xs
xsm
sm
md
lg

กระบะเฉี่ยวเกาะกลาง คนขับหักออกซ้ายพลิกคว่ำตกคูน้ำ ตาย 4 เจ็บอีก 3 บนถนนเพชรเกษมราชบุรี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำตกคูน้ำริมถนนเพชรเกษม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย และเจ็บอีก 3 ราย

วันนี้ (31 ส.ค.) พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผู้กำกับการ สภ.โพธาราม พ.ต.ท.วิโรจน์ เจริญใจ สารวัตรสอบสวน สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวร โรงพยาบาลโพธราม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งมีรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ตอนครึ่ง ทะเบียน ถน 1885 กรุงเทพ เสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ ตกคูน้ำชนกับท่อปูนระบายน้ำ ก่อนกระเด็นขึ้นไปอยู่บนทางเข้าร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ามือสอง หมู่ที่ 6 ต.ดอนกระเบื้อง อ.โพธาราม จ.ราชบุรีในสภาพที่พังยับเยิน มีผู้โดยสารมากับรถ จำนวน 6 คน เสียชีวิตที่เกิดเหตุ 2 คน ทราบชื่อคือ นางบุญมี จั่นแก้ว อายุ 65 ปี และนางสายฝน คชกริช อายุ 18 ปี ตั้งท้องได้ประมาณ 6 เดือนเด็กเสียชีวิตด้วย และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีก 1 คน ไม่ทราบชื่อ รวมผู้เสียชีวิตทั้งหมดรวมทั้งเด็กในท้องด้วยเป็น 4 คน

อีกทั้งยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี นำส่งโรงพยาบาลโพธาราม ประกอบด้วย นายสมาน คชกริช อายุ 48 ปี เป็นคนขับรถ น.ส.สายทิพย์ คชกริช อายุ 24 ปี นางทิพวรรณ คชกริช อายุ 41 ปี ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บทั้งหมดเป็นญาติในครอบครัวเดียวกัน อยู่บ้านเลขที่ 34 ซอยเพชรเกษม 88/1 ต.บางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

ในที่เกิดเหตุยังพบซากสุนัข 1 ตัว ซากนกกระยางขาว 1 ตัว และยังพบตัวกระรอกยังติดอยู่ในกรงเหล็ก 1 ตัว และเสื้อผ้าของใส่ต่างๆ กระเป๋าสตางค์ มีเงินและเอกสารอยู่บริเวณท้ายรถกระบะตกหล่นกระจัดกระจ่าย

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และตรวจสอบจากกล้องหน้ารถ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถคันดังกล่าวที่มี นายสมาน คชกริช เป็นคนขับ ได้ขับมาตามถนนเพชรเกษมวิ่งมาในเลนขวา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถน่าจะตกถนนไปด้านขวาซึ่งเป็นเกาะกลางถนน จึงหักพวงมาลัยรถกลับ ทำให้รถเสียหลักพุ่งไปทางเลนซ้ายและพลิกคว่ำลงคูน้ำหลายตลบ ไปกระแทกท่อระบายน้ำอย่างแรง ส่งผลให้กระเด็นขึ้นไปอยู่บนทางเข้าร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ามือสองจนรถพังเสียหายยับเยินทั้งคัน

จากการสอบถามพนักงานร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ามือสอง มีกล้องวงจรปิดของร้านสามารถบันทึกภาพไว้ได้ขณะรถคันดังกล่าวพุ่งตกลงไปในคูน้ำกระแทกกับท่อระบายน้ำแล้วรถหมุนขึ้นไปอยู่บนถนน ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...