xs
xsm
sm
md
lg

สุดสลด! กระสุนปริศนาเจาะร่างเด็กแฝดพี่ไส้ทะลักดับ แฝดน้องซึมเศร้าเรียกหาพี่ตลอดเวลา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตาก - เกิดเหตุสุดสลด..กระสุนปริศนายิงเด็กแฝดชายแดนท่าสองยางไส้ทะลักดับ แฝดผู้น้องซึมเศร้าหนักเรียกหาพี่ตลอดเวลา แม่หลั่งน้ำตา เผยหลังคลอดต้องไปทำงาน กทม. เพิ่งกลับมาอยู่กับลูกช่วงโควิดระบาดไม่ถึง 3 เดือน


วันนี้ (29 มิ.ย.) พล.ต.ต.ปริญญา วิศิษฐฎากุล ผบก.ภ.จว.ตาก พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตำรวจ สภ.พบพระ ได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุเด็กชายวัย 3 ขวบเศษ คือ เด็กชายปัณณทัต ขจรศักดิ์อุดม หรือน้องปลื้ม เด็กฝาแฝด ถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณบ้านเลขที่ 16 บ้านแม่ตะวอ หมู่ที่ 1 ต.ท่าสองยาง อ.ท่าสองยาง และเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล

พบบริเวณใต้ถุนบ้านที่เกิดเหตุยังมีคราบเลือดกองใหญ่ ขณะที่ พ.ต.อ.สุรพล ใจแสน ผกก.พิสูจน์หลักฐานภูธร จังหวัดตาก ได้นำเจ้าหน้าที่ลงมาตรวจหาวิถีกระสุนและตรวจหาหัวกระสุน ซึ่งคาดว่าจะตกแถวกลางป่าหญ้าหน้าบ้านแต่ยังไม่พบ เบื้องต้นทราบเพียงว่าเป็นกระสุนความเร็วสูง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกระสุนปืนเอ็ม 16


ผบก.ภ.ตากกล่าวว่า จากการตรวจสถานที่เกิดเหตุร่วมกับกองพิสูจน์หลักฐาน คาดว่าวิถีกระสุนน่าจะมาจากบริเวณริมแม่น้ำเมย ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบหาจุดและวิถีกระสุนปืน รวมทั้งหาหัวกระสุนด้วยซึ่งน่าจะเป็นกระสุนความเร็วสูง

ด้านนางสุวนันท์ ใจสวัสดิ์ อายุ 25 ปี และนายชาติชาย ขจรศักดิ์อุดม พ่อและแม่เด็กที่เสียชีวิต หลั่งน้ำตาให้การต่อเจ้าหน้าที่ด้วยความเสียใจว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าวานนี้ (28 มิ.ย.) ตนกำลังจะพาลูกชายฝาแฝดทั้งสองคนไปที่สถานีอนามัยเนื่องจากป่วยเป็นไข้หวัด ขณะสองพี่น้องลงจากบ้านมายืนรออยู่ใต้บันไดบ้าน ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และมีเสียงลูกร้องไห้ตนจึงรีบวิ่งลงมาดู ก็พบว่าลูกชายฝาแฝดคนพี่นอนจมกองเลือดไส้ไหลออกมากองอยู่หน้าท้อง ตนจึงรีบอุ้มร่างลูกแล้วเรียกให้ชาวบ้านข้างเคียงให้มาช่วย จนกระทั่งมีคนช่วยนำส่งโรงพยาบาลท่าสองยาง แต่ลูกอาการหนักจึงต้องส่งต่อมายังโรงพยาบาลแม่สอดและเสียชีวิตในเวลาต่อมา


นางสุวนันท์ยังกล่าวอีกว่า หลังคลอดลูกชายฝาแฝดทั้ง 2 คนไม่กี่เดือนก็ได้ฝากให้ยายเป็นคนเลี้ยง ส่วนตนกับสามีไปทำงาน กทม. เพิ่งกลับมาพบหน้าลูกช่วงโควิดระบาดตั้งแต่เดือนมีนาคม 63 นี้เอง และตนได้อยู่กับลูกทั้งสองเพียงสั้นๆ แค่ 3 เดือนลูกก็มาด่วนเสียชีวิตไป 1 คน

“เด็กชายปลื้มกำลังจะเข้าโรงเรียนในวันที่ 1 ก.ค.นี้ ซึ่ฉันซื้อเสื้อผ้ามาเก็บไว้แล้วแต่ก็มาเสียชีวิตเสียก่อน
ส่วนแฝดน้องขณะนี้กลายเป็นคนเงียบเหงาเรียกหาแต่พี่ตลอดเวลาโดยมีญาติเข้าไปปลอบขวัญอยู่ไม่ห่าง”

ล่าสุดช่วงเย็นที่ผ่านมาหน่วยกู้ภัยเพชรเกษมท่าสองยางได้นำศพเด็กชายปัณณทัต ขจรศักดิ์อุดม หรือน้องปลื้ม ส่งมอบแก่ญาติ เพื่อทำพิธีบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดเหตุท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของพ่อแม่และญาติๆ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...