xs
xsm
sm
md
lg

ไอ้หื่น! รับเคยแอบส่องพยาบาลสำเร็จความใคร่มาแล้ว ด้าน ผอ.รพ.ล้อมคอกหวั่นเกิดเหตุซ้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายสมชาติ บุตรจันทร์ ผู้ต้องหาที่บุกไปพยายามขืนใจพยาบาลสาว
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - ไอ้หื่นบุกพยายามขืนใจพยาบาลโรงพยาบาลภูผาม่านรับเคยก่อเหตุบุกเข้าไปแอบดูพยาบาลนอนหลับ พร้อมสำเร็จความใคร่มาก่อนหน้าแล้ว ด้าน ผอ.รพ.ภูผาม่านเร่งล้อมคอก ติดกล้องวงจรปิด เพิ่มเวรยาม เปิดให้เข้าออกทางเดียว ป้องกันเกิดเหตุฉาวซ้ำ


จากเหตุคนร้ายเป็นชายหนุ่มรูปร่างสูง ไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงบ็อกเซอร์ บุกเข้าไปในโรงพยาบาลภูผาม่าน อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยชายคนดังกล่าวพยายามขืนใจพยาบาลสาวที่เข้าเวรดึก กระทั่งมีญาติคนไข้ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจึงออกมาช่วย ทำให้พยาบาลสาวรอดพ้นจากการถูกขืนใจหวุดหวิด กระทั่งวันที่ 6 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหา ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมชาติ บุตรจันทร์ อายุ 21 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ในเขต อ.ภูผาม่าน และได้ทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อค่ำวานนี้

ล่าสุดวันนี้ (7 ก.ค.) นายสมชาติ บุตรจันทร์ ผู้ต้องหาที่บุกไปพยายามขืนใจพยาบาลสาว ได้รับสารภาพว่า ส่วนตัวเป็นคนชื่นชอบความขาว วันเกิดเหตุได้นั่งดื่มสุราจนเมาและเกิดอารมณ์ทางเพศอย่างสูง จึงตัดสินใจก่อเหตุเข้าไปพยายามจะลวนลามอนาจารพยาบาล นับเป็นครั้งที่ 2 แล้ว เพราะก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2563 เคยเข้าไปกระทำอนาจารด้วยการสำเร็จความใคร่แอบดูพยาบาลขณะนอนหลับ เมื่อเสร็จภารกิจได้หลบหนีไป ก่อนจะมาก่อเหตุซ้ำและถูกจับกุมดังกล่าว
ด้านนายแพทย์ เอกวิทย์ เรืองไชยวุฒิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลภูผาม่าน กล่าวว่า หลังจากนี้ทางโรงพยาบาลภูผาม่านจะเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยมากขึ้น ทั้งการติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วบริเวณ การวางกำลังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เพิ่มความถี่ในการตรวจตรามากขึ้น เปิดให้มีการเข้าออกโรงพยาบาลทางเดียว ส่วนกำแพงด้านข้างซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายกระโดเข้าออก จะได้เสริมความสูงและรั้วลวดหนาม
ส่วนภายในอาคาร ประตูเปิดปิดจะต้องมองเห็นหน้าผู้ที่จะเข้าออก และประตูจะต้องปิดล็อกจากด้านในเพื่อป้องกันผู้ที่ไม่หวังดีเข้าออกอาคารในช่วงตอนกลางคืน ส่วนสภาพจิตใจของพยาบาลสาวคนดังกล่าวยังอยู่ในอาการหวาดกลัวและตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนการช่วยเหลือเยียวยานั้นทางโรงพยาบาลจะดำเนินการช่วยเหลือตามระเบียบของทางราชการต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...