xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่ป่วยอัมพฤกษ์เครียดเมียห้ามออกนอกบ้านกลัวติดเชื้อโควิด-19 คว้าปืนยิงตัวเองดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - ภรรยากำชับห้ามสามีป่วยอัมพฤกษ์ออกจากบ้านเพราะเกรงจะติดไวรัสโควิด-19 แถมให้ใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง ขณะภรรยาพาลูกออกไปนอนที่อื่น กลับมาบ้านพบสามียิงตัวเองดับไปแล้ว ตร.คาดผู้ตายมีอาการเครียดสะสมหลังถูกกำชับเรื่องสุขภาพ

วันนี้ (30 มี.ค.) ร.ต.อ.อุทิศ เหล่าหา ร้อยเวร สภ.บางเลน ได้รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้าน ม.9 ต.นราภิรมณ์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมไปตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จุดบางเลน นราภิรมณ์ ตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุถนนสาย ม.9 นราภิรมณ์-สวนผักบุ้ง เป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีประชาชนในละแวกใกล้เคียงต่างมาดูที่บ้านหลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ได้ใช้เชือกกกั้นที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งเข้าตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตนั่งพิงเตียงนอนภายในห้อง สวมกางเกงขาสั้น เสื้อไม่ได้ใส่ มีเลือดไหลออกมา ข้างกายพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .22 สีดำ ข้างขมับด้านขวามีรูกระสุนเข้า และทะลุออกด้านซ้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วเกินกว่า 6 ชั่วโมง ทราบชื่อต่อมาคือ นายอุทัย ภิรมย์โต อายุ 66 ปี บ้านเลขที่ 99 ม.9 ต.นราภิรมณ์ อ.บางเลน จ.นครปฐม

ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พร้อมร้อยเวร และแพทย์ร่วมตรวจชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุพร้อมเก็บหลักฐานรอยนิ้วมือคราบเขม่าปืน อาวุธปืน เพื่อเก็บมาตรวจสอบ พร้อมทั้งได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินครปฐมเก็บร่างผู้เสียชีวิตนำไปที่ สภ.บางเลน พร้อมรับเอกสารนำส่งต่อโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมทำการผ่าชันสูตร พร้อมทั้งได้แจ้งญาติในการนำเอกสารมาติดต่อขอรับศพผู้เสียชีวิตนำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุในช่วงหัวค่ำของเมื่อวาน ผู้เสียชีวิตและภรรยาได้มีปากเสียกันอย่างรุนแรง ประกอบกับผู้เสียชีวิต เป็นอัมพฤกษ์ซีกซ้าย อาจเกิดความเครียดและอยากจะออกไปข้างนอก แต่ไม่ได้ออกไป จากนั้นแฟนผู้เสียชีวิตพร้อมลูกได้ออกจากบ้านไปนอนที่บ้านอีกหลังหนึ่ง พอรุ่งเช้ากลับมาที่บ้าน เปิดประตูห้องเข้าไปก็เห็นภาพสะเทือนใจ เมื่อพบว่าสามีได้ยิงตัวเองจนเสียชีวิต จึงได้บอกญาติ บ้านใกล้เคียงและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุดังกล่าว

ซึ่งคาดว่าภรรยาผู้เสียชีวิตไม่ให้ออกไปข้างนอกเกรงจะได้รับเชื้อไวรัสโควิด-19 จะนำเชื้อมาติดคนในบ้าน อาจจะทำให้เครียดสะสม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญผู้ที่พบศพคนแรกมาสอบถามข้อมูลและเรื่องราวที่เกิดขึ้น
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...