xs
xsm
sm
md
lg

พ่อโหดยิงลูกชายเจ็บหนีตายซ่อนตัวในห้องน้ำ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมพ่อสุดทนมีปากเสียงกับลูก ไม่คุยกันมาแรมปี ควงปืนไล่ยิง2นัดกระสุเจาะขาซ้าย ลูกชายเจ็บวิ่งหนีตายซ่อนตัวในห้องน้ำ โทรเรียกแม่มาช่วย

เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.62 พ.ต.ท.บัญชา รัตนกันทา สารวัตรสอบสวนสภ.บางกรวยรับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บภายในบ้านเลขที่ 44 ม.8 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางกรวย อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงรายงานพ.ต.ท.เมษานนท์ นาขวัญรอง.ผกก.ป.สภ.บางกรวย รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ หน้าบ้านเปิดเป็นอู่ซ่อมรถ ประตูรั้วหน้าบ้านถูกใส่กุญแจล็อคไว้ เจ้าหน้าที่จึงต้องปีนรั้วข้ามเข้าไปก้อนใช้อุปกรณ์งัดประตูบ้านที่ล็อคอยู่เข้าไปช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งซ่อนตัวอยู่ภายในห้องน้ำที่ชั้น 2 มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ขาซ้าย กระสุนฝั่งใน เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งรพ.บางกรวยอย่างเร่งด่วนเพราะผู้บาดเจ็บเสียเลือดมาก ทราบชื่อต่อมาคือนายพีระวัส ธีปประสาน อายุ 23 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน

จากการสอบปากคำนายพีระวัส ให้การว่าคนก่อเหตุคือนายปิยะบุตร ธีปประสาน อายุ 47 ปี พ่อของตน โดยขณะเกิดเหตุตนนั่งเล่นคอมพิวเตอร์อยู่ในห้องนอนที่ชั้น 2 ของบ้าน อยู่ๆไฟฟ้าเกิดดับจึงได้เดินลงที่ชั้นล่างก็เห็นพ่อมากับผู้ชายอีกคนในมือพ่อมีปืนลูกซองยาว เมื่อพ่อเห็นตนได้ยิงใส่ 1 นัดแต่ไม่โดน ก่อนจะยิงใส่อีกนัดโดนที่ขาซ้าย ตนจึงรีบวิ่งหนีไปซ่อนตัวในห้องน้ำและโทรศัพท์หาแม่ให้มาช่วย จนมีเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือนำส่งรพ.

ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากการที่ตนกับพ่อมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง จนไม่พูดคุยกันมากว่า 1 ปีแล้ว ซึ่งปกติแล้วพ่อจะไม่ค่อยกลับมาอยู่ที่บ้านนี้ถ้าอยู่ก็จะต่างคนต่างอยู่ไม่ยุ่งกัน ส่วนที่ประตูบ้านล็อกนั้นคาดว่าหลังก่อเหตุแล้วพ่อคงคิดว่าตนตายจึงปิดประตูล็อกรั้วไว้ก่อนจะหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุพร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดไว้บริเวนรอบบ้านและให้ชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวนายปิยะบุตรมาสอบสวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น