xs
xsm
sm
md
lg

ปู่นักเรียนเหยื่อ 3 ครูหื่น บอกอยากให้โทษสูงสุด “ประหารชีวิต”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์4 เหยื่อกามครูหื่นรายที่สองเผยรับไม่ได้ที่หลานสาวถูกครูรังแก อยากให้โทษสูงสุดถึงประหารชีวิต เชื่อหลานอยู่ในความดูแลเจ้าหน้าที่ปลอดภัยแน่นอน ด้าน 3 ครูผู้ต้องหายังให้การภาคเสธเช่นเดิม ญาติยื่นหลักทรัพย์คนละ 150,000 บาทประกันตัว

สังคมรับไม่ได้กับพฤติกรรมของพ่อพิมพ์ 5 คน ที่ต่อมจริยธรรมหลุด ผลัดเปลี่ยนกันกระทำชำเราเยาวชนหญิงที่เป็นศิษย์โรงเรียนที่ตัวเองสอนอยู่นานนับปี พ่อแม่ผู้ปกครองของเด็กๆ ในหมู่บ้านดงมอน อ.เมืองมุกดาหาร ต่างวิตกถึงความปลอดภัยของลูกหลานหลังเมื่อต้องไปโรงเรียนเปิดภาคการศึกษาหน้าในอีกไม่นานนี้


เช่นเดียวกับปู่เดช (นามสมมติ) ของนักเรียนหญิงชั้น ม.4 น.ส.บี (นามสมมติ) วัย 59 ปี ก็รับไม่ได้ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับหลานสาว ปู่เดชเล่าว่า เมื่อตนทราบเรื่องการกระทำของกลุ่มครูที่โรงเรียนของหลานก็รู้สึกใจหาย เพราะวางใจมาตลอดว่าโรงเรียนจะช่วยเป็นหูเป็นตาแทนผู้ปกครองได้เหมือนกับบ้านหลังที่ 2 ครูก็คือพ่อแม่ที่สั่งสอนดูแลแทนผู้ปกครอง แต่เหตุที่มันเกิดขึ้นทำให้ตัวเองพูดอะไรไม่ออก ยิ่งหนักกว่านั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับหลานตัวเอง แต่ที่ผ่านมาหลานก็ไม่เคยเล่าอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ฟังแม้แต่ครั้งเดียว จะเป็นอย่างไรต่อไปขอให้เป็นเรื่องของกฎหมาย ใครทำอะไร ผิดถูกตัวเขาเองรู้ดีที่สุด


ปู่เดชบอกอีกว่า ในเรื่องของความปลอดภัยของหลานสาวและของคนในครอบครัวนั้น ตอนนี้รู้สึกสบายใจเพราะมีเจ้าหน้าที่เขามาดูแลใกล้ชิด หลานสาวก็พักอยู่กับทางบ้านพักเด็กและครอบครัวในตัวเมือง มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน

“หลังเรื่องเป็นข่าวใหญ่โต ทางฝ่ายครูผู้ก่อเหตุหรือญาติของครูไม่ติดต่อมาเลย เงียบกันหมด ปู่มั่นใจในตัวหลานว่าไม่ได้สร้างเรื่องขึ้นมาเอง เลี้ยงเขามาตั้งแต่เล็กๆ ที่พ่อแม่แยกทางกัน รู้จักนิสัยใจคอดี อยากให้โทษสูงสุดถึงประหารชีวิต” ปู่เดชบอก


ในส่วนคดีความของ น.ส.บี ซึ่งถือเป็นผู้เสียหายรายที่ 2 ที่ถูกกลุ่มครู 3 คนกระทำชำเรา น.ส.บีได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ผึ่งแดด ไปตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา ขณะนี้ทางตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐานพร้อมพยานอื่นมาสอบเพิ่มประกอบสำนวนคดี


โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา ครูผู้ต้องหาในคดีกระทำชำเรา น.ส.บี อายุ 16 ปี ประกอบด้วย นายวิพจน์ แสนสุข นายยุทธนา ภู่ถนนนอก และนายอานุภาพ บรรจง ได้เข้ามอบตัวกับร้อยเวร สภ.ผึ่งแดด จากการสอบสวน ผู้ต้องหาทั้ง 3 รายให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกลาวหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา อันมีลักษณะการโทรมหญิง พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อหากำไร หรือเพื่อการอนาจาร

จากนั้นจึงได้นำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมุกดาหาร และทางญาติได้ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว โดยศาลให้ประกันตัวในวงเงินคนละ 150,000 บาท


อย่างไรก็ตาม ในส่วนของข้อหาค้ามนุษย์และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พนักงานสอบสวนยังไม่แจ้งข้อกล่าวหา เพราะยังไม่เข้าข่ายกระทำผิด และกระแสข่าวผู้คนคัดค้านไม่เห็นด้วยที่ผู้ต้องหาได้ประกันตัวไปนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าหากพบมีการข่มขู่พยาน ทางพิจารณาถอนประกันทันที


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...