xs
xsm
sm
md
lg

รวบทันควัน! มือฆ่าชายปริศนาทิ้งศพขึ้นอืดในพงหญ้าเมืองกรุงเก่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


พระนครศรีอยุธยา - ตำรวจตามรวบได้ทันควัน มือฆ่าชายปริศนาทิ้งศพขึ้นอืดในพงหญ้า สารภาพเมาพูดจาไม่เข้าหูเลยบันดาลโทสะ

จากกรณีพบศพเพศชายผิวขาว ผมยาว สวมเสื้อลายสก๊อต สีกรมท่า กางเกงขายาวสีดำ เข็มขัดหนังสีดำ ที่เอวพบตะกรุดสายคาดสีแดง คล้องปลัดขิก เท้าซ้ายลักษณะพิการไม่มีนิ้วเท้า ที่กลางหลัง ลำคอ และแขนขวา มีบาดแผลจนเกือบขาด ถูกนำมาทิ้งอยู่ในพงหญ้าริมคลองไผ่พระ กลางทุ่งนา หมู่ 4 ตำบลไผ่พระ อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 16 ก.ค. นางลัดดา เปรมสำราญ อายุ 55 ปี และนางส้มแป้น เปรมสำราญ เปรมสำราญ อายุ 43 ปี ได้เดินมาติดต่อพนักงานสอบสวน ว่าผู้ตาย คือนาย กัญญา เปรมสำราญ อายุ 52 ปี เป็นพี่ชายและน้องชายของพวกตนเอง หลังจากที่ทราบข่าวว่ามีคนตายถูกนำมาทิ้ง

โดยผู้ตายพิการขาข้างซ้ายขาด ซึ่งตรงกับลักษณะของน้องชายคือ พิการขาข้างซ้ายขาด และเสื้อผ้าที่สวมใส่ออกมาจากบ้านตั้งแต่ช่วงเช้าของวันศุกร์ และก็ติดต่อไม่ได้ จนมาพบว่าเป็นศพ สำหรับตัวผู้ตาย มีอาชีพรับจ้างทั่วไป เป็นคนชอบดื่มเหล้า และเป็นคนพูดจาโผงผางจึงอาจจะเป็นสาเหตุ ให้ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตและนำมาศพมาทิ้ง

ต่อมาช่วงเย็น พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พร้อมทีม ชุดสืบสวน ทั้งภาค 1 และสืบสวนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้สืบสวนสอบสวนญาติของผู้ตายจึงทราบว่าก่อนที่ผู้ตายจะหายไปครั้งสุดท้ายได้มานั่งดื่มสุราที่อู่ซ่อมรถเกี่ยวข้าวที่บริเวณอำเภอไทรน้อย ซึ่งใกล้บ้านของผู้ตาย

จึงได้เบาะแสจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาฆ่านายกัญญา ได้ คือนายกำพล จันทร์แจ่ม อายุ 54 ปี ได้ที่บ้านเลขที่ 40/2 หมู่ 4 ตำบลราษฎร์นิยม อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี ให้การรับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุฆ่านายกัญญา ตั้งแต่คืนวันศุกร์ที่ผ่านมา เนื่องจากตนเองรู้จักผู้ตายและ ได้นั่งกินเหล้ากันอยู่ที่บ้าน

จากนั้นได้มีปากเสียงทะเลาะกัน เนื่องจากนายกัญญาผู้ตายพูดไม่เข้าหู จึงใช้ทั้งมีดและไม้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต จากนั้นจึงนำศพใส่ท้ายรถยนต์กระบะโตโยต้า ไฮลักซ์วีโก้ สีบร์อนหมายเลขทะเบียน บท 2622 นนทบุรี มาทิ้งไว้ที่พงหญ้าริมคลองไผ่พระ กลางทุ่งนาดังกล่าว

จากนั้นก็กลับบ้าน ทำตัวตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งมีคนไปพบศพนายกัญญาในช่วงเช้าวันจันทร์ และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามจับได้ ก่อนนำตัวมา สถานีตำรวจภูธรบางไทร อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น