xs
xsm
sm
md
lg

ลูกทรพี! พ่อต้องติดคุก เหตุแย่งปืนจากลูกชายจะฆ่าพ่อแม่ปืนลั่นถูกลูกดับ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุดรธานี - ลูกทรพีขอเงินซื้อเหล้าไม่ได้ทำร้ายพ่อแม่ สติแตกคว้าปืนแก๊ปขู่จะยิงพ่อกับแม่ทิ้ง พ่อเห็นท่าไม่ดีเข้าห้ามเกิดการฉุดกระชากยื้อแย่ง สุดท้ายปืนลั่นถูกลูกชายดับ ชาวบ้านรู้ข่าวถึงกับจุกสงสารพ่อต้องรับเคราะห์ติดคุกทั้งที่ไม่ตั้งใจฆ่าลูก ด้านลูกชายเข้าออกคุกเป็นว่าเล่นทั้งคดีทำร้ายผู้อื่นและยาเสพติด ล่าสุดเพิ่งพ้นคุกออกมาแค่เดือนเดียว

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (4 ต.ค. 63) ร.ต.อ.บุญหนัก สุทธิบริบาล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ดงเย็น อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี รับแจ้งมีเหตุคนถูกอาวุธปืนแก๊ปยิงเข้าบริเวณหน้าอกเสียชีวิต อยู่หลังบ้านเลขที่ 95 บ้านเมืองไพร หมู่ที่ 2 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จึงเดินทางไปยังสถานที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมบัติ นาแถมพลอย ผกก.พ.ต.ท.จำลอง ทับศรีแก้ว รอง ผกก.(สอบสวน)


ถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวสภาพเก่า ด้านหลังกั้นเหมือนห้องครัว พบศพลูกชายเจ้าของบ้าน คือนายประไพร คำเขียว อายุ 44 ปี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนแก๊ปเข้าบริเวณหน้าอกหลายนัดอยู่ข้างแคร่นั่งข้างบ้าน ส่วนมือปืนคือนายสมัย คำเขียว อายุ 67 ปี พ่อของผู้ตาย ยืนรอมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ก่อนแล้วด้วยสีหน้าเคร่งเครียดและเสียใจต่อเหตุที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ดงเย็น ส่วนศพนายประไพร ทางญาตินำไปฌาปนกิจทันที เพราะตามประเพณีของชาวบ้านที่นี่เชื่อว่าหากมีคนตายโหงให้รีบเผาทันที

จากการสอบสวนนายสมัยทราบว่า เช้าวันนี้ นายประไพร ซึ่งเป็นลูกชายได้มาขอเงินจากแม่ คือนางบัวพันธ์ คำเขียว อายุ 66 ปี จำนวน 20 บาท เพื่อไปซื้อเหล้าขาวดื่ม ต่อมาผู้ตายก็มาขออีก 100 บาท แต่พ่อกับแม่บอกว่าไม่มีให้แล้ว ทำให้นายประไพรโมโหจัดเกิดมีปากมีเสียงกันและทำร้ายพ่อกับแม่


จากนั้นนายประไพรก็ขู่จะยิงทิ้งให้หมดพร้อมเดินไปหยิบปืนแก๊ปภายในบ้านบรรจุกระสุนเรียบร้อยเพื่อมายิงพ่อกับแม่ ทำให้พ่อเห็นเหตุการณ์รีบไปแย่งปืนออกจากลูกชายแต่เกิดปืนลั่นใส่หน้าลูกจนเสียชีวิต

ขณะที่ญาติๆ และชาวบ้านบอกว่านายประไพรมีพฤติกรรมไม่ดี งานการไม่ทำ เวลาเมาเหล้าชอบหาเรื่องคนอื่น ยิงปืนไปทั่ว และเคยถูกดำเนินคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นถูกจำคุก 6 เดือน ประวัติเคยต้องคดียาเสพติดเพิ่งออกจากคุกมาได้เพียง 1 เดือนก็มาก่อเหตุทำร้ายพ่อและแม่ตัวเอง โดยชาวบ้านสงสารนายสมัยและนางบัวพันธ์เพราะถูกลูกชายคนนี้ทำร้ายประจำ โดยเฉพาะนายสมัยขยันทำงาน แต่ต้องมาถูกดำเนินคดีในข้อหาฆ่าลูกชายตนเอง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...