xs
xsm
sm
md
lg

บุกจับคากุฏิ! เจ้าอาวาสวัดดังเมืองกาญจน์ เล่นชู้เมียชาวบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - สามีสงสัยภรรยาชอบเข้าวัดทำบุญเป็นประจำ ไหว้วานลูกสาวแอบส่องพฤติกรรมหลังพบถุงยางในกระเป๋า แทบช็อกเห็นแม่มีเพศสัมพันธ์กับเจ้าอาวาส ร้องกองปราบปรามบุกจับคากุฏิ

วันนี้ (10 มิ.ย.) ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. พร้อมด้วยนายสหัส บรรจงเมือง ตำแหน่งนักวิชาการศาสนาชำนาญการพิเศษ สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ นำกำลังเข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีเรื่องร้องเรียนพระสรรเสริญ หรือนายสรรเสริญ กระต่ายทอง อายุ 41 ปี เจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งใน ต.หนองบัว อ.เมืองฯ จ.กาญจนบุรี มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม แอบนำสีกาเข้ามามีเพศสัมพันธ์ภายในกุฏิวัดอันผิดวินัยสงฆ์

สำหรับเรื่องร้องเรียนดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือน ส.ค. 2562 พระสรรเสริญได้ไปเจอนางเอ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี ที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.บางแพ จ.ราชบุรี จากนั้นก็มีการสนทนาถูกคอกัน พระสรรเสริญจึงเชื้อเชิญให้นางเอไปทำบุญที่วัดที่ตนเป็นเจ้าอาวาสบ้าง นางเอก็เลยเดินทางไปตามคำเชิญ แต่หลังจากนั้นไม่นานนางเอก็เดินทางไปบ่อยครั้งแทบทุกสัปดาห์จนผิดปกติ ทำให้นายบี (นามสมมติ) อายุ 50 ปี สามีของนางเอเกิดความสงสัย แต่นางเอก็อ้างว่าไปงานกฐิน, งานผ้าป่า, หรืองานวัดต่างๆ ทุกครั้งก็จะเอาลูกสาววัยอายุ 14 ปีไปด้วย

ต่อมานายบีจึงสอบถามกับลูกสาวถึงพฤติกรรมของผู้เป็นแม่ มาทราบความจริงว่าทุกครั้งที่นางเอไปถึงวัดก็จะเดินเข้าไปในกุฏิของพระสรรเสริญที่จะเดินตามเข้าไปภายหลัง ก่อนจะล็อกห้องหายไปประมาณ 1-2 ชั่วโมง โดยให้ลูกสาวนั่งอ่านหนังสือรออยู่ข้างนอก ทำให้นายบียิ่งเกิดความสงสัย เมื่อนางเอกลับมาจากวัดจึงได้แอบค้นกระเป๋าของภรรยาดูก็พบมีถุงยางอนามัยซุกซ่อนอยู่ด้วย จนสุดท้ายนายบีจึงขอร้องให้ลูกสาวช่วยแอบมองเข้าไปในกุฏิของพระสรรเสริญขณะที่อยู่กับนางเอ ทำให้เห็นว่าทั้งสองกำลังมีเพศสัมพันธ์กัน หลังจากทราบความจริงแล้วนายบีเห็นว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมจึงเข้ามาร้องเรียนให้กองปราบปรามช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริงด้วย

สำหรับผลการตรวจค้น เจ้าหน้าที่พบพระสรรเสริญในขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กับนางเอภายในกุฏิจริง รวมทั้งตัวพระสรรเสริญเองก็ยอมรับสารภาพว่ามีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวคนดังกล่าวจริง จึงขอยินยอมสึกจากสมณเพศ โดยจะขอเดินทางไปสึกกับพระโสภณกาญจนาภรณ์ เจ้าคณะอำเภอเมืองกาญจนบุรี ที่วัดไชยชุมพลชนะสงคราม เจ้าหน้าที่จึงยินยอม โดยหลังจากสึกแล้วจึงได้ปล่อยตัวไปเพราะเป็นความผิดทางศาสนา โดยนายสรรเสริญจะไม่สามารถกลับมาบวชได้อีกแล้วเพราะว่าอาบัติปาราชิกกำลังโหลดความคิดเห็น...