xs
xsm
sm
md
lg

จะรอดได้ไง! สาวใหญ่ขับรถขนกัญชาช่วงเคอร์ฟิว ถูกรวบพร้อมของกลาง 200 กิโลฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวขอนแก่น - ไม่ฉลาดเลย ขับรถขนกัญชาในช่วงเวลาประกาศเคอร์ฟิว สุดท้ายเจอตำรวจทางหลวงขอนแก่น เรียกให้จอดแต่เร่งเครื่องขับหนี สุดท้ายไม่รอดตรวจค้นพบกัญชาอัดแท่ง หนัก 200 กิโลฯ ซุกในรถกระบะมีแตงโมวางทับตบตาเจ้าหน้าที่


รายงานข่าวแจ้งว่า สายวันนี้ (7 มิ.ย.) ที่สถานีตำรวจทางหลวงขอนแก่น พ.ต.อ.อภิชาต โพธิจันทร์ ผกก.4บก.ทล. ได้ร่วมแถลงจับกุมผู้ต้องหาลักลอบขนยาเสพติดประเภทที่ 5 กัญชา พร้อมของกลางกัญชาอัดแท่งจำนวน 200 แท่ง นำหนัก 200 กิโลกรัม รถยนต์กระบะโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีเทา หมายเลขทะเบียน 2 ฒว 8525 กรุงเทพมหานคร พร้อมผู้ต้องหา น.ส.สุดารัตน์ ทองเรือง อายุ 37 ปี ชาวอำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

โดยเมื่อเวลา 01.00 น.วันเดียวกันนี้ซึ่งเป็นเวลายังอยู่ในช่วงประกาศใช้กฎเคอร์ฟิว ขณะที่ตำรวจทางหลวงได้ออกปฎิบัติหน้าที่บนถนนมิตรภาพ ได้พบรถยนต์กระบะสีดำบรรทุกสิ่งของโดยมีผ้าใบสีดำคลุมรถ ตำรวจจึงเรียกให้จอดรถ เพราะเป็นช่วงห้ามเดินทางระหว่างเวลา 23.00-03.00 น. แต่คนขับรถตกใจไม่ยอมจอดรถ ได้เร่งเครื่องขับมุ่งหน้ามาทางตัวเมืองขอนแก่น แล้วจอดรถยนต์ที่บริเวณหลัก กม. 372-373 ต.น้ำพอง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น
เมื่อตรวจค้นโดยการนำผ้าใบออกจากตัวรถพบแตงโมจำนวนมาก จึงสอบถาม น.ส.สุดารัตน์ แต่มีพิรุธพูดวกวนไปมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำแตงโมออกจากรถพบมีฟางวางกันถุงสีดำ เมื่อนำกระสอบลงมาตรวจค้นพบเป็นกัญชาอัดแท่งบรรจุในถุงดำ 10 ถุง จึงได้จับกุมตัว

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.สุดารัตน์ได้รับจ้างให้ขนกัญชาจำนวนดังกล่าวจากนายสกล ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง ติดต่อกันผ่านโทรศัพท์หมายเลข 09-8596-3769 ให้ไปรับกัญชาในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี เพื่อส่งไปยังปลายทางที่กรุงเทพมหานคร ได้เงินค่าจ้างจำนวน 30,000 บาท โดยนายสกลได้นำรถยนต์กระบะไปจอดไว้ภายในสถานีบริการน้ำมัน ริมถนนเลี่ยงเมืองอุดรธานี-สกลนคร จากนั้นนายสกลได้ให้คนขับรถไปขนกัญชาขึ้นรถ ก่อนที่จะใช้ฟางปิดก่อนจะนำแตงโมงมาวางทับถมไว้เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ว่าเป็นรถขนแตงโม แต่สุดท้ายถูกจับได้เพราะขับรถในช่วงประกาศเคอร์ฟิว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...