xs
xsm
sm
md
lg

ซิวแล้ว 2 ล่าต่ออีกครึ่งโหล! โจ๋อุทัยธานีโหด ลากไม้เบสบอลฟาด-หินทุบอริกะโหลกร้าว ฟันคนกลางงานซ้ำ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุทัยธานี - ตำรวจ-จนท.สหวิชาชีพสอบเพิ่ม-แจ้งข้อหาวันนี้ 2 โจ๋อุทัยธานีลากไม้เบสบอลฟาด-คว้าหินทุบอริกะโหลกร้าว-สมองช้ำคาสวน 200 ปี ล่าคนร่วมแก๊งต่ออีกครึ่งโหล พบเหยื่ออีกรายโดนฟันเป็นแผลเหวอะกลางงาน “ของดีอยู่ที่ผ้า” ด้วยวันนี้ (14 ก.ย.) พ.ต.ท.อนันต์ อัศวรัตน์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุทัยธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพจะดำเนินการสอบปากคำเพิ่มเติม-แจ้งข้อหา นายเนส และนายพีท (นามสมมติ) สองเยาวชนวัย 17 ปี ที่ตกเป็นผู้ต้องหาร่วมกับพวกรุมทำร้ายนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี จนได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในสวน 200 ปี ภายในเขตเทศบาลเมืองอุทัยธานี หลังเกิดเขม่นหน้ากันระหว่างเที่ยวงาน “ของดีอยู่ที่ผ้า” ที่จัดขึ้น ณ สนามกีฬากลางจังหวัดอุทัยธานี เมื่อกลางดึกวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา

ซึ่งกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านขายกล้วยทอด บริเวณหน้าสวน 200 ปี สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยพบว่านายเอ (นามสมมติ-ผู้เสียหาย) ใส่เสื้อสีเหลือง ถูกรุมตีทั้งลำตัว-ศีรษะด้วยไม้เบสบอลและก้อนอิฐ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่กลุ่มผู้ก่อเหตุจะแยกย้ายกันไป


กระทั่งเย็นวานนี้ (13 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน สภ.เมืองอุทัยธานีได้แกะรอยจากภาพกล้องวงจรปิดจนรู้ตัวผู้ก่อเหตุ ก่อนแจ้งให้ผู้ปกครองและนำตัวนายเนส และนายพีท (นามสมมติ) มาสอบถามที่สถานีตำรวจ ซึ่งเบื้องต้นรับสารภาพในการกระทำตามปรากฏในภาพ ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุอีก 5-6 คน เจ้าหน้าที่รู้ตัวหมดแล้วว่าเป็นใคร แต่คาดว่าจะหลบหนีอยู่หลังเป็นข่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป

ด้านนางเครือวัลย์ พินทอง อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 4 ต.เกาะเทโพ อ.เมืองอุทัยธานี ซึ่งเป็นแม่ของผู้เสียหาย เล่าว่า ตนได้เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.อนันต์ อัศวรัตน์ สารวัตรเวร สภ.เมืองอุทัยธานี ขณะที่นายเอ-ลูกชาย ตอนนี้ยังต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจังหวัดอุทัยธานี ซึ่งแพทย์บอกว่ากะโหลกร้าว สมองช้ำ และเย็บแผลตรงหู และล่าสุดพบเลือดซึมออกจากหู เบื้องต้นพบเป็นเลือดออกมาจากสมอง น่าจะมีอาการเยื่อสมองอักเสบ แพทย์สั่งให้นอนห้ามลุกไปไหน เวลากินก็ต้องนอนราบอยู่กับเตียงและรอดูอาการ 7 วัน หากเลือดยังไหลอยู่ก็ต้องทำการผ่าตัดสมอง

ญาติผู้เสียหาย
ส่วนในทางคดีนั้น ตนได้ส่งคลิปวิดีโอที่เป็นหลักฐานชิ้นสำคัญให้ตำรวจแล้ว แต่กลัวว่าคดีนี้จะเงียบไป และหากกลุ่มที่ทำร้ายลูกยังลอยนวลเกรงว่าจะเข้ามาทำร้ายอีก เพราะหลังเกิดเหตุคืนนั้นเพื่อนลูกชายตนไปเที่ยวกันก็เจอกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ขว้างขวดโซดาใส่อีก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดีเร่งติดตามดำเนินคดีผู้ที่ก่อเหตุกับลูกชายทั้งหมด

“หลังจากทราบว่าเจ้าหน้าที่จับตัวผู้ก่อเหตุได้ส่วนหนึ่งก็รู้สึกสบายใจขึ้น ลูกของฉันไม่เจ็บตัวฟรี ผู้ก่อเหตุจะต้องรับโทษตามที่ตัวเองทำไว้ และอยากจะฝากไปถึงเยาวชน และวัยรุ่นที่มีความคึกคะนอง หนักนิดเบาหน่อยก็ให้อภัยกันพูดจาตกลงด้วยดี อย่าก่อเหตุในลักษณะแบบนี้ คนที่เสียใจก็คือผู้ปกครองของตัวเองนั่นแหละ”

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่ายังมีเยาวชนอีกคนหนึ่งที่ไปเที่ยวงานของดีอยู่ที่ผ้าคืนวันพฤหัสฯ ที่ 10 กันยายน ถูกวัยรุ่นผู้ก่อเหตุกลุ่มนี้ใช้มีดฟันจนเป็นแผลเหวอะหวะ และขณะนี้ยังต้องพักรักษาตัวที่ตึกศัลยกรรมชายโรงพยาบาลอุทัยธานีอยู่ด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...