xs
xsm
sm
md
lg

คุมตัวมือมีดแทงแฟนและกิ๊กดับสยอง 2 ศพทำแผน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สระบุรี - เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวมือมีดแทงแฟนและกิ๊กดับสยอง 2 ศพที่ อ.วิหารแดง จ.สระบุรี ทำแผน ผู้ต้องหารับสารภาพ นัดมาพูดคุยทำความตกลงกันในเรื่องของ "รักสามเส้า" แล้วตกลงกันไม่ได้ ทำให้บันดาลโทสะเกิดการต่อสู้กัน

จากกรณีวานนี้ (28 มิ.ย.) ร.ต.อ.สุทิน ศรีอ่อน รอง สว.(สอบสวน) สภ.วิหารแดง จ.สระบุรี รับแจ้งจากพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ว่า มีผู้ต้องหาคือ นายจิรวัฒน์ กิจนาวา ได้เข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ โดยรับว่าได้ก่อเหตุฆ่าคนตาย จำนวน 2 ศพ ในห้องเช่าเขต ต.เจริญธรรม อ.วิหารแดง จ.สระบุรี ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิหารแดง เข้าตรวจสอบด้วย จึงได้พบว่า น.ส.ดวงแก้ว และนายจักรพันธ์ ถูกฆ่าตายจริง ตามคำให้การของ นายจิรวัฒน์ และได้แจ้งพิสูจน์หลักฐานเข้าร่วมชันสูตรพลิกศพเก็บหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ และจัดกำลังไปรับตัว นายจิรวัฒน์ ผู้ต้องหา ที่ จ.เพชรบูรณ์ เมื่อกลางดึกวันนี้ (29 มิ.ย.) สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพดังกล่าว


วันนี้ (29 มิ.ย.) พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตีรโสภณ ผกก.สภ.วิหารแดง จ.สระบุรี ร.ต.อ.สุทิน ศรีอ่อน พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี พร้อมกำลัง เบิกตัว นายจิรวัฒน์ กิจนาวา ผู้ต้องหา ในคคีดังกล่าวขึ้นรถตู้ท่ามกลางการคุ้มกันอย่างแน่นหนา ไปชี้ที่เกิดเหตุประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเช่าจุดเกิดเหตุ เลขที่ 171 ม.5 ต.เจริญธรรม อ.วิหารแดง โดยมีชาวบ้านพากันมารอดูอยู่เป็นจำนวนมาก

นายจิรวัฒน์ ถูกคุมตัวลงมาจากรถตู้ในสภาพใบหน้าอิดโรย นำเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดเกิดเหตุ เริ่มตั้งแต่เมื่อเย็นวันเสาร์ (27 มิ.ย.) นัดมาพูดคุยทำความตกลงกันในเรื่องของรักสามเส้า เริ่มที่ห้องเช่า แล้วตกลงกันไม่ได้ลุกลามมีปากเสียงกัน ทำให้นายจิรวัฒน์ บันดาลโทสะเกิดการต่อสู้กันแล้วใช้อาวุธมีดพกที่เตรียมมากระหน่ำแทง นายจักรพันธ์ เป็นคนแรก หนีไปเสียชีวิตในห้องนอน


ส่วน น.ส.ดวงแก้ว วิ่งหลบหนีไปจนมุมอีกด้านหนึ่งของห้องเช่า จึงถูกนายจิรวัฒน์ ที่กำลังโกรธสุดขีดใช้อาวุธมีดเล่มเดียวกันกระหน่ำแทงอย่างไม่ยั้งจนถึงแก่ความตายเป็นศพที่ 2 จากนั้นได้ผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้านำ หน้ากากอนามัยที่สวมอยู่มาโยนทิ้งกับพื้นหน้าห้องเช่า ส่วนโทรศัพท์มือถือของ น.ส.ดวงแก้ว ได้นำไปโยนทิ้งในโอ่งภายในห้องน้ำ พร้อมๆ กับชำระล้างคราบเลือดในห้องน้ำ เสร็จแล้วได้หลบหนีกลับไปบ้านเกิด พร้อมอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุได้โยนทิ้งระหว่างทาง เพื่อ “ขอลาแม่” ก่อนเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ หลังทำแผนขณะเจ้าหน้าที่คุมตัวกลับมาขึ้นรถตู้ นายจิรวัฒน์ ผู้ต้องหากล่าวตอบคำถามผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ ว่า ขอโทษญาติผู้ตายทั้ง 2 ฝ่ายด้วย ที่ทำไปเพราะบันดาลโทสะ

พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตีรโสภณ ผกก.สภ.วิหารแดง เปิดเผยว่า คดีนี้ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่า เมื่อเย็นวันเสาร์ (27 มิ.ย.) ทั้ง 3 คน ได้มีการนัดกันมาพูดคุยทำความตกลงกันในเรื่องของรักสามเส้า แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงบันดาลโทสะก่อเหตุขึ้นสาเหตุหลักคือ หึงหวง ที่ผู้ต้องหาหลบหนีและเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ นั้นก็เพื่อจะไปลาแม่ ส่วนอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุรับว่า ได้โยนทิ้งระหว่างหลบหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่จะพยายามติดตามนำมาเป็นหลักฐานประกอบคดีต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น