xs
xsm
sm
md
lg

พิษรักแรงหึง รักสามเส้าแฟนเก่ากระหน่ำแทงไม่ยั้งแฟนสาวกับกิ๊กหนุ่ม 2 ศพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สระบุรี - พิษรักแรงหึง รักสามเส้าแฟนเก่ากระหน่ำแทงไม่ยั้งแฟนสาวกับกิ๊กหนุ่ม 2 ศพ เผ่นกลับไปถิ่นเกิด มอบตัวต่อตำรวจเพชรบูรณ์ให้แจ้งตำรวจวิหารแดงไปตรวจสอบ

วันนี้ (28 มิ.ย.) เวลา 19.00 น. ร.ต.อ.สุทิน ศรีอ่อน รอง สว.(สอบสวน) สภ.วิหารแดง รับแจ้งจากพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ว่ามีผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ว่า ได้ก่อเหตุฆ่าแฟนสาว กับกิ๊กหนุ่มเสียชีวิตในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ต.เจริญธรรม ในพื้นที่ สภ.วิหารแดง ขอให้ไปตรวจสอบด้วย และในเวลาไล่เลี่ยกัน มีเจ้าของห้องเช่าแจ้งว่า พบเด็กชายวัย 6 ขวบ คนหนึ่งยืนร้องไห้อยู่หน้าห้องเช่าแต่ไม่สามารถเข้าไปภายในได้ สอบถามพูดจาไม่รู้เรื่องเกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย จึงประสานตำรวจชุดสืบสวน พิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รีบไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ พบว่า ที่บ้านเช่าเลขที่ 171 ม.5 ต.เจริญธรรม อ.วิหารแดง มีชาวบ้านทราบเหตุพากันมุงดูเป็นจำนวนมาก เมื่อเปิดเข้าไปภายในถึงผงะกับกลิ่นคาวเลือด พบศพ น.ส.ดอกแก้ว เทพช่วย อายุ 26 ปี ทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งย่านนิคมหินกอง อ.หนองแค จ.สระบุรี นอนเสียชีวิตอยู่บนกองเลือดอยู่นอกห้อง มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดหลายแห่งบริเวณทรวงอก และใต้หู โดยเฉพาะตรงจุดเหนือราวนมซ้ายเป็นแผลใหญ่ฉกรรจ์อย่างเห็นได้ชัด

ส่วนอีก 1 ศพ เป็นชายทราบชื่อคือ นายจักรพันธ์ คล่องวิชา อายุใกล้เคียงกัน นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน มีบาดแผลถูกอาวุธมีดหลายแห่งทั้งร่าง และที่บริเวณเหนือราวนมซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์เช่นเดียวกันกับศพฝ่ายหญิง เข้าใจว่าคนร้ายลงมือกระทำด้วยความโกรธแค้นสุดขีดตรวจสอบโทรศัพท์มือถือคนทั้งสอง พบมีการติดต่อกันทางเฟซบุ๊ก หลังชันสูตรเบื้องต้นจึงได้มอบศพทั้งคู่ให้มูลนิธินำส่งนิติเวชเพื่อชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

ส่วนนายธีรทร คล่องวิชา อายุ 49 ปี อยู่ที่เลขที่ 79/1 ต.หนองแค อ.หนองแค จ.สระบุรี ซึ่งเป็นพ่อ ของนายจักรพันธ์ ผู้ตาย เปิดเผยว่า นายจักรพันธ์ ลูกชาย ทำงานโรงงานย่านหินกอง ที่เดียวกับฝ่ายหญิง ตนเคยได้รับแจ้งทางข้อความจากคนชื่อติ่ง ว่าให้ตนช่วยเตือนลูกชายอย่ามายุ่งกับฝ่ายหญิงซึ่งเป็นแฟนของเขา ซึ่งตนได้สอบถามและห้ามปรามลูกชายไปแล้ว ซึ่งลูกชายรับปากว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยว แต่ก็ยังไปๆมาๆ หากันอยู่

ด้าน พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตีรโสภณ ผกก.สภ.วิหารแดง เบื้องต้น สันนิษฐานว่า เมื่อเย็นวานนี้ คนร้ายที่ทราบเพียงชื่อเล่นว่านายติ่ง คงมาพบผู้ตายทั้ง 2 คนอยู่ด้วยกันจึงเกิดความหึงหวงบันดาลโทสะ ใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงคนทั้งสองอย่างไม่ยั้งจนถึงแก่ความตาย แล้วปิดล็อกประตูไว้ก่อนหลบหนีไปบ้านเกิดที่ จ.เพชรบูรณ์ หลังจากนั้นสำนึกผิดจึงเข้ามอบตัวต่อตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ แล้วแจ้งให้ตำรวจ สภ.วิหารแดงไปตรวจสอบว่า ตนได้ฆ่าคนตาย 2 ศพ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ไปรับตัวกลับมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...