xs
xsm
sm
md
lg

ตร.ตั้ง 3 ปมเร่งล่าคนร้าย! ฆ่าโหดม่ายสาวเมืองช้าง แทงยับ 6 แผลหมกศพขึ้นอืดคาห้องนอน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุรินทร์ - ฆ่าโหดแม่ม่ายสาวเมืองช้างวัย 48 ปี แทงยับ 6 แผล หมกศพขึ้นอืดคาห้องนอน 2 วัน ตำรวจเรียกประชุมเครียด เร่งคลี่คลายคดี ตั้ง 3 ปมเหตุฆ่าโหด ชู้สาว ชิงทรัพย์ และทวงหนี้ เผยรู้เบาะแสคนร้ายแล้ว คาดมีความคืบหน้าเร็วๆ นี้

วันนี้ (16 ต.ค. ) ร.ต.อ.สมพงษ์ ชาวพงษ์ รอง สว.สส.สภ.กาบเชิง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิต สภาพศพขึ้นอืดภายในห้องนอนบ้านเลขที่ 95 ม.11 ต.โคกตะเคียน อ.กาบเชิง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลกาบเชิง รวมทั้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.สุรินทร์ เพื่อร่วมตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุร่วมกัน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.กาบเชิง และกู้ภัยสว่าง จุด อ.ปราสาท


ในที่เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่ดังกล่าว พบผู้ตายทราบชื่อ คือ นางศิชารัชต์ นามสว่าง อายุ 48 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ นอนหงายเสียชีวิตในสภาพศพขึ้นอืด ลิ้นจุกปาก เริ่มส่งกินเหม็นคละคลุ้ง มีผ้าห่มปิดทับร่างไว้อีกที จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำผ้าห่มออก พบว่า ผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้น และกางเกงนอนขาสั้น จากการชันสูตรเบื้องต้น พบบาดแผลถูกของมีคมแทง รวม 6 แห่ง ทั้งบริเวณใต้ราวนมขวา 2 แผล หน้าท้องขวา 1 แผล บริเวณหัวไหล่ 2 แผล และที่บริเวณแขนซ้ายอีก 1 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน และไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ หรือรื้อค้นทรัพย์สินในบ้านและรอยเลือดหยดแต่อย่างใด มีเพียงทรัพย์สินที่หายไป คือ กระเป๋าถือผู้หญิง ที่ใส่โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และเอกสารสำคัญบัตรประชาชนต่างๆ ของผู้ตายหายไป

จากการสอบถามญาติพี่น้องที่อยู่บ้านใกล้เคียง ต่างไม่รู้สาเหตุของการฆาตกรรมในครั้งนี้ เพราะผู้ตายอาศัยอยู่ลำพังเพียงคนเดียว สามีได้เลิกรากันไปกว่า 10 ปีแล้ว ส่วนลูกอีก 2 คนก็แยกย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดและต่างประเทศ จึงไม่มีใครทราบข้อมูลและสาเหตุของการฆาตกรรมในครั้งนี้ จากนั้นได้ส่งศพผู้ตายตรวจพิสูจน์สาเหตุการตายที่โรงพยาบาลสุรินทร์ เพื่อตรวจสอบว่ามีร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ รวมทั้งเพื่อตรวจหาบาดแผลว่าเป็นอาวุธชนิดใดที่คนร้ายใช้ทำให้ตาย พร้อมเร่งทำการสืบสวนสอบสวน โดยตำรวจพอทราบเบาะแสแล้วว่าสาเหตุเกิดจากอะไร กำลังระดมกำลังสืบสวน คาดว่าจะมีความคืบหน้าคนร้ายในเร็วๆ นี้

ผู้เสียชีวิต
ต่อมา เวลา 15.30 น.ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยัง สภ.กาบเชิง เพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดี พบ พ.ต.อ.จุลฑะ จันทน ผกก.สภ.กาบเชิง กำลังประชุมเข้มเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบ เพื่อเร่งคลี่คลายคดีอุกฉกรรจ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ และจะเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด ในเบื้องต้น ได้วางแนวทางสืบสวนไว้ 3 ประเด็น ประกอบด้วย ชู้สาว ชิงทรัพย์ และทวงหนี้

ขณะที่ศพของผู้ตาย หลังแพทย์ทำการตรวจพิสูจน์ศพเสร็จแล้ว ครอบครัวและญาติพี่น้องนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดสุวรรณวิจิตร อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ด้วยบรรยากาศที่เศร้าสลด ทั้งนี้ ผู้ตายเป็นน้องสาวเจ้าของร้านสว่างวิมลเสาปูน ตั้งอยู่เลขที่ 213 ม.11 ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงในพื้นที่ อ.กาบเชิงอีกด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...