xs
xsm
sm
md
lg

เลือดขึ้นหน้า!! ผัวกลับเข้าบ้านมาเจอเมียอยู่กับชายอื่นคว้าปีนไล่ยิงสาหัส

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - เลือดขึ้นหน้า!! ผัวกลับเข้าบ้าน มาเจอเมียอยู่กับชายอื่นในห้องนอน ถึงกับเดือดคว้าปืนกระหน่ำยิงชายชู้บาดเจ็บ

วันนี้ (20 ก.ค.) พ.ต.ต.ญาณภัทร บัวจำรัส สว.สอบสวน สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งจาก รพ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ว่า มีผู้บาดเจ็บถูกยิงชื่อนายวรพล หรเพลิด อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/22 หมู่ 6 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ถูกยิงเข้าที่ต้นแขนซ้าย แพทย์กำลังรักษา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิสูตร สถิตย์ ผกก.สภ.สามพราน พ.ต.ท.นิยม นิยาย รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.เจริญศักดิ์ รัตนชงค์ รอง ผกก.สอบสวน ชุดสืบสวน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้บาดเจ็บได้ถูกยิงมาจากบ้านเลขที่ 222/19 หมู่ 6 ซอยสามพราน 14 ต.คลองใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม จึงรีบไปตรวจสอบโดยพบว่าที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น พบกองเลือดที่หน้าบ้าน ภายในบ้านมีกองเลือดและพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายชุมพล ฉาวชื่น อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่เกิดเหตุ ซึ่งได้ติดต่อขอมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ และเดินทางไปที่ สภ.สามพราน

สอบสวนนายชุมพล ฉาวชื่น อายุ 30 ปี ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ตนมีอาชีพขายผักสดที่ตลาดนัดกับภรรยาที่แต่งงานมา 4 ปี โดยเพิ่งซื้อบ้านหลังนี้กับภรรยาได้ไม่นาน ปกติวันอาทิตย์กับวันจันทร์จะไม่ได้ขายผัก ตนเองก็จะไปสังสรรค์กับเพื่อนและคืนวันอาทิตย์ไปนอนตามบ้านเพื่อน และบ้านญาติจะกลับบ้านบ่ายๆ วันจันทร์ตลอด ระยะหลังระแคะระคายว่าภรรยาแอบคุยกับหนุ่มอื่น จนเมื่อเช้าสังหรณ์ใจ จึงกลับมาบ้านและระหว่างเข้าบ้านได้ยินเสียงผู้ชายที่ชั้น 2 จึงรีบขึ้นไปก็พบชายกลางคนนุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียวอยู่ในห้องนอนกับภรรยา ด้วยความโมโหและบันดาลโทสะจึงหยิบปืนที่อยู่ในลิ้นชักยิงชายชู้ ที่วิ่งลงบันไดไป 3-4 นัด จากนั้นทิ้งปืนไว้ในบ้านทำอะไรไม่ถูกขับรถวนหลายรอบก่อนตัดสินใจเข้ามอบตัว ส่วนภรรยาตนทราบว่าหลบไปอยู่บ้านญาติ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้บาดเจ็บเป็นอดีตแฟนเก่าของภรรยานายชุมพล และตอนหลังแอบติดต่อกัน โดยที่นายชุมพล ระแคระคายรู้ว่าภรรยาแอบคุยกับผู้ชายอื่นแต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร จนมาพบภาพบาดตาและก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้น ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหานายชุมพล ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ไปค้นหาอาวุธและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และจะทำการสอบปากคำผู้ก่อเหตุ ตัวภรรยา และผู้บาดเจ็บ พยานที่เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...