xs
xsm
sm
md
lg

กลัวผู้ต้องหาถูกรุมสกรัม ตร.ย่องหิ้ว “ไอ้หนุ่มหื่น” ทำแผนปล้ำพยาบาลสาวตั้งแต่ค่ำวานนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวขอนแก่น - หวั่นถูกรุมสกรัม ตำรวจย่องพาหนุ่มหื่นวัย 21 ปีทำแผนประกอบคำรับสารภาพบุกปลุกปล้ำสาวพยาบาล รพ.ภูผาม่านตั้งแต่หัวค่ำวานนี้ เจ้าตัวเคยติดคุกคดีลักกางเกงในบ้านพัก รพ.คอนสารมาแล้วไม่สำนึก อ้างดื่มเหล้าเมาแล้วมีอารมณ์ทางเพศ


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ค่ำวานนี้ (6 ก.ค.) ตำรวจภูธรภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ได้ควบคุมตัวนายสมชาติ บุตรจันทร์ อายุ 21 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ กรณีบุกขึ้นตึกอาคารผู้ป่วยโรงพยาบาลภูผาม่าน ก่อเหตุพยายามปลุกปล้ำข่มขืนพยาบาลสาวขณะเข้าเวรดูแลคนไข้ เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น.ของวันที่ 5 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา โดยตำรวจได้นำตัวไปชี้จุดที่บ้านพัก และที่โรงพยาบาลภูผาม่าน จากเดิมแจ้งสื่อมวลชนว่าจะนำตัวผู้ต้องหาทำแผนในตอนสายของวันนี้ (7 ก.ค.) ทั้งนี้เพื่อป้องกันถูกรุมประชาทัณฑ์

ต่อมาเวลา 10.30 น.ที่ สภ.ภูผาม่าน พล.ต.ต.พุฒิพงศ์ มุสิกูล ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ภูผาม่าน นพ.เอกวิทย์ เรืองไชยวุฒิ ผอ.รพ.ภูผาม่าน พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมและพนักงานสอบสวน แถลงผลคดีจับกุมนายสมชาติ ผู้ต้องหา


พล.ต.ต.พุฒิพงศ์ มุสิกูล ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อวันที่ 5 ก.ค. 2563 เวลาประมาณ 00.01 น. พยาบาลผู้เสียหายได้ปฏิบัติหน้าที่เวรผลัดดึกที่โรงพยาบาลภูผาม่าน เมื่อมาถึงก็ได้ร่วมกับเพื่อนพยาบาลที่เข้าเวรด้วยกันตรวจวัดสัญญาณชีพคนไข้ ดูแลประเมินอาการคนไข้รอบดึก หลังจากที่ตรวจวัดสัญญาณชีพ ดูแลคนไข้เรียบร้อยแล้ว ก็ได้มานั่งทำรายงานบันทึกอาการผู้ป่วยเพื่อจะได้ส่งให้แพทย์เวรรับทราบ และส่งให้เวรผลัดต่อไป

ผู้เสียหายเล่าอีกว่า หลังจากที่ทำงานเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ได้มานอนเล่นพักผ่อน ระหว่างนั้นก็งีบหลับไปประมาณ 30 นาทีมารู้สึกตัวอีกครั้งเหมือนกับมีคนมาดึงผ้าที่ห่มออกจากตัว จึงได้ลืมตาขึ้น ทันใดนั้นคนร้ายที่เป็นชายก็ได้จับข้อมือทั้งสองข้างไว้ และได้ใช้มือข้างขวาล้วงเข้ามาที่หน้าอก ผู้เสียหายจึงได้ร้องขึ้นด้วยเสียงอันดัง

ผู้ต้องหาก็ได้ดึงแขนลากออกมาจากห้องพยาบาล แล้วพยายามใช้มืออีกข้างดึงกางเกงและเสื้อออก โดยกดให้ผู้เสียหายนอนราบไปกับพื้น ผู้ต้องหาพยายามคุกเข่าลง เห็นดังนั้นผู้เสียหายจึงใช้เท้าถีบไปที่บริเวณหน้าอกของผู้ต้องหาให้ผละออกไป ระหว่างนั้นได้มีญาติคนไข้ที่เป็นผู้หญิงชื่อ นางพัลลภา มาเขียว (ทราบชื่อภายหลัง) ได้วิ่งเข้ามาช่วยเหลือ โดยดึงตัวผู้ต้องหาออกจากตัวผู้เสียหาย ผู้ต้องหาก็ได้ผละวิ่งหนีออกไป


ผู้เสียหายกับนางพัลลภาได้พากันวิ่งตามไป แต่ไม่ทัน ผู้ต้องหาวิ่งออกไปทางลานจอดรถของโรงพยาบาล หลังจากนั้นผู้เสียหายได้โทร.แจ้งเหตุแก่หัวหน้าตึก และโทรศัพท์แจ้งสามีให้ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พล.ต.ต.พุฒิพงศ์กล่าวต่อว่า หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูผาม่านได้สืบสวนทราบว่าผู้ต้องสงสัยคือ นายสมชาติ บุตรจันทร์ จึงได้เชิญตัวมาสอบสวนปากคำ และนายสมชาติได้ให้การรับสารภาพว่าได้บุกรุกเข้าไปในโรงพยาบาลภูผาม่านจริง จึงได้ไปขอหมายค้นต่อศาลจังหวัดชุมแพ ที่ ค.45/2563 ลงวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ไปตรวจค้นบ้านพักนายสมชาติ เพื่อตรวจยึดเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ

ผลการตรวจค้นพบเสื้อและกางเกงที่นายสมชาติสวมใส่ในวันเกิดเหตุ และรถจักรยานยนต์ เลขทะเบียน 1 กฮ 8926 กทม. ที่นายสมชาติใช้เป็นยานพาหนะในการหลบหนี จากนั้นพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานยื่นคำร้องขอหมายจับ และศาลจังหวัดชุมแพออกหมายจับให้ลำดับที่ จ.51/2563 ลงวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 จึงได้ทำการจับกุมตัว


รายงานเพิ่มเติมแจ้งว่า บ่ายวันเดียวกันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายสมชาติไปยื่นฝากขังที่ศาลจังหวัดชุมแพ พร้อมรวบรวมสำนวนส่งอัยการสั่งฟ้องดำเนินคดีในข้อหา บุกรุกในเคหสถาน สถานที่ราชการในเวลากลางคืน และกระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย

สำหรับประวัติข้อมูลผู้ต้องหาและเหตุจูงใจ ผู้ต้องหามีอาชีพรับจ้างทั่วไป โดยมีรายได้เดือนละ 3,000 บาท พักอาศัยอยู่กับนางนา ไชยเลิศ ซึ่งเป็นยาย สถานภาพครอบครัว เคยแต่งงานแล้ว มีบุตรด้วยจำนวน 1 คน และได้หย่าร้างกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ประวัติการกระทำผิด เคยกระทำผิดในลักษณะเดียวกันมาแล้วจำนวน 2 ครั้ง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...