xs
xsm
sm
md
lg

ผัวเก่าหึงโหด ยิง-ฟันแทงซ้ำ 11 แผล ผัวใหม่เสียชีวิตคาสวนใบเตยเมืองกาญจน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - ผัวเก่าหึงโหด ยิง-ฟันแทงซ้ำ 11 แผล ผัวใหม่ ที่เพิ่งคบหากับอดีตเมียได้เพียง 2 วัน เสียชีวิตคาสวนใบเตยที่กาญจนบุรี

วันนี้ (6 เม.ย.) ร.ต.อ.จรัญ กระจ่างแจ่ม รองสารวัตรสอบสวน สภ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ สภ.ท่ามะกา ว่า เกิดเหตุมีการทะเลาะวิวาทกันขึ้นภายในสวนใบเตย ซอยเทพา บ้านพงตึก หมู่ 1 ต.ท่ามะกา อ.ท่ามะกา มีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐวุฒิ กันตะยศ ผกก.สภ.ท่ามะกา และกำลังตำรวจชุดสืบสวนทั้งในและนอกเครื่องแบบ ร่วมกับแพทย์เวร รพ.มะการักษ์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ (กู้ชีพขุนรัตนาวุธ)

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในสวนใบเตยที่มีระดับน้ำท่วมขังอยู่ประมาณครึ่งหน้าแข้ง พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายนอนหงายอยู่ในสภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำเพียงตัวเดียว จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพของมูลนิธินำศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาไว้บนบกเพื่อให้แพทย์ร่วมกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานทำการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น พบว่า ตามร่างกายของผู้ตายมีบาดแผลถูกแทงถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่แขนซ้าย 3 แผล แขนขวา 3 แผล หน้าท้อง 1 แผล ด้านหลัง 1 แผล หัวไหล่ด้านขวา 1 แผล ชายโครงซ้าย 1 แผล และชายโครงขวาอีก 1 แผล รวมทั้งสิ้น 11 แผล

สอบสวนทราบชื่อผู้ตายคือ นายมนูญ เซี้ยงไซ่ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ตามบัตรประจำตัวประชาชน เลขที่ 5/4 หมู่ 2 ต.ยางม่วง อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี จึงมอบศพให้มูลนิธินำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อให้แพทย์ทำการผ่าพิสูจน์อีกครั้ง

เบื้องต้น จากการสอบปากคำ นส.พัชรี แซ่คู อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71/6 หมู่ 4 ต.ดอนขมิ้น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนมารับจ้างตัดใบเตยอยู่ที่สวนแห่งนี้ นายมนูญ ผู้ตายซึ่งเป็นสามีใหม่ ที่เพิ่งคบหากันมาได้เพียง 2 วัน ก็ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา โดยบอกว่าจะมาช่วยตัดต้นใบเตยให้

ระหว่างที่ นายมนูญ ผู้ตายและตนกำลังช่วยกันตัดต้นใบเตยอยู่นั้น นายชัชวาลย์ นุชนุ่ม อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/2 หมู่ 4 ต.พังตรุ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นอดีตสามีเก่า ได้ขี่รถรถจักรยานยนต์ติดตามมา เมื่อมาถึงได้เดินไปพูดคุยกับ นายมนูญ ผู้ตาย ก่อนมีปากเสียงทะเลาะกับ นายชัชวาลย์ อย่างรุนแรง

จากนั้นอดีตสามีได้ชักอาวุธปืนสั้นแบบลูกโม่ออกมายิงใส่ตน และผู้ตาย แต่ไม่ถูก ตนจึงวิ่งหนี นายชัชวาลย์ จึงชักมีดพกออกมาจากเอว ทั้งฟันทั้งแทงไปที่ร่างของ นายมนูญ จนล้มลงเสียชีวิต จากนั้นก็ขี่รถรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง

หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเบาะแสของคนร้าย พ.ต.อ.ณัฐวุฒิ กันตะยศ ผกก.สภ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี จึงได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนนำกำลังออกติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...