xs
xsm
sm
md
lg

ตร.ออกหมายจับล่ามือปืนยิงลูกเขย ส.ท.ไร่ขิง นครปฐม ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - ลูกเขย ส.ท.ไร่ขิง นครปฐม ถูกคู่อริยิงเสียชีวิตแล้ว หลังนอนไอซียูคืนเดียว ขณะที่ตำรวจออกหมายจับเร่งไล่ล่ามือปืน น้องชายผู้ตายเผยชนวนทะเลาะกันแค่ลังโฟมหมูกระทะลังเดียว

จากกรณี นายวัฒนกุล หรือกวาง วุฒินาม อายุ 32 ปี ลูกเขย ส.ท.เทศบาลตำบลไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม ถูกคู่อริใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิง 4 นัด กระสุนเข้าที่ขมับซ้าย และแขนซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการน่าวิตกที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ม.2 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม แล้วมือปืนขี่รถ จยย.หลบหนีไป เมื่อคืนวันที่ 21กุมภาพันธ์ 63 เวลาประมาณ 21.30 น. ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 05.40 น.วันนี้ (23 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวัฒนกุล หรือกวาง วุฒินาม อายุ 32 ปี ลูกเขยของ ส.ท.ไร่ขิง ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เข้ารับการรักษาตัวที่ รพ.ศูนย์นครปฐม แพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้เนื่องจากกระสุนเข้าที่ขมับได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยญาติพี่น้องเตรียมรับศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเทียนดัด อ.สามพราน จ.นครปฐม ท่ามกลางความเสียใจ

ส่วนความคืบหน้าทางด้านคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์แก้ว รู้ตัวมือปืนผู้ก่อเหตุแล้ว จึงขอศาลออกหมายจับ นายสมเกียรติ พุ่มสลิด อายุ 35 ปี ผู้ก่อเหตุ ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

นายวัฒนา วุฒินาม อายุ 30 ปี น้องชายของนายวัฒนกุล หรือกวาง ผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนที่พี่ชายจะถูกยิงนั้น นายสมเกียรติ เคยกล่าวหาว่า นายกวาง พี่ชายไปนั่งทับลังโฟมของนายสมเกียรติ ซึ่งก่อนหน้านั้นทำงานส่งหมูกระทะ ทำให้นายสมเกียรติ เกิดความไม่พอใจ พูดฝากเด็กรุ่นน้องไปถึงผู้ตายว่า “มันนักเลงใช่มั้ย เดี๋ยวกูจะกระทืบมัน”

จนกระทั่งวันเกิดเหตุ นายวัฒนกุล หรือกวาง ได้มาคุยธุระกับเพื่อนที่ห้องเช่าที่เกิดเหตุ เจอนายสมเกียรติ มือปืนที่เพิ่งมาเช่าห้องแถวดังกล่าวอยู่อาศัย จึงได้เข้าไปถามมือปืนว่า “ได้ยินว่ามึงจะกระทืบกูเหรอ” จนทั้งคู่เกิดการชกต่อยกันขึ้น นายสมเกียรติ มือปืนสู้ไม่ได้ถูกนายกวาง ผู้ตายชกจมูกแตก

จากนั้นนายสมเกียรติ ได้วิ่งกลับเข้าไปในห้องไปเอาปืนออกมายิงใส่นายกวาง 2 นัดแรกแต่ไม่โดน นายกวาง ผู้ตายจึงวิ่งเข้าไปหวังจะแย่งปืน แต่ถูกนายสมเกียรติ ยิงสวนถูกที่แขน 1 นัด จนเสียหลัก จากนั้นนายสมเกียรติ ก็ลั่นไกอีก 1 นัด กระสุนเข้าที่ขมับนายกวาง จนล้มลงบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในช่วงเช้ามืดวันนี้ที่โรงพยาบาล

นายวัฒนา น้องชายของผู้ตายยังเปิดเผยอีกว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจาก นายกวาง พี่ชายถือเป็นเสาหลักของครอบครัว มีภรรยา และมีลูกแฝดชาย อายุเพิ่ง 4-5 ขวบ กับแค่การทะเลาะกันเรื่องลังโฟม ไม่น่าจะถึงขั้นมาลงมือยิงกันฆ่ากันขนาดนี้ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวมือปืนรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ส่วนนายสมเกียรติ มือปืนยิงลูกเขย ส.ท.ไร่ขิง รายนี้ทราบว่า มีภูมิลำเนาเป็นคน อ.มหาชัย จ.สมุทรสาคร ขณะนี้เจ้าหน้าที่สามารถติดตามตัวจนสามารถเข้าใกล้ถึงตัวแล้ว คาดว่าจะสามารถจับกุมตัวได้ในเร็วๆ นี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...