xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจภูผาม่านไล่ล่าไอ้หนุ่มหื่นบุกโรงพยาบาลปลุกปล้ำข่มขืนพยาบาลสาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวขอนแก่น - ตำรวจลงพื้นที่ไล่ล่าไอ้หนุ่มหื่นบุกเข้าโรงพยาบาลภูผาม่านช่วงตี 4 พยายามข่มขืนพยาบาลสาว เชื่อเป็นคนในพื้นที่เพราะรู้ทางหนีทีไล่ดี ทั้งรู้มุมกล้องวงจรปิด สาวเผยคนร้ายผิวขาวเหลืองสูงโปร่ง 175-180 ไม่มีรอยสัก ไม่มีไฝหรือแผลเป็น ผิวเนียน หุ่นนักกีฬา


จากเหตุการณ์ที่สังคมโซเชียลมีเดียแชร์โพสต์และวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางกรณีพยาบาลสาวรายหนึ่งของโรงพยาบาลภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ได้โพสต์เตือนภัยบอกเล่าเรื่องของคนร้ายที่บุกเข้ามาในโรงพยาบาลช่วงเช้ามืด ก่อนพยายามปลุกปล้ำข่มขืนเธอ แต่โชคดีมีญาติคนไข้ได้ยินเสียงวิ่งมาช่วยเหลือ ก่อนที่คนร้ายจะรีบวิ่งหลบหนีออกจากโรงพยาบาลไปได้

โดยข้อความโพสต์ระบุว่า “...เราเป็นพยาบาล รพช.เล็กๆ แห่งหนึ่งที่ต้องขึ้นเวรกะดึก เหตุการณ์คือในเวรดึกมีเรา พี่พยาบาลอีกคน และผู้ช่วยเหลือคนไข้ (แค่ 3 คนเท่านั้น) โดยช่วงเวลาตี 4 มีชายฉกรรจ์ สูง 175-180 เซนติเมตร ถอดเสื้อ ใช้ผ้าปิดหน้า สวมบ็อกเซอร์ลายตารางเล็กๆ สีน้ำตาล ไม่ใส่รองเท้า ชายคนนี้ใช้ผ้าที่ผูกปิดหน้ารองมือ (คงกลัวฝากลายนิ้วมือไว้) และผลักประตูตึกผู้ป่วยในเข้ามา เดินมาเรื่อยๆ จนถึงห้องทำงานพยาบาล nurse's station ซึ่งมีเราและพี่พยาบาลอยู่ข้างใน

ขณะนั้นคือเรากำลังงีบหลับ มันใช้มือค่อยๆ เปิดผ้าที่เราห่มอยู่ แต่เรารู้สึกตัวพอดี มันจึงใช้มือจับข้อมือเราและมืออีกข้างล้วงหน้าอกเราอย่างแรง เรากรีดร้องและดิ้นแต่มันไม่ยอมปล่อย จากนั้นมันได้กระชากลากเราออกจากห้องมาตามทางเดิน มันเลือกตำแหน่งใต้กล้องวงจรปิด พยายามจะกระชากดึงกางเกงเราออก ดึงเสื้อด้านหลังขาด เหมือนพยายามจะข่มขืนเราให้ได้ คือมันแรงเยอะมาก ตัวใหญ่ เราหาจังหวะถีบมันได้ครั้งหนึ่งและกรี๊ดไม่หยุด แต่มันก็พยายามเข้าถึงตัวเรา


โชคดีที่มีญาติคนไข้ซึ่งเป็นผู้หญิงออกมาช่วยดึงมันออกจากเรา ทุกคนต่างล้มลุกคลุกคลาน มันจึงรีบวิ่งหนีไปทางประตู ออกไปตามทางเดิน ญาติคนไข้ก็วิ่งตามออกไป เราก็วิ่งตามออกไป ร้องขอความช่วยเหลือ มันรีบวิ่งออกไปตรงบันไดเล็กๆ ด้านหลังและหายเข้าไปตรงที่มืดระหว่างบ้านพักเจ้าหน้าที่ อยากเตือนภัยเพื่อนๆ พยาบาลที่ขึ้นเวรเหมือนเรา ระวังตัวไว้มากๆ แต่งกายให้มิดชิด ไม่จำเป็นอย่าใส่กระโปรงมาทำงาน เรายังถือว่าโชคดีที่มันไม่ทำร้ายหรือบีบคอเรา ไม่ได้เอาทรัพย์สินอะไรไป ใครมีเบาะแส หลังไมค์อินบ็อกซ์มาเลย มีสินน้ำใจให้ค่ะ สำหรับรูปพรรณ ผู้ชายผิวขาวเหลือง สูงโปร่ง 175-180 ไม่มีรอยสัก ไม่มีไฝหรือแผลเป็น ผิวเนียน หุ่นนักกีฬา มีกล้ามเนื้อเหมือนคนออกกำลังกาย แต่กล้ามไม่ใหญ่มาก คิดว่าเป็นคนในพื้นที่ที่รู้ทางหนีทีไล่ #อันตรายอำเภอภูผาม่าน”


โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเวลา 04.05 น.ของวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาล สามารถบันทึกพฤติกรรมของคนร้ายรายนี้ไว้ได้ โดยคนร้ายได้สวมใส่กางเกงบ็อกเซอร์ และถอดเสื้อมาใส่ปิดบังใบหน้าก่อนที่จะเข้าไปภายในตึกผู้ป่วยใน จากนั้นได้เดินเข้าไปในห้องต่างๆ

จนกระทั่งพยายามเข้าไปพยายามจะข่มขืนพยาบาลสาวที่เข้าเวร ก่อนที่ทางพยาบาลจะต่อสู้ ทำให้คนร้ายต้องรีบวิ่งออกจากห้องอย่างรวดเร็ว โดยผู้เสียหายพยายามวิ่งไล่ตามแต่ไม่ทัน ทำให้คนไข้ตกใจตื่นออกมาดูเหตุการณ์ คนร้ายได้วิ่งออกไปด้านบ้านพักก่อนอาศัยความมืดหลบหนีไปได้

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (6 ก.ค.) ที่โรงพยาบาลภูผาม่าน ผู้สื่อข่าวได้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล แต่เจ้าหน้าที่ไม่ขอพูดเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นหน้าที่ของผู้อำนวยการ ผู้ที่จะให้ข้อมูลเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดเท่านั้น


ด้าน พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรภูผาม่าน จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่าได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งแกะรอยคนร้ายจากภาพในกล้องวงจรปิด และมีการตรวจดูประวัติของบุคคลต้องสงสัยในพื้นที่ รวมทั้งตำหนิรูปพรรณคนร้ายเป็นชายหุ่นสันทัด สูงประมาณ 170-180 เซนติเมตร โดยตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่แกะรอยตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา

จนกระทั่งช่วงเช้าวันนี้ยังให้ตำรวจลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้ายรายนี้ โดยได้แกะรอยตามหมู่บ้านต่างๆ ที่อยู่ใกล้โรงพยาบาล พร้อมกับจัดกำลังสายตรวจออกตรวจโรงพยาบาลช่วงกลางคืนมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ฝากเตือนไปยังประชาชนให้ระมัดระวัง โดยเฉพาะช่วงยามวิกาล ควรปิดประตูล็อกกลอนให้ดี เพื่อป้องกันคนร้ายบุกเข้าไปก่อเหตุได้โดยง่าย ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามคนร้ายให้ได้เร็วที่สุด เพื่อจะได้ให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลได้อุ่นใจมากขึ้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...