xs
xsm
sm
md
lg

ศึกชิงนาง! ลูกนักการเมืองดังสามพรานถูกออกหมายจับ กราดยิง M16 ใส่บ้านแล้วฉุดแฟนช่างแมวหลบหนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - เจ้าหน้าที่ สภ. นครปฐม กดดันหนัก ออกหมายจับลูกชาย นักการเมืองท้องถิ่นคนดังย่านสามพราน หลังพยานระบุว่าเป็นคู่หู นายบอล ควง M16 กราดยิงบ้านช่างแมว เพื่อฉุดอดีตภรรยาที่เป็นแฟนใหม่ของช่างแมวขึ้นรถหายเช้าวันวาเลนไทน์ ตำรวจเข้มการติดตามเพราะคนร้ายพกอาวะสงครามติดตัวตลอดเวลา

วันนี้ (18 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นายธาดา หรือบอล โคจรานนท์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ที่ 1 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม ใช้อาวุธปืน M16 รัวยิงกราดใส่บ้านพักของ นายสัญญา เทศถัน หรือช่างแมว อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 348/5 ถ.ยิงเป้า ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม หลังจากนั้นได้ฉุด นางสาวนวพรรษณ์ หรือ อ้อม ดุริยะพันธ์ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นแฟนของช่างแมว และเป็นอดีตภรรยาของนายธาดา หายตัวไปโดยไม่ทราบชะตากรรม ตั้งแต่เช้ามืดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 63 ที่ผ่านมา ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่สามารถเก็บหลักฐานเป็นปลอกกระสุนปืนขนาด 5.56 มม. จำนวน 12 ปลอกโดยถูกยิงออกมาจากปืน 2 กระบอก

ล่าสุด ศาลจังหวัดนครปฐม ได้อนุมัติหมายจับที่ จ44/2563 ลงวันที่ 17 กุมภาพัน 2563 จากการขออนุมัติจาก สภ.เมืองนครปฐม ต่อนายณัฐกฤต ลิ้มสงวน หรือก้อง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 ม.10 ต.บางช้าง อ.สามพราน จ.นครปฐม ในข้อหา ร่วมกันพยายามฆ่า ร่วมไว้ในความครอบครองและพาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควรแก่พฤติการณ์ ร่วมกันบุกรุกเข้าไปในเคหะสถานในเวลากลางคืน

โดยนายณัฐกฤต ได้เป็นคนที่ใช้อาวุธปืนสงครามบุกเข้าไปกราดยิงและชิงตัวนางสาวอ้อม ร่วมกันกับนายธาดา หรือบอล โดยอาศัยรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน สีขาวหมายเลขทะเบียน 3 กฮ 9247 นครปฐม หลบหนีไปก่อนฟ้าสว่าง ซึ่งประเด็นที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการวางไว้หลังสอบปากคำพยานระบุว่าเป็นการมาชิงตัวคนรักกลับออกไปหลังทราบข่าวว่าภรรยามาติดพันกับช่างแมว

ในการออกหมายจับกุมครั้งนี้เป็นหลังจากที่มีการออกหมายจับนายธาดาไปก่อนหน้านี้แล้วในข้อหาเดียวกัน ซึ่งพบว่า นายณัฐกฤต เป็นลูกชายของนักการเมืองท้องถิ่นคนดัง ในย่านเขตอำเภอสามพราน ซึ่งมีทั้งอำนาจ และฐานะทางการเงินและเป็นผู้มากบารมีในพื้นที่ ที่ชาวบ้านรู้จักกันดี หลังจากการมี

โดยพบว่า วันเกิดเหตุ นายณัฐกฤต หรือก้อง ได้เป็นคนนั่งข้างคนขับบนรถคัน และให้นายธาดา นั่งมาด้วย โดยใช้อาวุธปืน M16 คนละกระบอกในการก่อเหตุ ทั้งนี้มีกระแสว่า ช่วงเย็นวานวันที่ 17 ก.พ. 63 ที่ผ่านมา นายณัฐกฤต หรือก้อง ได้เดินทางมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว หลังรับทราบว่ามีการออกหมายจับกุม นอกจากนี้ยังพบว่า นายณัฐกฤต หรือก้อง ยังได้เคยก่อเหตุยิงใส่รถอริในย่านกระทุ่มแบนมาแล้วเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น