xs
xsm
sm
md
lg

สาวเมืองกรุงเก่าเข้าแจ้งความ หลังมีผู้ชายบุกเข้าบ้านเพื่อขอเป็นแฟน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - สาวเจ้าของโพสต์ กรณีหนุ่มบุกเข้ามาในบ้าน เดินหน้าแจ้งความแล้ว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินการหวั่นเป็นอันตราย

จากกรณีมีผู้ใช้ Facebook ชื่อ Moosub TS-Fon ลงเรื่องราวเตือนภัย มันบุกรุกมาขนาดนี้ ตำรวจจะทำอะไรให้ได้รึยัง ต้องรอให้มันเข้ามาถึงตัว นี่คือในบ้านเรา มีรั้วก่อนเข้าบ้าน เคยแจ้งตำรวจ บอกให้ไล่มัน ถ้ามันไปก็จบ แล้วถ้าหลับอยู่ มันมาถึงตัว จะให้ทำยังไง ไม่เข้าใจกฎหมาย ใครใกล้ชิดตำรวจขอคำปรึกษาหน่อยเถอะค่ะ

ตอนนี้มีตำรวจมาดำเนินการให้เบื้องต้นแล้วค่ะ ท่านมาแจ้งให้เราดำเนินการแจ้งความได้แล้วค่ะ ครั้งนี้ท่านมาให้คำแนะนำดีมากค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะ #ขอบคุณตำรวจดีๆ ที่มีอยู่จริงขอบคุณที่ช่วยเหลือและแนะนำอย่างเต็มที่ #ขอบคุณอัศวินเสื้อขาวที่ช่วยประสานงานต่างๆ ด้วยค่ะ#คลิปนี้หลานถ่ายหลานอยู่คนเดียว ส่งมาให้ดู

ล่าสุด เมื่อเวลา 18.30 น. วันนี้ (20 พ.ค) ที่ สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา น.ส.ทิพย์สุคนธ์ ศรีสุข อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86/2 หมู่ 1 ตำบลไผ่ลิง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เดินทางเข้ามาพบกับ พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อนำคลิป ภาพวิดีโอที่มีผู้ชายเข้ามาภายในบ้าน ในเวลากลางคืน เพื่อเข้าแจ้งความ

ทางด้าน พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า ตนเองได้รับเรื่องจากเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวนว่ามีผู้เสียหายเป็นกญิงสาว ได้โทรศัพท์มาแจ้งสายตรวจว่ามีผู้ชายเข้ามาภายในบ้านยามวิกาล จึงได้เรียกชุดสืบสวนหาข่าวจนทราบว่าผู้ชายคนดังกล่าวนั้นอยู่ห่างไม่ไกลจากบ้านผู้เสียหาย และมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเข้าออกจากเรือนจำ

จากนั้นจึงรอผู้เสียหายให้เดินทางมาแจ้งความในช่วงเย็นและให้เข้าพบกับตนเอง ตนเห็นว่า พฤติกรรมของผู้ชายคนดังกล่าวนั้นไม่เหมาะสมและเป็นอันตรายกับผู้หญิง และเด็ก และยังเข้าไปในบ้านของผู้เสียหายใน ยามวิกาล แต่ไม่ทราบวัตถุประสงค์ที่เข้ามา

เบื้องต้น จากการสอบถามผู้เสียหายคาดว่าผู้ชายคนที่เป็นคลิปนั้นได้ เขียนจดหมายหาผู้เสียหาย ทำนองจีบขอเป็นแฟนมานานแล้วแต่ผู้เสียหายไม่เคยพูดคุยด้วยเนื่องจากมีแฟนแล้ว ครั้งนี้จึงสั่งการให้พนักงานสอบสวนลงไปบันทึกภาพยังบ้านจุดเกิดเหตุของผู้เสียหายและให้สอบปากคำเพื่อรวบรวมหลักฐานเตรียมออกหมายเรียกให้ผู้ชายคนในคลิปเข้ามารับทราบข้อกล่าวหา

เบื้องต้น หากพบกระทำความผิดจริงจะต้องแจ้งข้อกล่าวหา บุกรุกในเวลากลางคืน ส่วนข้อหาอื่นนั้นจะต้องสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งว่าผู้ชายคนดังกล่าวมาด้วยจุดประสงค์อะไร

จากการสอบถาม น.ส.ทิพย์สุคนธ์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดเมื่อเวลา 19.30 น. ของวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีผู้ชายเดินเข้ามาภายในบ้านแล้วมาส่องมองที่กระจก จากนั้นได้เรียกหลานสาวซึ่งเป็นเด็กที่อยู่ในบ้านให้มารับจดหมาย แต่หลานสาวไม่ได้เปิดประตูบ้าน เพราะตนเองเคยสั่งไว้ว่าห้ามเปิดประตูบ้านให้ชายคนดังกล่าวที่เวลาตนเองไม่อยู่

หลังจากนั้นหลานสาวได้ถ่ายคลิปวิดีโอจากมือถือแล้วส่งมาให้ตนเอง ซึ่งทำงานอยู่ข้างนอก จากนั้นตนเองจึงโทรศัพท์บอกย่าที่อยู่บ้านใกล้กันให้เดินมาดู ย่าจึงเดินมากับน้าชายและก็มาเจอผู้ชายคนดังกล่าวยืนอยู่บริเวณบ้านจริง จากนั้นก็มีการพูดคุย และได้ไล่ผู้ชายให้กลับไป ผู้ชายคนดังกล่าวจึงได้ยื่นจดหมายให้กับน้าของตนเพื่อฝากมาให้แก่ตนเอง แล้วก็เดินกลับไป

ซึ่งก่อนหน้านี้ชอบเดินตาม และก็มีการส่งจดหมายมาให้หลายฉบับ มาเสียบไว้ที่หน้ารถ ทำนองว่ามาจีบ มาบอกรัก ตนเองจึงนำคลิปวิดีโอลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อขอคำแนะนำในกลุ่มเพื่อน เพราะกลัวไม่รู้ว่าจะอย่างไร หรือถ้าอยู่คนเดียวจะเกิดอะไรขึ้น จนมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก


จากนั้นก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อมาและได้โทรศัพท์ประสานให้แจ้งศูนย์วิทยุสายตรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจสอบ แต่ไม่พบกับผู้ชายคนดังกล่าวแล้ว จึงแนะนำให้ผู้เสียหายนำคลิปวิดีโอเข้าแจ้งความต่ิ พ.ต.ท.มาโนช ฤทธิพูน สว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ไว้แล้วเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...