xs
xsm
sm
md
lg

เสียงสุดท้าย แฟนหนุ่มเศร้าโทร.คุยกับแฟนสาวบอกว่าไม่ไหว สุดท้ายกลายเป็นศพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - สลด! หนุ่มคุยโทรศัพท์กับแฟนสาวเสียงสุดท้ายบอกว่า “ไม่ไหวแล้วหายใจไม่ออก” รีบกลับมาห้องพัก สุดท้ายไม่ทันพบเป็นศพนอนเสียชีวิตแล้ว

ค่ำวันนี้ (15 ก.ย.) พ.ต.ท.จักรพันธ์ ธูปะเตมีย์ พนักงานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นผู้หญิง ภายในหอพักแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 6 ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมอยุธยรวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา

ในที่เกิดเหตุพบว่าเป็นหอพัก ที่ชั้น 3 ห้องเลขที่ 304 พบ นายอรรถพล โอริส อายุ 26 ปี ชาว ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา แฟนหนุ่ม ยืนอยู่หน้าห้อง ไม่สามารถเข้าห้องได้เนื่องจากล็อกจากด้านใน ตะโกนเรียกก็ไม่มีใครเปิด เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพังประตูเข้าไป พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง ชื่อ น.ส.ชไมพร โคตระ อายุ 31 ปี เป็นชาว ต.โคกสว่าง อ.สำโรง จ.อุบลราชธานี สภาพศพสวมใส่เสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงในตัวเดียว นอนตะแคงข้างอยู่ข้างที่นอน ภายในห้องไม่มีการรื้อค้น ใกล้เคียงพบรอยอาเจียนจำนวนมาก ตามร่างกายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด

สอบถาม นายอรรถพล กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นเวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา ตนเลิกงานโทร.หาแฟน แต่ไม่รับสาย สักพักแฟนโทร.กลับมา เวลาประมาณ 17.19 น.บอกเพียงว่า “ไม่ไหวแล้วหายใจไม่ออก” จากนั้นก็วางสาย ผมรีบขับรถกลับมาที่ห้องโทร.ไปก็ไม่รับ ตะโกนเรียก เคาะประตูก็ไม่เปิด จึงขอกุญแจสำรองจากเจ้าของหอพักก็เปิดไม่ได้เนื่องจากล็อกจากด้านใน

จึงโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยตรวจสอบประสานเจ้าของหอพักอนุญาตพังประตูเข้าไป ก็พบร่างของแฟนสาวนอนเสียชีวิตแล้ว รู้สึกเสียใจเพราะเพียงไม่กี่นาที ที่โทร.คุยไม่คิดว่าเป็นเสียงที่ได้ยินครั้งสุดท้าย ทั้งนี้ ตนเองคบหากันมา 4-5 ปี ก็จะไปๆ มาๆ ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แฟนจะอยู่ห้องพักคนเดียว ในส่วนโรคประจำตัวไม่แน่ใจว่าจะเป็นความดันหรือเปล่า เพราะบ่นแต่ว่าปวดหัว แต่ก็ไม่ยอมไปหาหมอ จะกินแต่ยาพาราแก้ปวดหัว และก็นอนพัก ซึ่งที่ผ่านมา ไม่ได้ไปทำงานมาหลายวันแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะป่วยเนื่องจากโรคประจำตัว แต่อย่างไรก็ตาม จะได้ให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา นำร่างผู้เสียชีวิตสงชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตอีกครั้ง พร้อมกับประสานครอบครัวรับศพกลับบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...