีสาน ตนจึงขออาสาเข้ามาต่อยอดพัฒนาให้นครพนมเป็นเมืองเศรษฐกิจการค้า การท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภาคอีสาน และจะขอสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับจังหวัดนครพนมให้มีความเจริญมากยิ่งขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ จึงฝากชาวจังหวัดนครพนมให้โอกาสในการเลือกตั้งนายก อบจ.และ ส.อบจ.นครพนม ในครั้งนี้ด้วย

สำหรับที่มีกลุ่มคนบางกลุ่มมักจะโยงว่า “น้องขวัญ” น.ส.ศุภพานี โพธิ์สุ ลงสมัครนายก อบจ.นครพนม เพราะพรรคภูมิใจไทยส่งลงสนามนั้น มีคำยืนยันจากแหล่งข่าวทางการเมืองว่าไม่เป็นความจริง เพราะน้องขวัญฉีกตัวออกมาตั้งกลุ่มนครพนมร่วมใจกับนักการเมืองท้องถิ่น ส่วนการตัดสินใจลงสมัครนายก อบจ.นครพนม ก็เป็นความคิดส่วนตัวที่หวังจะพัฒนาจังหวัดนครพนมไปในทิศทางที่ดีขึ้น
กำลังโหลดความคิดเห็น...