xs
xsm
sm
md
lg

ไม่อโหสิกรรม! ลูกชายรับไม่ได้ พ่อเลี้ยงฆ่าแม่โหดเหี้ยม แม้จะผูกคอตายตาม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


(แฟ้มภาพ) เจ้าหน้าที่ตรวจชันสูตรศพน.ส.บังอร หิ้วขุนทด ที่ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม
บุรีรัมย์ - ลูกชายหญิงวัย 42 ปี ชาว อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ยันไม่อโหสิกรรมพ่อเลี้ยงโหดเมาทำร้ายแม่จับหัวโขกพื้น มีดฟันซ้ำเสียชีวิตคาที่นอน แม้จะผูกคอตายตาม รับไม่ได้ฆ่าแม่อย่างโหดเหี้ยม น้องสาวเผยพี่ถูกทำร้ายจนต้องเข้า รพ.หลายครั้ง

นายสุรศักดิ์ หรือตู้ อายุ 24 ปี ลูกชายของ น.ส.บังอร ผู้เสียชีวิต
จากกรณีที่นายประดิษฐ มาตรแสน อายุ 48 ปี สามีใหม่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.บังอร หิ้วขุนทด อายุ 42 ปี และใช้มีดฟันซ้ำที่ศีรษะจนเสียชีวิตภายในห้องพักคนงานโรงสีข้าวแห่งหนึ่งใน อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ เมื่อคืนวันที่ 10 ส.ค. ก่อนที่นายประดิษฐจะผูกคอตายตามตอนรุ่งเช้าของวันที่ 11 ส.ค. กระทั่งมีเพื่อนบ้านไปเจอศพทั้งคู่เสียชีวิตภายในห้องพักช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ พร้อมจดหมายลาตายที่เขียนด้วยลายมือข้อความว่า “อรพี่ขอโทษ เกิดชาติหน้า ขอให้เรามารักกันอีก” คาดว่านายประดิษฐจะเขียนทิ้งไว้ก่อนจะผูกคอตาย

ล่าสุด วันนี้ (12 ส.ค.) ทางครอบครัวผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปรอรับศพ น.ส.บังอร ที่ถูกส่งไปผ่าพิสูจน์อยู่ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ขณะที่ญาติบางส่วนได้จัดเตรียมสถานที่รับศพที่ศาลาวัดราษฎร์รังสรรค์ อ.ห้วยราช ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความโศกเศร้าเพราะเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจ
จากการสอบถาม น.ส.วันเพ็ญ น้องสาว น.ส.บังอรที่ถูกฆ่าเสียชีวิต บอกว่าทั้งสองอยู่กินด้วยกันแบบสามีภรรยามาเกือบ 3 ปีแล้ว เวลาดื่มเหล้าเมาก็จะมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ เพราะเวลาที่มีผู้ชายมานั่งดื่มเหล้าด้วยฝั่งสามีก็จะหึงหวงระแวงว่าคนนั้นคนนี้จะมาเป็นกิ๊กกับเมียตัวเอง ทั้งที่ไม่มีอะไร แค่เมาแล้วก็คิดไปเอง พี่สาวเคยถูกสามีใหม่ตบตีหลายครั้งบางครั้งถึงขั้นหัวแตกต้องพาส่งโรงพยาบาล

เวลาที่พี่สาวถูกตบตีก็จะหนีกลับมาอยู่บ้านตน ก็เคยบอกพี่สาวหลายครั้งว่าถ้าอยู่ด้วยกันแล้วมีปัญหาถูกทำร้ายมาแบบนี้ก็น่าจะแยกกันอยู่แต่พี่สาวก็ไม่ฟัง ไม่กี่วันก็กลับไปอยู่ด้วยกันอีก แต่ไม่คิดว่าครั้งนี้จะรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต ก็เสียใจแต่ก็คงเป็นเวรกรรมของทั้งสองคน


ขณะที่นายสุรศักดิ์ หรือตู้ อายุ 24 ปี ลูกชายของ น.ส.บังอร บอกว่าส่วนตัวไม่ขออโหสิกรรมให้พ่อเลี้ยง ถึงแม้จะผูกคอตายตามกันไปแล้วก็ตาม เพราะรับไม่ได้กับการกระทำของพ่อเลี้ยงที่ทำร้ายแม่และฆ่าแม่อย่างโหดเหี้ยม ทั้งที่แม่ไม่มีทางสู้ จากที่เพื่อนบ้านเล่าให้ฟังแม่พยายามจะคลานหนี แต่พ่อเลี้ยงก็ยังลากกลับเข้าไปทำร้ายจนเสียชีวิต มันโหดเหี้ยมเกินที่จะรับได้ หากอยู่ด้วยกันไม่ได้ก็น่าจะต่างคนต่างอยู่ ไม่ควรจะมาฆ่ากันแบบนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...