xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มเทศบาลเครียดทะเลาะกับเมีย คว้าปืนยิงหัวใจตัวเองดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - เกิดเหตุหนุ่มเทศบาลประชดเมียหลังทะเลาะกัน คว้าปืนขนาด 9 มม. จ่อยิงที่หัวใจตัวเองดับต่อหน้าลูก และเมีย

ค่ำวันนี้ (15 ก.ค.) ร.ต.อ สมคิด โพธิ์ขาว รอง สว.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเลขที่ 11/1 หมู่ 2 ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมผู้บังคับบัญชา และชุดสืบสวน

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านพบรอยเลือดและอาวุธปืนกล็อกขนาด 9 มม.ตกอยู่ และปลอกกระสุน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บเป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บ รถกู้ชีพ รพ.นครชัยศรี ได้พยายามช่วยชีวิตโดยการทำ CPR และเร่งนำส่ง รพ.ไปแล้ว ทราบชื่อคือนายจตุพร หรือเจมส์ อบเชย อายุ 36 ปี ถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถาม นางพเยาว์ หมอนวดดี อายุ 58 ปี แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ลูกชายทำงานเป็นลูกจ้างขับรถงานโยธา เทศบาลตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี ตอนเกิดเหตุเห็นลูกชายและลูกสะใภ้มีปากเสียงกันรุนแรง น่าจะเรื่องมีหญิงอื่น จนทำให้ลูกสะใภ้จะย้ายกับไปอยู่ต่างจังหวัด ตนเห็นว่ามีลูกสาววัย 9 ขวบอยู่ด้วยไม่อยากให้เด็กมีปัญหา จึงได้ลงไปห้ามและได้ต่อว่าทั้งคู่

ต่อมาสักพัก ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นภายในบ้าน 1 นัด คิดว่าลูกชายจะเอาปืนยิงลงน้ำ แต่ตนและญาติๆ จึงวิ่งเข้าไปดู พบว่า ลูกชายยิงตัวเองภายในบ้านบาดเจ็บสาหัส มีเลือดกองเต็มไปหมดจึงได้รีบแจ้งกู้ภัยมาช่วย และได้นำตัวส่งโรงพยาบาลนครชัยศรีและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนอาวุธปืนเพิ่งทราบว่าลูกชายได้แอบไปซื้อปืนสวัสดิการมาและมาก่อเหตุยิงตัวเองในที่สุด

เบื้องต้น สันนิษฐานว่าอาจจะเกิดจากความเครียดเกี่ยวกับปัญหาทะเลาะภรรยา จึงทำให้ตัดสินใจดังกล่าว ซึ่งได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 7 มาเก็บหลักฐานเขม่าดินปืนและรอยนิ้วมือ ส่วนศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดที่ รพ.ศูนย์นครปฐม และสอบปากคำผู้อยู่ในเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...