xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มอุบลฯ ทนคิดถึงเมียไม่ไหวอยากกลับไปหาแต่กลัวถูกกักตัว ตัดสินใจผูกคอดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา -​ หนุ่มอุบลฯ​ ทนคิดถึงเมียไม่ไหว​ บ่นอยากกลับบ้านแต่กลัวถูกกักตัว​ 14​ วัน​ ตามมาตรการป้องกันแพร่ระบาดโควิด-19​ พบก่อนตายไลน์คุยกับเพื่อนบอกพรุ่งนี้จะมีคนมาเก็บศพ​ ไม่คิดจะฆ่าตัวตาย

เมื่อเวลา 11.00 น.วันนี้​ (14 พ.ค.) พ.ต.ท.วัลซ์ศักดิ์ สุภารัตนโชติ สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง ว่า มีคนผูกคอตายภายในห้องเช่าซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่​ ม.8 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบ

พบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ​ 39-40​ ปี​ ทราบชื่อคือ​ นายชยานนท์ โพธ์สนธ์ ชาว​ จ.อุบลราชธานี สภาพสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดคอปกสีเทา ลักษณะนั่งกับพื้นห้องน้ำ ข้อศอกด้านซ้ายค้ำกับฐานโถส้วม โดยใช้สายสัญญาณวิดีโอสีน้ำเงินผูกคอมัดกับช่องลมของอิฐบล็อก คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

นอกจากนั้น ยังพบข้อความการสนทนาผ่านแอปพลิเคชันไลน์ระหว่างผู้ตายกับเพื่อนในโทรศัพท์มือถือที่ตกอยู่ในจุดเกิดเหตุ​ ใจความตอนหนึ่งระบุว่า​ "พรุ่งนี้จะมีคนมาเก็บศพ บายๆ"

จากการสอบถามไปยัง​ นายวุฒิพร วุฒิจารีเลิศสกุล อายุ 60 ปี เพื่อนข้างห้องทราบว่าได้พบเห็นผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเย็นวานนี้​ ซึ่งหลังจากกลับจากทำงานผู้ตายได้ปิดประตูเงียบ กระทั่งเมื่อเวลา​ 02.00 น.ที่ผ่านมา ยังเห็นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดอยู่หน้าห้อง ซึ่งปกติผู้ตายจะเก็บรถเรียบร้อยก่อนเข้าห้อง​ จึงรอให้รุ่งเช้าจึงไปเคาะประตูเรียกแต่ก็เงียบ จึงให้คนมาช่วยงัดประตู พบว่า ผูกคอเสียชีวิตในห้องน้ำ

ขณะที่​ นายวิจิตร อังคะนาวิน อายุ 55 ปี เจ้าของหอพัก ระบุว่า ผู้ตายเป็นคนพูดน้อยและพักอาศัยในห้องเช่ามานานนับ 10 ปี​ แต่ตั้งแต่ภรรยาเดินทางกลับบ้านที่​ จ.อุบลราชธานี​ ก็บ่นว่าอยากกลับไปเยี่ยมภรรยา

แต่ต่ตนเองได้ห้ามไว้ เนื่องจากการเดินทางในช่วงนี้ค่อนข้างลำบาก และเมื่อไปถึงก็จะต้องถูกกักตัวเป็นเวลา​ 14​ วัน​ ซึ่งอาจทำให้ตกงานได้ และยังขอให้รอจนกว่าเหตุการณ์จะปกติดีก่อนจึงค่อยกลับ โดยไม่คิดว่าผู้ตายจะตัดสินใจเช่นนี้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปโรงพยาบาลเพื่อชันสูตรให้ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด และจะติดต่อให้ญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...