xs
xsm
sm
md
lg

ขึ้นโรงพักมอบตัวแล้ว..ชายวัย 58 ปีลวนลามหญิงสาวออกกำลังกายกลางสนามกีฬาลำพูน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลำพูน - ชายชาวลำพูนวัย 58 ปีมอบตัวแล้ว หลังฉวยโอกาสลวนลามหญิงสาวกลางสนามกีฬา อบจ.ลำพูนหลายครั้งจนหวาดผวากันทั่ว จนเหยื่อสาวที่ว่างงานออกวิ่งครั้งแรกแล้วโดนกอดเอวแจ้งจับ บอกป่วยจิตเวช ทำไปไม่รู้ตัว


วันนี้ (19 พ.ค.) พ.ต.อ.พัฒนพงษ์ ขำแก้ว ผกก.สภ.เมืองลำพูน สอบปากคำนายศรา (นามสมมติ) อายุ 58 ปี ชาว อ.เมืองลำพูน ที่เดินทางมาพร้อมญาติเข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน หลังถูกกล่าวหาว่าก่อเหตุลวนลามผู้หญิงหลายรายภายในสนามกีฬากลางลำพูน ต.ในเมือง อ.เมืองลำพูน

ซึ่งนายศราตีเนียนทำทีแต่งตัวใส่ชุดกีฬาออกไปวิ่งออกกำลังกาย โดยวิ่งปะปนไปกับกลุ่มผู้หญิงแล้วเอื้อมมือไปกอดเอวก่อนจะหลบหนีไป แล้วก่อเหตุซ้ำต่อเนื่องหลายรายมานานแต่ไม่มีใครกล้าแจ้งความเพราะกลัวอับอาย ล่าสุดเพิ่งมีหญิงสาวที่ถูกลวนลามลักษณะเดียวกัน 2 รายแจ้งความว่าถูกลวนลามเมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา


ทั้งนี้ เมื่อนายศราทราบว่าตนเองตกเป็นข่าวก็ได้เดินทางมามอบตัว และให้การว่าตนเองมีโรคประจำตัวคือโรคจิตเวช ทำไปโดยไม่รู้ตัว และได้ยกมือไหว้ขอโทษผู้เสียหาย ขณะที่ญาติรับปากว่าต่อจากนี้ไปจะดูแลเป็นพิเศษไม่ให้ไปก่อเหตุอีก

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหานายศราว่ากระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัน โทษจำคุกไม่เกินสิบปี ปรับไม่เกินสองแสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ด้านนางสาวปูเป้ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี หญิงชาว ต.น้ำดิบ อ.ป่าซาง จ.ลำพูน หญิงสาวผู้เสียหายที่ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองลำพูน บอกว่าเกิดเหตุตอนช่วงเย็นวันที่ 17 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะไปวิ่งออกกำลังกายภายในสนามกีฬากลางจังหวัดลำพูนหรือสนามกีฬา อบจ.ลำพูน แล้วถูกชายสูงอายุแต่งตัวคล้ายนักกีฬาหรือคล้ายกับคนที่มาวิ่ง คือใส่กางเกงกีฬาขาสั้น เสื้อกีฬาแขนยาว สวมรองเท้ากีฬาสีแดง เข้ามาโอบกอดที่เอว ก่อนจะเดินไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก ก่อนที่ชายสูงอายุคนดังกล่าวจะวิ่งหลบหายไป

ขณะที่ตนวิ่งออกกำลังกายรอบสนามกีฬา และพักเหนื่อยจากวิ่งเป็นเดิน แล้วนำโทรศัพท์ออกมาเล่น ก็มีชายอายุประมาณ 50-60 ปี รูปร่างเล็ก ผิวขาว ใส่ชุดกีฬา สวมรองเท้าสีแดง เดินจากทางด้านหลังแล้วเอามือมาโอบที่บริเวณเอวทำเหมือนเป็นคนรู้จัก ตอนแรกก็ไม่ได้เอะใจคิดว่าคนแก่ทักทาย คงจะทักทายแบบนี้กับเด็ก

จากนั้นชายคนดังกล่าวก็วิ่งนำหน้าไปดักรออยู่ด้านหน้า แล้วก็มาทักอีกว่าจะใส่ทำไมนักหนาหูฟังโทรศัพท์ แล้วก็เอื้อมมือมาถอดหูฟังโทรศัพท์ตนออก ตนก็ตกใจจึงรีบแชตข้อความบอกเพื่อนแล้วก็โทร.บอกแม่ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะทำทีเหมือนวิ่งออกกลังกายแล้วก็หลบหายไป ตนตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นจึงไปแจ้งความดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น