xs
xsm
sm
md
lg

อุบัติเหตุสยอง! รถกู้ภัยทางหลวงพุ่งชนพ่วง 18 ล้อจอดข้างทางดับ 3 สาหัส 1

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ร้อยเอ็ด - เกิดเหตุสลดสยดสยองค่อนสาง รถกระบะกู้ภัยทางหลวงคาดหลับในพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อที่จอดอยู่ไหล่ทาง ตาย 3 เจ็บ 1 ราย คนขับพ่วงเผยขนหินจากสระบุรีจะไปส่งมุกดาหาร แวะจอดพักรถข้างทางเปิดไฟท้ายทิ้งไว้เพื่อให้สัญญาณแล้วผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 03.45 น. วันนี้ (26 ส.ค.) หน่วยกู้ชีพนครสาเกต จังหวัดร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งจาก พ.ต.ท.สวัสดิ์ โคตรบรรเทา สารวัตรสอบสวน สภ.ธวัชบุรี ว่ามีเหตุรถกระบะชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ บริเวณปากทางบ้านตาอุด ถนนสายร้อยเอ็ด-อาจสามารถ ในเขตพื้นที่ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถหลายราย

หน่วยกู้ชีพนครสาเกต จังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมด้วยรถอุปกรณ์กู้ภัย รถพยาบาล จึงเร่งออกให้การช่วยเหลือ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อ MAZDA สีเทา หมายเลขทะเบียน 8 กล 6368 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเข้าใจว่าเป็นรถของหน่วยกู้ภัยทางหลวง ที่ข้างรถเขียนว่า ส.ทล.2 กก.3 บก.ทล. ชนอยู่ท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ที่มีนายรัฐพล ศรีทอง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85/1 ถนนเทวาภิบาล ต.ในเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด เป็นคนขับ

สภาพด้านหน้ารถกระบะพังยับเยินจนยุบมาจนถึงห้องคนขับ ด้านในรถพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 3 ราย และอีก 1 รายกระเด็นมาอยู่กระบะท้ายรถ เจ้าหน้าที่จึงเร่งให้การช่วยเหลือชายที่กระเด็นอยู่ท้ายรถส่วนอีก 3 รายยังไม่สามารถนำออกได้จึงต้องใช้เครื่องตัด-ถ่างไฮดรอลิกเข้าทำการตัดประตูรถจึงสามารถนำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 ออกมาได้


แต่ก็เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย อีก 1 รายทราบต่อมาว่าเสียชีวิตที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ด ผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย ประกอบด้วย นายทิวา สุดเฉลียว อายุ 31 ปี (เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ), นายกฤษฎา ทองจันทร์ฮาด อายุ 27 ปี (เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ) และ นายณัฐพัชร พารา อายุ 35 ปี (เสียชีวิตที่โรงพยาบาล) ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายที่ส่งโรงพยาบาล คือ นายมังกร โพธิ์คำใหญ่ อายุ 31 ปี ขณะนี้รักษาตัวที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ด

สำหรับสาเหตุการชนยังไม่สามารถระบุชัดเจน เนื่องจากคนที่อยู่ในรถกระบะบาดเจ็บสาหัสยังไม่สามารถให้รายละเอียดได้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธวัชบุรีสันนิษฐานเบื้องต้นว่าน่าจะเกิดจากการหลับใน พุ่งเข้าชนท้ายรถพ่วง 18 ล้ออย่างแรง


ด้านคนขับรถพ่วง 18 ล้อ นายรัฐพล ศรีทอง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85/1 ถนนเทวาภิบาล ต.ในเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถบรรทุกพ่วงบรรทุกหินมาจากจังหวัดสระบุรี จะไปส่งลูกค้าที่ จ.มุกดาหาร เมื่อมาถึงบ้านตาอุด ซึ่งเป็นบ้านที่อยู่อาศัยจึงจอดรถไว้ริมถนนบริเวณไหล่ทาง

แต่ได้เปิดไฟส่องสว่างทิ้งไว้ แล้วเดินเข้าไปพักผ่อนหลับนอนในบ้าน เพื่อจะเดินทางต่อในวันรุ่งขึ้นของวันเดียวกันนี้ แต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุจนได้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...