xs
xsm
sm
md
lg

แม่โร่ร้องทนายรณรงค์ลูกสาวถูกครูสอนดนตรี ลวงเข้ารีสอร์ต บังคับข่มขืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมแม่พาลูกสาวนักเรียนชั้น ม.1 ร้องทนายรณรงค์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ถูกครูสอนดนตรีลูกชายนายตำรวจในอำเภอปะทิว จ.ชุมพร ล่อลวงข่มขืน บังคับเสพยาบ้า

วันนี้ (18 พ.ค.) เมื่อเวลา 13.30 น. ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นางสวย เดินทางจากจังหวัดชุมพร เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อให้ช่วยติดตามคดีที่บุตรสาวตนเองถูกครูสอนดนตรีแห่งหนึ่งในอำเภอปะทิว จ.ชุมพร ล่อลวงจากโรงเรียนขึ้นรถตู้ไปข่มขืนกระทำชำเราในรีสอร์ตและบังคับให้เสพยาบ้า แต่ตำรวจกับแจ้งเพียงข้อหาพรากผู้เยาว์กับอนาจาร

นางสวย กล่าวว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ก.พ. 63 นายญาณพล เจริญเกตุ อายุ 32 ปี ครูสอนวิชาดนตรีโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอปะทิว และเป็นบุตรชายนายตำรวจยศ ร.ต.อ. ในจังหวัดสงขลา ได้ออกอุบายล่อลวงให้เด็กหญิงเจน อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 ซึ่งเป็นลูกศิษย์พาขึ้นรถตู้ไปยังรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ก่อนจะบังคับให้เสพยาและใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

หลังเกิดเหตุตนเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยแพทย์ยืนยันว่า บุตรสาวมีร่องรอยถูกข่มขืน ช่องคลอดมีรอยฉีกขาด ทางตนยืนยันเอาเรื่องครูคนนี้ให้ถึงที่สุด ต่อมาทางบิดานายตำรวจของครูคนนี้มาเจรจาเสนอเงิน 300,000 บาท เพื่อให้เรื่องจบ แต่ตนปฏิเสธ เพราะทราบว่าครูคนนี้มีพฤติกรรมกับนักเรียนหญิงคนอื่นๆ อีกหลายคน แต่ทุกคนกลัว และไม่กล้าพูดความจริง

คดีนี้ตนเองแปลกใจมาก ว่า ทำไมตำรวจจึงแจ้งเพียงข้อหาอนาจาร กับ พรากผู้เยาว์ ทั้งๆ ที่บุตรสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศ แพทย์เองก็ยืนยันกับตน ที่ซ้ำร้ายนายตำรวจบิดาของครูสอนดนตรีที่ก่อเหตุรายนี้ ยังเที่ยวพูดว่าจ่ายเงินให้กับตนแล้ว 500,000 บาท ตนขอยืนยันว่า ไม่เคยได้แม้แต่บาทเดียว และจะไม่ขอรับเงินจากฝ่ายเขา ขอให้ตำรวจดำเนินคดีอย่างตรงไปตรงมา อยากให้ลูกสาวเป็นรายสุดท้ายไม่อยากให้ไปก่อเหตุกับลูกสาวใครอีก

ทางด้าน ทนายรณรงค์ กล่าวว่า คดีนี้ตนเองจะตรวจสอบหลักฐานและติดตามดูสำนวนจากทางตำรวจและอัยการเพื่อช่วยเหลือนางสวย เพราะจริงๆ แล้วตำรวจต้องแจ้งข้อหาข่มขืนและเสพยาด้วย ซึ่งอัตราโทษจะสูงกว่ามาก เบื้องต้นทราบเพียงว่า ตำรวจสั่งฟ้องเพียงสองข้อหาแรก ยืนยันจะทวงคืนความยุติธรรมให้กับครอบครัวนางสวยอย่างแน่นอน


กำลังโหลดความคิดเห็น...