xs
xsm
sm
md
lg

พยาบาลสาวช็อก! เจอหนุ่มหื่นถอดเสื้อบุกเข้า รพ.กลางดึก โชคดีญาติคนไข้ช่วยได้ทัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โซเชียลแห่แชร์เรื่องราวของพยาบาลสาว ที่โรงพยาบาลชุมชนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดขอนแก่น ถูกคนร้ายถอดเสื้อบุกเข้ามากลางดึก ขณะพยาบาลสาวกำลังหลับ คนร้ายได้ล้วงหน้าอกอย่างเเรง โชคดีญาติคนไข้ ซึ่งเป็นผู้หญิงออกมาช่วยได้ทัน

เมื่อวันที่ 5 ก.ค. เพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel” โพสต์เรื่องราวเตือนภัยของพยาบาลสาว ที่โรงพยาบาลชุมชนแห่งหนึ่ง อำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น ถูกคนร้ายถอดเสื้อบุกเข้ามากลางดึก โชคดีมีญาติคนไข้เข้าช่วย โดยผู้โพสต์เล่าว่า “น่ากลัวมาก คือเราเป็นพยาบาล รพช. เล็กๆ แห่งหนึ่ง ที่ต้องขึ้นเวรกะดึก เหตุการณ์คือในเวรดึกมีเรา พี่พยาบาลอีกคน และผู้ช่วยเหลือคนไข้ แค่ 3 คนเท่านั้น

โดยช่วงเวลาตี 4 มีชายฉกรรจ์ สูง 175-180 เซนติเมตร ถอดเสื้อ ใช้ผ้าปิดหน้า สวมบ็อกเซอร์ลายตารางเล็กๆ สีน้ำตาล ไม่ใส่รองเท้า ชายคนนี้ใช้ผ้าที่ผูกปิดหน้ารองมือ (คงกลัวฝากลายนิ้วมือไว้) และผลักประตูตึกผู้ป่วยในเข้ามา และเดินมาเรื่อยๆ จนถึงห้องทำงานพยาบาล nurse ‘s station ซึ่งมีเราและพี่พยาบาลอยู่ข้างใน ขณะนั้นคือเรากำลังงีบหลับ มันใช้มือค่อยๆ เปิดผ้าที่เราห่มอยู่ แต่เรารู้สึกตัวพอดี มันจึงใช้มือข้างเดียวจับข้อมือเรา และมืออีกข้างของมันล้วงหน้าอกเราอย่างเเรง!!! มันเกิดขึ้นเร็วมาก เรากรี๊ดร้องและดิ้นแต่มันไม่ยอมปล่อย

จากนั้นมันได้กระชากและลากเราออกจากห้องทำงานมาตามทางเดินซึ่งเราเสียท่า ทำอะไรมันไม่ได้เลย มันเลือกตำแหน่งใต้กล้องวงจรปิด พยายามจะกระชากดึงกางเกงเราออก ดึงเสื้อด้านหลังขาด...เหมือนพยายามจะข่มขืนเราให้ได้ คือมันแรงเยอะมากกก ตัวใหญ่ เราหาจังหวะถีบมันได้ครั้งนึงและกรี๊ดไม่หยุด แต่มันก็พยายามเข้าถึงตัวเรา โชคดีที่มีญาติคนไข้ซึ่งเป็นผู้หญิงออกมาช่วยดึงมันออกจากเรา ทุกคนต่างล้มลุกคลุกคลาน มันจึงรีบวิ่งหนีไปทางประตู ออกไปตามทางเดิน ญาติคนไข้ก็วิ่งตามออกไป เราก็วิ่งตามออกไปกรี๊ด ขอความช่วยเหลือ จังหวะนั้นคิดอะไรไม่ออกจริงๆ กรี๊ดอย่างเดียวค่ะ

มันรีบวิ่งออกไปตรงบันไดเล็กๆ ด้านหลังและหายเข้าไปตรงที่มืดระหว่างบ้านพักเจ้าหน้าที่ สั่นมากกกก กลัวก็กลัว ทั้งเจ็บใจ โมโหสุดๆ อยากเตือนภัยเพื่อนๆ พยาบาลที่ขึ้นเวร ชบด เหมือนเรา ระวังตัวไว้มากๆ แต่งกายให้มิดชิด ไม่จำเป็นอย่าใส่กระโปรงมาทำงาน เรายังถือว่าโชคดีที่มันไม่ทำร้ายหรือบีบคอเรา ไม่ได้เอาทรัพย์สินอะไรไป ช่วยแชร์ให้ด้วยนะคะ ใครมีเบาะแส หลังไมค์ อินบ็อกซ์มาเลย มีสินน้ำใจให้ค่ะ

รูปพรรณ ผู้ชายผิวขาวเหลือง สูงโปร่ง 175-180 ไม่มีรอยสัก ไม่มีไฝหรือแผลเป็น ผิวเนียน อารมณ์หุ่นนักกีฬา มีกล้ามเนื้อเหมือนคนออกกำลังกาย แต่กล้ามไม่ใหญ่มาก คิดว่าเป็นคนในพื้นที่ ที่รู้ทางหนีทีไล่ #อันตรายอำเภอภูผาม่าน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...