xs
xsm
sm
md
lg

น้องชายรัวหมดแม็ก ดับพี่ชายหน้าร้ายขายส่งรายใหญ่กลางเมืองนครปฐม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - น้องคนเล็ก รัวหมดแม็กดับพี่ชายคาร้านค้าส่งกลางเมืองนครปฐม พยานแจ้งพบมีปากเสียงกันรุนแรงเรื่องมือยิงไปเล่นกับลูกผู้ตายแล้วทะเลาะกัน โดยพี่ชายไปต่อว่าหน้าร้าน น้องชายไม่ทน ยิงรัวใส่พี่ชายดับและโดนพี่สะใภ้เจ็บ ขี่จักรยานยนต์หลบหนีทันที

วันนี้ (4 เม.ย.) พ.ต.ท.สามารถ จงประเสริฐ พนักงานสอบสน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่ร้านเฮียเล็กค้าปลีก เลขที่ 128 ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พล.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ชปัณฑกา คล้ายคลึง รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรศรีนวล ผกก.สภ.เมือง ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม และชุดสืบสวน ภ.จว.นครปฐม แพทย์เวร รพ.ศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 7 เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุมีลูกจ้าง ลูกค้า กำลังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้าร้านที่เป็นโกดัง สต๊อกและจำหน่ายสินค้าแบบค้าส่ง ตั้งอยู่ด้านหลังตลาดโอเดียน ตรงข้ามตลาดขายหมู สี่แยกทุ่งพระเมรุ เจ้าหน้าที่พบศพ นายอโนทัย จั่นเศรณี หรือเอ อายุ 41 ปี เจ้าของร้านนอนเสียชีวิตสภาพหงายหน้าจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม.ที่ลำตัว 6 นัด และที่แขนซ้าย 1 นัด และแขนขวา 1 นัด

โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน คือ นางนันทพัฒ แก้วดิษฐ์ อายุ 38 ปี หรือเจ๊หน่อย ภรรยาถูกยิงเข้าที่แขน 1 นัด และสะโพก 1 นัด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยจากการตรวจสอบพบปลอกและกระหัวกระสุนปืนที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 11 จุด เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายเบิร์ด อายุ 39 ปี พนักงานส่งเครื่องปรุงอาหาร กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังมาส่งของที่ร้านดังกล่าว จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน สักพักก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด และได้วิ่งมาอุ้มลูกชายหนี เมื่อตั้งสติได้ มาดูที่หน้าร้านพบ เฮียเอ เจ้าของร้านนอนคว่ำหน้าไปแล้ว ส่วนเจ๊หน่อย ก็ถูกยิง นั่งห่างจากเฮียเอ ประมาณ 2 เมตร และยังส่งเสียงร้องด้วยความตกใจ แต่เมื่อเห็นสามีเสียชีวิต ถึงกับสลบไปก่อนที่จะมีคนนำไปส่งโรงพยาบาล ตนเองจึงได้วิ่งเอาร่มมากางร่างของเฮียเอ เอาไว้ ซึ่งตกใจกับเหตุการณ์เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุแบบนี้ขึ้น ซึ่ง เฮียเอ เป็นคนดีมีแต่คนรัก ใจดีแต่เป็นคนเสียงดัง

ขณะที่ นายเอ็กซ์ อายุ 29 ปี พนักงานร้านจำหน่ายสินค้าใกล้กัน บอกว่า ขณะที่ตนเองกำลังขับรถจักรยานยนต์มาถึงร้านซึ่งอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ เห็นมีคนทะเลาะกับ เฮียเอ เป็นชายหน้าคล้ายๆกัน แต่ร่างใหญ่กว่า สวมเสื้อสีน้ำตาลกางเกงขาสั้น ได้ยืนประชิดกันและได้ชักปืนยิงใส่เผาขน 3 นัด ตนเองตกใจคิดว่ามีเหตุกราดยิงจึงวิ่งหนี และได้ยินเสียงปืนดังอีกหลายนัด เมื่อเสียงสงบได้ชะโงกหน้ามาดูพบว่า ชายคนที่ก่อเหตุขี่จักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีเข้ม ขับหนีออกไปทางด้านหลังแล้ว

นายมนูญ พวงเงิน หรือกุ้ง อายุ 44 ปี เพื่อนสนิทของเฮียเอ บอกว่า 2 พี่น้องทะเลาะกันเป็นประจำ แต่ไม่นานก็หาย ซึ่งไม่คิดว่าจะมีการยิงกันแบบนี้ เพราะเฮียเอ นั้นเป็นคนขยันทำมาหากิน เวลาจะช่วยเหลือคนก็ไม่เคยปฏิเสธ ตนเองจะเอาของส่งไปช่วยคนในป่าก็ยังสนับสนุนตลอด แต่เป็นคนเสียงดัง ซึ่งทุกคนรู้แต่ก็มีคนรักเยอะ เคยได้ยินเฮียเอ บ่นว่าน้องชายติดหนี้อยู่ไม่น้อย ซึ่งน้องชายนั้นใช้เงินเยอะมีหนี้สินมาก อาจจะเล่นพนันเยอะด้วย แต่ไม่ปักใจเชื่เพราะว่า หลายคนก็บอกว่าแม้ทั้งคู่จะทะเลาะกันแต่ก็สนิทสนมกันดี

สำหรับบรรยากาศที่ร้านดังกล่าว พบว่าคนงานและญาติของ นายอโนมัย หรือเฮียเอ นั้นแตกตื่นและยังตั้งสติไม่ได้ โดยเฉพาะกลุ่มญาติที่มาช่วยกันทำงานเรียงของ และขนของขึ้นรถเพื่อเตรียมไปส่งลูกค้า เนื่องจากสินค้ากำลังขายดีเพราะประชาชนกำลังซื้อสินค้าเก็บไว้ในการประกาศเคอร์ฟิว ซึ่งคนร้ายที่ก่อเหตุ คาดว่าน่าจะเป็นน้องชายของเฮียเอ คือนายลี่ น้องชายคนสุดท้อง จากพี่น้องทั้งหมด 5 คน ซึ่งเฮียเอ เป็นลูกคนที่ 3

ทั้งนี้ แหล่งข่าวที่ได้รับโทรศัพท์จากกลุ่มเพื่อนของเฮียเอ บอกว่า ช่วงเช้าดูเหมือนว่า นายลี่ น่าจะมาเล่นกับหลานชายซึ่งเป็นลูกชายของเฮียเอ ซึ่งมีบุตรทั้งหมด 3 คน โดยคนเล็กเพิ่งคลอดได้ 8 เดือนเท่านั้น และเกิดทะเลาะกันโดยได้ไปฟ้องพ่อ พอตกเที่ยง นายลี่ ได้ขับจักรยานยนต์มาที่เกิดเหตุ และได้มีปากเสียงกับเฮียเอ และทะเลาะกันเสียงดังพักใหญ่ ก่อนที่เฮียเอ จะเดินไปถีบรถจักรยานยนต์ของนายลี่ ล้ม และนายลี่ ได้ชักอาวุธปืนมายิงใส่หลายนัด ก่อนจะหลบหนีไปทางหลังร้าน

โดยตำรวจได้เร่งนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปแกะรอยนายลี่ แล้วว่าก่อเหตุจริงจากที่ได้ข้อมูลมาเบื้องต้นหรือไม่ พร้อมจะมีการเร่งติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...