xs
xsm
sm
md
lg

มารศาสนา! รวบเจ้าอาวาสวัดชื่อดังเมืองกาญจน์ ขณะเสพเมถุนกับเมียชาวบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - มารศาสนา!! ตร.กองปราบ บุกรวบเจ้าอาวาสวัดชื่อดังเมืองกาญจน์ ขณะเสพเมถุนกับเมียชาวบ้านในกุฏิ คาหนังคาเขา นำตัวสึกทันที


วันนี้ (10 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม นำโดย พ.ต.ต.เกริก เสนาะสาเนียง สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังข้าราชการตำรวจ ชุดปฏิบัติการ 2 กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม เข้าทำการตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณี พระสรรเสริญ เจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม พาสีกาเข้ามามั่วภายในกุฏิวัดซึ่งเป็นการผิดวินัยสงฆ์

โดยเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา กองบังคับการปราบปราม ได้รับแจ้งเบาะแสจากนายน้อย (นามสมมติ) ว่า พระสรรเสริญ เจ้าอาวาสวัด มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมพาสีกาเข้ามามั่วภายในกุฏิวัดซึ่งเป็นการผิดวินัยสงฆ์

โดยนายน้อย กล่าวว่า เมื่อเดือน ส.ค.62 ที่ผ่านมา ภรรยาตนเองได้รู้จักกับพระสรรเสริญ เจ้าอาวาสที่วัดท่าราบ อ.บางแพ จ.ราชบุรี จากนั้นพระสรรเสริญ ได้ชักชวนภรรยาตนเองให้ไปทำบุญที่วัดที่อยู่จังหวัดกาญจนบุรี จากนั้นสังเกตพฤติกรรมของภรรยาเปลี่ยนไป จะไปทำบุญที่วัดบ่อยครั้งโดยอ้างว่าไปงานกฐิน งานผ้าป่า โดยเอาลูกสาว อายุ 14 ปี ไปด้วย

จึงได้สอบถามทางลูกสาวได้ใจความว่า เมื่อไปถึงที่วัดแม่จะเข้าไปในกุฏิ จากนั้นพระสรรเสริญ จะตามเข้าไปจากนั้นล็อกห้อง แล้วหายไปประมาณ 1-2 ชั่วโมง โดยให้ตนนั้นอ่านหนังสือรออยู่ข้างนอก หลังจากกลับจากวัดนายน้อย ได้แอบค้นข้าวของที่ซ่อนในกระเป๋าของภรรยา พบถุงยางอนามัย จึงได้สั่งให้ลูกสาวทำการแอบมองไปในห้องและสังเกตตอนอยู่ในกุฏิ ซึ่งเป็นกระจกมีผ้าม่านกั้น ได้เห็นภาพพระสรรเสริญกับแม่มีเพศสัมพันธ์กัน ตนจึงเห็นว่าเป็นพฤติกรรมไม่เหมาะสม จึงได้มาร้องเรียนที่กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปรามช่วยตรวจสอบ

ต่อมา เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. มาตรวจสอบตามข้อร้องเรียนที่วัดพุประดู่ และพบพระสรรเสริญ กำลังมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวอยู่ภายในกุฏิของพระสรรเสริญ จึงได้แจ้งให้สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดกาญจนบุรี ทราบ

โดยมี นายสหัส บรรจงเมือง ตำแหน่งนักวิชาการศาสนาชำนาญการพิเศษ พร้อมเจ้าหน้าที่เข้าร่วมตรวจสอบด้วย พบพยานหลักฐานในการกระทำความผิดจริง และพระสรรเสริญ ได้รับสารภาพว่าได้ร่วมมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวจริง จึงยินยอมสึกจากสมณเพศ

โดยได้เดินทางไปสึกกับพระโสภณกาญจนาภรณ์ เจ้าคณะอำเภอเมืองกาญจนบุรี ที่วัดไชยชุมพลชนะสงคราม พระอารามหลวง หรือวัดใต้ ในช่วงเวลาประมาณ 16.30 น. ทราบชื่ออดีตเจ้าอาวาสวัดคือ นายสรรเสริญ กระต่ายทอง อายุ 41 ปี


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...