xs
xsm
sm
md
lg

พ่อแท้ๆ เด็ก 3 ขวบดับปริศนาเตรียมแจ้งความหาปมตาย เชื่อไม่ใช่ตกเตียงหรือล้มในห้องน้ำ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาฬสินธุ์ - พ่อแท้ๆ เด็กชาย 3 ขวบช็อกเพิ่งรู้ลูกชายเสียชีวิต เผยหลังแยกทางกับเมียถูกห้ามติดต่อกับลูกและอดีตเมียมีครอบครัวใหม่ ติดใจสาเหตุการตายเตรียมเข้าแจ้งความ ด้านผู้ว่าฯ กาฬสินธุ์สั่งสอบข้อเท็จจริงเพราะพบบาดแผลหน้าผากปูด ขอบตาบวมเขียวช้ำ และกระดูกแขนหลุด ขัดแย้งกับญาติอ้างว่าตกเตียงนอนและล้มฟุบในห้องน้ำ

จากกรณีตำรวจและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์นำร่างของเด็กชายเอ (นามสมมติ) อายุ 3 ขวบ 5 เดือน ชาว อ.กุฉินารายณ์ ส่งให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น หลังเด็กเสียชีวิตเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยแพทย์พบบาดแผลบริเวณหน้าผากมีอาการบวมปูด ขอบตาบวมมีรอยเขียวช้ำ และกระดูกข้อต่อบริเวณศอกแขนข้างซ้ายหลุดออกจากกัน สงสัยว่าเด็กอาจถูกทำร้ายร่างกายมากกว่าเจ็บป่วยธรรมดา


ล่าสุด นายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า กรณีดังกล่าวแพทย์มีข้อสงสัยหลายประเด็นว่าเป็นอุบัติเหตุตกจากเตียงจริงตามที่ญาติแจ้งหรือไม่ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่นแล้ว เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงว่าเกิดจากสาเหตุใดกันแน่ หากเกิดจากการตกเตียง หรือหกล้มตามที่ญาติแจ้งก็ถือเป็นอุบัติเหตุ

แต่หากเป็นกรณีถูกทำร้ายร่างกาย คนทำจะต้องถูกดำเนินคดี โดยได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด แม้ญาติจะไม่ติดใจก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์นายวัฒน์พงษ์ สาลี อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็กชายผู้เคราะห์ร้ายดังกล่าวทางโทรศัพท์ โดยนายวัฒน์พงษ์เปิดเผยว่าเพิ่งทราบข่าวว่าลูกชายเสียชีวิตเมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา


แต่จากการสอบถามเพื่อนๆ ที่อยู่ จ.กาฬสินธุ์ ทราบว่าลูกชายนั้นเสียชีวิตตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2563 แล้ว ทำให้ตนช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก ไม่คิดว่าลูกชายจะเสียชีวิตอย่างกะทันหัน

นายวัฒน์พงษ์เล่าว่า ตนและอดีตภรรยาอยู่กินด้วยกันมีลูกชาย 1 คนก่อนจะแยกทางกัน ซึ่งตนกลับไปอยู่บ้านที่ จ.กำแพงเพชร และปัจจุบันทำงานเป็นครูที่ จ.เชียงราย หลังแยกทางกันอดีตภรรยาไม่อยากให้ตนติดต่อและมาหาลูกอีกเพราะมีครอบครัวใหม่แล้ว

อย่างไรก็ตาม การเสียชีวิตแบบผิดปกติของลูกชายครั้งนี้ตนจะเดินทางไปแจ้งความต่อตำรวจ เพราะติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต ไม่เชื่อว่าสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากการตกเตียง หรือหกล้มในห้องน้ำ โดยเฉพาะหน้าผาก และกระดูกแขนหลุดเหมือนตกตึก 2 ชั้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...