xs
xsm
sm
md
lg

สยอง! ยายจอด จยย.ติดไฟแดงหน้ารถพ่วง คนขับมองไม่เห็นชนล้ม เหยียบซ้ำหัวเละดับอนาถ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ญาติๆ ร่ำไห้เมื่อเห็นศพนางวารี อินทร์ไกรดี ถูกรถพ่วงชนร่างเละเสียชีวิตกลางสี่แยกไฟแดง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์
บุรีรัมย์ - อุทาหรณ์ยายวัย 72 จอดจักรยานยนต์ติดไฟแดงหน้ารถพ่วง 18 ล้อ คนขับอ้างมองไม่เห็น ชนล้มก่อนเหยียบซ้ำลากทั้งรถและคนติดใต้ท้องรถไกลเกือบ 100 เมตร เหยียบศีรษะเละกลางสี่แยก อ.นางรอง เผยคนตะโกนเรียกรถพ่วงให้หยุดแต่ไม่ได้ยิน

วันนี้ (9 ส.ค.) เมื่อเวลา 16.00 น. พ.ต.ต.จิรโรจน์ มงคลธนสุพัฒน์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อชนรถจักรยานยนต์แล้วลากทั้งรถและคนขี่ติดไปใต้ท้องรถจนเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบริเวณสี่แยกไปรษณีย์ บนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 24 ใจกลางอำเภอนางรอง


จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยฯ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบซากรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีดำ-แดง ล้มคว่ำอยู่ในสภาพพังเสียหาย ใกล้กันพบศพนางวารี อินทร์ไกรดี อายุ 72 ปี คนขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวนอนเสียชีวิตในสภาพที่น่าสยดสยองเป็นอย่างมาก เนื่องจากศีรษะถูกรถพ่วง 18 ล้อเหยียบจนเละ 

จากนั้นหน่วยกู้ภัยจึงได้นำผ้าขาวมาปิดคลุมศพไว้เพราะเป็นภาพน่าสะเทือนใจ ส่วนรถคู่กรณีคือ รถพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 82-4654 บุรีรัมย์ ซึ่งจอดอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับไม่ได้หลบหนี ยืนรอให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตื่นตกใจ หลังจากหลานสาวทราบข่าวได้เดินทางมาดูศพนางวารี ผู้เป็นยายก็แทบช็อกเมื่อเห็นสภาพของยายที่ถูกรถพ่วงเหยียบแล้วลากไปด้วยจนศีรษะเละ กู้ภัยเกรงว่าหลานจะเป็นลมจึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาล

จากการสอบถาม นายลัก รุ่งโรจน์ คนขับรถพ่วง บอกว่าตนได้ขับรถพ่วงบรรทุกทรายมาจากทาง อ.ชำนิ พอมาถึงสี่แยกจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นสัญญาณไฟแดงพอดีจึงได้จอดรถเพื่อรอสัญญาณไฟ พอเปลี่ยนเป็นสัญญาณไฟเขียวก็ออกรถทันทีโดยไม่รู้และไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ด้านหน้า มารู้อีกทีเพราะมีคนตะโกนให้จอดรถ พอลงมาดูก็ตกใจมากเมื่อรู้ว่าตนเองชนแล้วเหยียบคนขี่รถจักรยานยนต์จนเสียชีวิต จึงยืนรอให้การต่อเจ้าหน้าที่ไม่ได้หลบหนี

ด้านนางทองล้วน พรมศรี อายุ 64 ปี ญาติผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเพิ่งขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปหาตนเองเสนอขายอาหารเสริมแก้โรคเบาหวานให้ที่บ้านหนองเสม็ด ตำบลนางรอง คุยกันอยู่สักพักก่อนที่นางวารีจะขี่รถจักรยานยนต์ออกมาเพื่อจะกลับบ้าน ไม่นานก็มีคนไปบอกว่านางวารีถูกรถชนที่สี่แยกไปรษณีย์ จึงรีบออกไปดู พอไปเห็นสภาพศพก็ตกใจมาก
ขณะที่นางอภิสรา พิมุกพัฒน์ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนนั่งอยู่บริเวณริมถนน มองไปเห็นรถพ่วงชนรถจักรยานยนต์ก็พยายามตะโกนบอกให้รถพ่วงจอดแต่คนขับก็ไม่จอด คาดว่าคงจะไม่ได้ยิน กระทั่งลากทั้งรถจักรยานยนต์และยายคนขี่ติดใต้ท้องรถมาด้วยจนเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยอง หากคนขับรถพ่วงได้ยินเสียงตะโกนให้จอดและหยุดรถตั้งแต่ชนตอนแรกก็อาจจะไม่ถึงขั้นเสียชีวิตแบบนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวคนขับรถพ่วงไว้สอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...