xs
xsm
sm
md
lg

ผวาสหบาทา! ครูบุรีรัมย์หื่นอนาจารลูกศิษย์ ป.6 ปัดทำแผน อ้างอับอายกลัวถูกประชาทัณฑ์ ตร.ค้านประกันตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - คืบหน้าครูหนุ่มบุรีรัมย์หื่นถูกจับกุมอนาจารลูกศิษย์ ป.6 ปัดไม่ไปทำแผนชี้จุดเกิดเหตุ อ้างอับอายและกลัวถูกรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจเตรียมส่งฝากขังวันนี้ พร้อมค้านประกันตัว เบื้องต้นแจ้ง 2 ข้อหา อนาจาร และพรากเด็กไปจากบิดามารดา

วันนี้ (19 พ.ค.) ความคืบหน้ากรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ได้จับกุม นายนิกร หรือครูกร อายุ 39 ปี ครูอัตราจ้างโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.โนนขวาง อ.บ้านด่าน หลัง น.ส.โอ๋ หลังผู้ปกครองเข้าแจ้งความกล่าวหาว่าครูได้ล่อลวง ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ลูกสาว อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 ไปกระทำอนาจารในโรงเรียน ทั้งยังมีพฤติกรรมแชตเฟซบุ๊กกับลูกสาวในลักษณะลามกชู้สาวด้วย ซึ่งเบื้องต้นครูกรที่ถูกกล่าวหายอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุลวนลามลูกศิษย์ด้วยการกอด จูบ และจับของสงวนจริง แต่ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเกิดช่วงเดือน เม.ย. คือช่วงปิดเทอม ที่ห้องคอมพิวเตอร์ในโรงเรียนเพราะชักชวนเด็กให้ไปเรียน ทั้งยอมรับว่าได้แชตเฟซบุ๊กคุยกับลูกศิษย์ในลักษณะชู้สาวจริง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ครูนิกร ผู้ต้องหา
ล่าสุดวันนี้ นายนิกร หรือครูกร ที่ถูกคุมตัวในห้องขัง สภ.บ้านด่าน อยู่ในภาวะเครียดและขอใช้สิทธิไม่ไปทำแผนชี้จุดเกิดเหตุประกอบคำรับสารภาพ โดยอ้างว่าอับอาย และกลัวจะถูกญาติของผู้เสียหายหรือชาวบ้านที่อาจโกรธแค้นรุมประชาทัณฑ์ อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนจะได้ทำเรื่องส่งฝากขังผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์กับศาลจังหวัดบุรีรัมย์ตามมาตรการป้องกันการแพร่เชื้อโควิด-19 ซึ่งหลังจากทำเรื่องฝากขังเสร็จจะส่งตัวไปยังเรือนจำ

พ.ต.อ.พงศธร โสกุล ผู้กำกับการ (ผกก.) สภ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ กล่าวว่า คดีนี้ไม่ได้ยุ่งยากหรือซับซ้อนอะไร ประกอบกับผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้กระทำอนาจารเด็กจริง ซึ่งสอดคล้องกับคำให้การของผู้เสียหาย หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง และเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อสรุปสำนวนส่งอัยการให้แล้วเสร็จโดยเร็ว ซึ่งจะให้ความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่าย

ส่วนที่ผู้ต้องหาไม่ขอไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพนั้นเป็นการใช้สิทธิตามกฎหมาย ซึ่งเบื้องต้นได้แจ้ง 2 ข้อหา “กระทำอนาจารบุคคลอายุไม่เกิน 13 ปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเด็กนั้นเป็นลูกศิษย์ ซึ่งอยู่ในความดูแล, พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองและผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันสมควร” พร้อมค้านประกันตัวเนื่องจากกลัวจะไปข่มขู่ผู้เสียหาย หรือยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน

พ.ต.อ.พงศธร โสกุล ผกก.สภ.บ้านด่าน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...