xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มห่างเมียช่วงโควิด กลับมาหากลัวไม่รักน้อยใจผูกคอดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพนายอดิศักดิ์ บุญหว่าน ที่บ้านเลขที่ 53 หมู่ 5 ต.คลองขาม อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์
กาฬสินธุ์ - สลด หนุ่มวัย 26 ปี กลับมาหาเมียที่จังหวัดกาฬสินธุ์หลังต้องห่างกันช่วงโควิด-19 ระบาด คุยปรับความเข้าใจทั้งคืน แต่รุ่งเช้าแอบเข้าไปผูกคอตายในห้องนอน คาดน้อยใจเมียไม่รักเหมือนเดิม ด้านญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย


วันนี้ (20 พ.ค. 63) ร.ต.อ.ชนาธิป ศรีสมบูรณ์ พนักงานสอบสวน สภ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุชายผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพักกลางหมู่บ้านโต้น หมู่ 5 ต.คลองขาม อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น ก่อนออกตรวจที่เกิดเหตุและชันสูตรศพร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลยางตลาด สมาคมกู้ภัยสามัคคีกาฬสินธุ์ และกู้ภัยร่วมใจจุดยางตลาด


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 53 หมู่ 5 ต.คลองขาม อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่พบศพนายอดิศักดิ์ บุญหว่าน อายุ 26 ปี ภูมิลำเนาเดิมบ้านเลขที่ 225 หมู่ 12 ต.ซับสีทอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ สภาพสวมกางเกงยีนส์สีดำ ไม่สวมเสื้อ นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ไม่พบบาดแผลและร่องรอยการต่อสู้ สอบถามญาติที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่านายอดิศักดิ์ ผู้เสียชีวิต ได้ใช้ผ้าขาวม้าไหมพรมผูกคอตนเองกับขื่อในห้องนอนเสียชีวิตหน้าหิ้งพระ

ญาติที่เข้ามาเห็นเหตุการณ์ได้ใช้มีดตัดผ้าขาวม้าจนขาด แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ทัน สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 20 นาที ขณะที่นางสาวเดือนเพ็ญ วัลภา อายุ 25 ปี ภรรยานายอดิศักดิ์ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน กำลังอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ และยังทำใจไม่ได้ต่อการเสียชีวิตของสามี จึงยังไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลใดๆ แก่เจ้าหน้าที่
ร.ต.อ.ชนาธิป ศรีสมบูรณ์ พนักงานสอบสวน สภ.ยางตลาด กล่าวว่า จากการสอบปากคำญาตินางสาวเดือนเพ็ญ ภรรยานายอดิศักดิ์ผู้เสียชีวิต ทราบว่าทั้งสองอยู่กินเป็นสามีภรรยากันมาประมาณ 2 ปี โดยทำงานเป็นพนักงานที่โรงชำแหละไก่สดแห่งหนึ่งในตัวอำเภอยางตลาด สองเดือนที่ผ่านมาเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบกิจการจำเป็นต้องหยุดชั่วคราวเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อดังกล่าว จึงเป็นสาเหตุหนึ่งทำให้สามีภรรยาคู่นี้ต้องห่างกัน ต้องไปประกอบอาชีพอื่นเพื่อหารายได้มาดูแลครอบครัว โดยนายอดิศักดิ์กลับไปทำงานรับจ้างที่ จ.ชัยภูมิ บ้านเกิด นานทีถึงจะกลับมาเยี่ยมภรรยา ขณะที่นางสาวเดือนเพ็ญยังทำงานรับจ้างในตัวอำเภอยางตลาด ซึ่งเมื่อคืนนี้ทราบว่านายอดิศักดิ์ได้กลับมาเยี่ยมบ้าน แต่ไม่ทราบว่าได้พูดคุยอะไรกันบ้างจึงทำให้นายอดิศักดิ์น้อยใจ และตัดสินใจผูกคอประชดรักจนเสียชีวิต เบื้องต้นคาดว่าอาจจะน้อยใจกลัวภรรยาไม่รัก ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่ง


จากการสอบถามญาตินางสาวเดือนเพ็ญกล่าวว่า ทั้งสองยังไม่มีบุตรด้วยกัน แต่จำเป็นต้องห่างกันไปทำงานคนละที่ ซึ่งระยะหลังเห็นนายอดิศักดิ์ไปๆ มาๆ ญาติเข้าใจว่ารักใคร่กันดี ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนเมื่อคืนนี้ตนทราบแค่ว่านายอดิศักดิ์ได้เดินทางกลับมาเยี่ยมบ้าน และนั่งคุยกับนางสาวเดือนเพ็ญจนถึงตอนเช้า ก่อนที่จะทราบว่าเมื่อนางสาวเดือนเพ็ญออกไปธุระนอกบ้าน นายอดิศักดิ์แอบเข้าไปผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต แต่สันนิษฐานว่าคงมีการปรับความเข้าใจกันตามประสาผัวเมีย แต่ไม่สามารถปรับความเข้าใจกันได้ ทำให้นายอดิศักดิ์ตัดสินใจผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว จะได้มอบศพให้ญาตินายอดิศักดิ์นำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีที่ จ.ชัยภูมิต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...