xs
xsm
sm
md
lg

สิ้นลายมังกร! แม่พา “ก๊อฟเมืองมังกร” สภาพร่ำไห้ไม่หยุดขึ้นโรงพักมอบตัว หลังยิงคนรักแฟนเก่าดับพร้อมเพื่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ - ตำรวจนครสวรรค์รับตัว “ก๊อฟเมืองมังกร” หลังแม่พาขึ้นโรงพักมามอบตัวเอง โดยทำการสอบสวนเสร็จก็นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพคดียิงอริฝ่ายแฟนเก่าดับ 2 ศพ


หลังจากช่วงค่ำวานนี้ (6 เมษายน 2563) นายสิทธิศักดิ์ เครือโชค อายุ 24 ปี ฉายาก๊อฟเมืองมังกร ก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองยิง นายศุภวัฒน์ วิมานทอง ฉายาหน่อยหน้าขาว และนายสาทิต กลิ่นทรัพย์ เสียชีวิตที่บริเวณลานกว้างที่ตั้งตลาดนัดก่อนข้ามทางรถไฟ พื้นที่ ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ โดยมีสาเหตุมาจากพา น.ส.นัท แฟนสาว มาเคลียร์ปัญหาความบาดหมางกับ น.ส.ณิชนันท์ กลีบบัวบาน แฟนสาวของนายสาทิต แต่ไกล่เกลี่ยกันไม่ได้ จึงทำให้ทั้งสองฝ่ายวิวาทกันก่อนจะกลายเป็นเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้น หลังจากนั้นนายก๊อฟเมืองมังกรได้รับพาตัวแฟนสาวขึ้นรถกระบะสีดำขับหลบหนีไป โดยตำรวจเมืองนครสวรรค์เตรียมออกไล่ล่า


ล่าสุดวันนี้ (7 เมษายน 2563) แม่ของนายก๊อฟเมืองมังกรได้นำตัวลูกชาย พร้อม น.ส.นัท แฟนสาว เดินทางมามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่สืบสวนได้ควบคุมตัวนายก๊อฟเมืองมังกร หรือนายสิทธิศักดิ์ เครือโชค อายุ 24 ปี มือปืนผู้ก่อเหตุ มาสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานได้ครบถ้วน จึงมีการนำตัวนายก๊อฟเมืองมังกรไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ และจุดนำรถไปจอดที่บ้านพัก ท่ามกลางชาวบ้านนับร้อยคนมายืนมุงดูเหตุการณ์

นางมวล นพรัตน์ อายุ 63 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นย่าของนายก๊อฟเมืองมังกร ระบุยอมรับว่า น.ส.นัท และ น.ส.ณิชนันท์ เคยมีปัญหาเรื่องการมองหน้าและเขม่นกันจนเกิดการโพสต์ต่อว่าและท้าทายกันบนเฟซบุ๊กจริง แต่เรื่องทั้งหมด น.ส.นัทพยายามขอหยุดเพื่อให้จบปัญหา แต่ดูเหมือนว่ากลุ่มคู่กรณีไม่ยอมหยุด และยังมีการท้าทายเรื่อยมา จนกระทั่งเมื่อวานนี้ หลานชายทนไม่ไหวเพราะถูกอีกฝ่ายยั่วยุผ่านทางช่องแชตเฟซบุ๊ก ท้าทายให้ออกมาพบเจอกัน


ซึ่งตนก็ได้ห้ามปรามหลานชายแล้ว แต่หลานชายก็ยังจะพาแฟนสาวออกไปพบเจอกับฝ่ายคู่กรณีจนกลายเป็นเรื่องบานปลาย หลานชายเอาปืนไปยิงทางฝ่ายชายของคู่กรณีจนเสียชีวิตถึง 2 ศพ ซึ่งหลังเกิดเหตุ หลานชายได้รีบขับรถกลับมาจอดที่บ้านก่อนสารภาพผิดกับแม่ ซึ่งตนก็ฟังอยู่ด้วย จึงได้เกลี้ยกล่อมให้หลานพาแฟนสาวไปมอบตัวเพื่อยอมรับความผิดที่ได้กระทำ โดยมีมารดาของนายก๊อฟเมืองมังกรขับรถพาไปส่งมอบตัวที่โรงพักในสภาพร้องไห้เสียใจอยู่ตลอดเวลา

เบื้องต้นเจ้าหน้ายังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาใดต่อ น.ส.นัท แต่ได้แจ้งข้อกล่าวหานายก๊อฟเมืองมังกร ฐานฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และความผิด พ.ร.บ.อาวุธปืน ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายในขั้นตอนต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...