xs
xsm
sm
md
lg

ปมหึงหวง! ตร.นครสวรรค์ไล่ล่า “ก๊อฟเมืองมังกร” ยิงคนรักแฟนเก่าดับพร้อมเพื่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ - ตำรวจเร่งไล่ล่า “ก๊อฟเมืองมังกร” มือยิงคนรักแฟนเก่าพร้อมเพื่อนดับกลางลานตลาดนัดนครสวรรค์ 2 ศพ ปมแฟนใหม่หึงแฟนเก่านัดเคลียร์กัน แต่ไม่จบ..เรื่องลามถึงขั้นตบตีตะลุมบอนยิงกันดับ


ร.ต.อ.สฤษศ์ ทรีคสุข ร้อยเวร สภ.หนองปลิง ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันจนมีผู้เสียชีวิตถึง 2 ศพ บริเวณลานกว้างที่ตั้งตลาดนัดก่อนข้ามทางรถไฟ พื้นที่ ต.หนองปลิง อ.เมืองนครสวรรค์ เมื่อ 2 ทุ่มเศษที่ผ่านมา (6 เม.ย.) จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมทีมแพทย์เวรโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ แล้วเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนครสวรรค์

ที่เกิดเหตุพบมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย นอนจมกองเลือดอยู่ที่หน้าร้านขายข้าวแกงปักษ์ใต้ ทั้งคู่มีรอยบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายศุภวัฒน์ วิมานทอง ฉายาหน่อยหน้าขาว อายุ 36 ปี ถูกยิงที่หน้าอกขวา และนายสาทิต กลิ่นทรัพย์ อายุ 32 ปี ถูกยิงที่ศีรษะ

และพบผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์รอดชีวิตอีก 1 ราย คือ น.ส.ณิชนันท์ กีบบัวบาน อายุ 24 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปสอบสวน ในสภาพสีหน้าตื่นตกใจและร้องห่มร้องไห้อยู่ตลอดเวลา ส่วนในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซองสีแดงตกอยู่ 3 ปลอก และพบปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ข้างกายนายศุภวัฒน์อีก 1 กระบอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายก๊อฟ อายุ 24 ปี ฉายา “ก๊อฟเมืองมังกร” ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง ก่อนเกิดเหตุได้พาแฟนสาวชื่อ น.ส.นัท อายุ 24 ปี มาเคลียร์ปัญหาที่เคยทะเลาะกันทางเฟซบุ๊กกับ น.ส.ณิชนันท์ โดยมีนายสามิต แฟนหนุ่มของ น.ส.ณิชนันท์ และนายศุภวัฒน์ มาร่วมวงเพื่อช่วยเคลียร์ปัญหาให้จบลงด้วยดี

แต่ปรากฏว่า น.ส.นัท และ น.ส.ณิชนันท์ เกิดคุยกันไม่เข้าใจจนเกิดปากเสียงและลงมือตบตีกันอีกครั้ง ซึ่งนายสาทิตและนายศุภวัฒน์เห็นท่าไม่ดีจึงเข้าไปช่วย น.ส.ณิชนันท์ จนทำให้นายก๊อฟเมืองมังกรต้องรีบปรี่เข้ามาตะลุมบอนชกต่อยกันอย่างดุเดือด ก่อนที่นายก๊อฟเมืองมังกรจะชักอาวุธปืนลูกซองที่พกติดตัวมากระหน่ำยิงไปที่กลุ่มคู่กรณีถึง 3 นัด คมกระสุนพุ่งกระจายเข้าใส่ร่างของนายสาทิตและนายศุภวัฒน์จนเสียชีวิตคาที่


หลังเกิดเหตุ นายก๊อฟเมืองมังกรได้รีบดึงเมือง น.ส.นัท แฟนสาว ขึ้นรถกระบะไม่ทราบยี่ห้อ สีดำ หมายเลขทะเบียน นผ 1109 นครสวรรค์ ขับหลบหนีไป


ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากก่อนหน้านี้ น.ส.นัท ได้ไปพบเจอกับ น.ส.ณิชนันท์ ซึ่งอดีตเคยเป็นแฟนกับนายก๊อฟเมืองมังกร จึงทำให้เกิดอารมณ์หึงหวง ทั้งที่ น.ส.ณิชนันท์ได้เลิกรากับนายก๊อฟเมืองมังกรมานานหลายปี แล้วหันไปคบหาเป็นแฟนกับนายสาทิต แต่อารมณ์หึงของ น.ส.นัทกลับทำให้เกิดเรื่องบานปลาย ไปโพสต์เฟซบุ๊กท้าทาย น.ส.ณิชนันท์ และนัดกันมาตบตีรอบหนึ่งแล้ว

กระทั่งมีการนัดเจรจาเพื่อเคลียร์ปัญหากันอีกครั้ง โดยนายสาทิตได้ชวนนายศุภวัฒน์ หรือหน่อยหน้าขาว ที่เพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำมาช่วยไกล่เกลี่ยเพื่อหวังให้จบปัญหาด้วย แต่กลับคุยกันไม่ลงตัว จนทำให้กลายเป็นเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาเส้นทางหลบหนี เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วนต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...