xs
xsm
sm
md
lg

WCE ประดิษฐ์ประตูทำลายเชื้อโควิด-19 ส่งมอบให้ อ.บางสะพาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ประจวบคีรีขันธ์ - เปิดตัวนวัตกรรมป้องกันโควิด-19 ประดิษฐ์ประตูทำลายเชื้อโรค สเปรย์หมอกไฮโปคลอรัส ระบบอัตโนมัติ ขนาดเล็กกว่า 7 ไมครอน เข้าถึงทุกซอกทุกมุมของร่างกาย ปลอดภัยต่อคนและสิ่งแวดล้อม

บริษัท เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด หรือ WCE เปิดตัวนวัตกรรมสู้โควิค-19 ประดิษฐ์และผลิต “THE C19 STERILIZATON GATE” หรือประตูทำลายเชื้อโรค สเปรย์หมอกไฮโปคลอรัส ทำลายเชื้อโควิด-19 และทำลายเชื้อโรคอื่นๆ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด-19 และเชื้อโรคอื่นๆ ก่อนเข้าอาคาร สถานที่ปฏิบัติงาน โดยเครื่องจะทำงานระบบอัตโนมัติ ฉีดพ่นละอองหมอกไฮโปคลอรัสขนาดเล็กกว่า 7 ไมครอน เข้าถึงทุกซอกทุกมุมของร่างกาย ปลอดภัยต่อคน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมเตรียมส่งมอบให้อำเภอบางสะพานใช้สำหรับสถานที่ราชการ

นายกิตติศักดิ์ มาพะเนาว์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด หรือ WCE กลุ่มเอสเอสไอ กล่าวว่า “ตามที่ได้มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ไปยังประเทศต่างๆ รวมถึงประเทศไทย บริษัทได้ระดมสมองและผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยแก้ไขวิกฤตครั้งนี้ด้วยการประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมหลายๆ ตัวรวมถึง “THE C19 STERILIZATON GATE” หรือ ประตูทำลายเชื้อโรค สเปรย์หมอกไฮโปคลอรัส ทำลายเชื้อโควิด-19 และเชื้อโรคอื่นๆ

เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อของบุคลากรก่อนที่จะเข้าไปปฏิบัติงานในอาคารสถานที่ต่างๆ ซึ่งเป็นอีกมาตรการทางสังคมที่มีประสิทธิภาพสูง ดังเช่นมาตรการทางสังคมที่เราปฏิบัติกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจวัดอุณหภูมิ การสวมใส่หน้ากากอนามัย การหมั่นล้างมือทำความสะอาด การเว้นระยะห่างทางสังคม การหลีกเลี่ยงบริเวณที่มีคนแออัด หรือการทำงานอยู่บ้าน โดยหลักการประตูจะทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ เมื่อยืนตรงบริเวณจุดเซ็นเซอร์จะตรวจจับ พร้อมฉีดพ่นละอองหมอกไฮโปคลอรัสขนาดเล็กกว่า 7 ไมครอน เข้าถึงทุกซอกทุกมุมของร่างกาย เพื่อทำลายเชื้อโควิด-19 ที่เกาะติดตามเสื้อผ้าและผิวหนัง

ด้านน้ำยาที่ใช้ในการฉีดพ่น บริษัทได้เลือกน้ำยาไฮโปคลอรัส ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่มีอยู่ในเซลล์เม็ดเลือดขาวของมนุษย์ น้ำยาดังกล่าวมีประสิทธิภาพสามารถทำลายเชื้อโควิด-19 เชื้อไวรัสอื่นๆ และแบคทีเรียได้ถึงร้อยละ 99.99 ดังนั้น การฉีดพ่นบนร่างกายจะปลอดภัยต่อมนุษย์ ไม่มีสารตกค้าง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทำลายเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องหนัง เครื่องประดับ และอุปกรณ์ต่างๆ

ทั้งนี้ ประตูสามารถที่จะปรับเปลี่ยนน้ำยาได้หลากหลายชนิดให้เหมาะสมต่อการทำลายตามแต่ละประเภทของเชื้อโรคที่มีอยู่ในปัจจุบันและจะเกิดใหม่ในอนาคตได้อีกด้วย น้ำยา 1 ถัง มีขนาดตั้งแต่ 20-50 ลิตร สามารถฉีดพ่นได้ตั้งแต่ 2,000-5,000 คนต่อถัง โดยคุณภาพของปั๊มมีประสิทธิภาพสูง ทนทาน และเสียงเงียบ โครงสร้างของประตูติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวกรวดเร็ว สามารถปรับขนาดรูปแบบ เตรียมส่งมอบให้ที่ว่าการอำเภอบางสะพานไว้ใช้งาน พร้อมชุดน้ำยา มูลค่ารวม 150,000 บาท เพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่และผู้มาติดต่อราชการ ในการป้องกันและหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น