xs
xsm
sm
md
lg

ใกล้ถึงตัวไอ้บอลมือปืน M16 ฉุดเมียจากช่างแมว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - เจ้าหน้าที่ตำรวจ ใกล้ถึงตัวไอ้บอล มือปืน M16 ฉุดเมียจากช่างแมว พบอาจพัวพันยาเสพติด

วันนี้ (15 ก.พ.) จากกรณี นายธาดา หรือบอล ดารา อายุประมาณ 35 ปี อยู่หมู่ที่ 1 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม บุกใช้อาวุธปืน M16 รัวยิงกราดใส่บ้านพักของ นายสัญญา เทศถัน หรือช่างแมว อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 348/5 ถ.ยิงเป้า ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม เมื่อเช้ามืดของวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยได้ฉุด น.ส.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นแฟนของนายสัญญา หรือช่างแมว และเป็นอดีตภรรยาของนายธาดา หายไปโดยไม่ทราบชะตากรรมหลังผ่านไป 1 คืน

โดยตั้งแต่เช้า ที่กองกำกับการสืบสวนตำรวยภูธรจังหวัดนครปฐม ได้มีการประชุมคอนเฟอเรนซ์ในการวางแนวทางในการติดตามคนร้ายและช่วยเหลือ น.ส.เก๋ ที่ถูกลักพาตัวไป โดยมีนายตำรวจระดับรองผู้บังคับการลงไปถึงชั้นปฏิบัติงานโดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง จึงสั่งการให้มีการลงพื้นที่เพื่อติดตามไล่ล่าคนร้ายที่ยังหลบหนี

ทั้งนี้ แหล่งข่าวได้บอกว่า ในการติดตามคนร้ายที่หลบหนีอยู่อย่างกระชั้นชิดและใกล้ถึงตัวแล้วแต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ซึ่งเมื่อคืนยังมีการใช้โทรศัพท์ของน.ส.เก๋ ในการติดต่อญาติมา โดนแจ้งว่าปลอดภัยและได้หลบไปในประเทศเพื่อนบ้านแล้ว แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อและยังพยายามกดดันให้มอบตัวและมีการนำฝ่ายหญิงมาส่งคืนอย่างปลอดภัย ซึ่งกำลังมีการตรวจสอบถึงประเด็นที่จะมีการพัวพันถึงขบวนการค้ายาเสพติดด้วย เนื่องจากมีศักยภาพที่นำอาวุธสงครามมาก่อเหตุได้

ขณะที่บริเวณหน้าบ้านพักของช่างแมว วันนี้ยังปิดเงียบ มีเพียงรถยนต์มาจอดไว้โดยยังไม่เปิดบ้านให้ใครเข้าไป ขณะที่มีคนที่สนใจในข่าวได้ขับรถวนมาดูสถานที่เกิดเหตุเป็นระยะ ซึ่งบางคนบอกว่ารู้จักช่างแมว มีความเป็นห่วงแต่ยังติดต่อไม่ได้

ส่วนที่ สภ.เมืองนครปฐม วันนี้ทางพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีจะได้มีการเชิญเจ้าของรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน สีขาว มาทำการสอบปากคำว่าเกี่ยวข้องอะไรกับนายธาดา และคนร้ายอีก 1 คนที่มาด้วยกันด้วยหรือไม่

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยัง ม.3 ต.บางกระเบา อ.นครชัยศรี เพื่อติดตามหาญาติ ของ น.ส.เก๋ ซึ่งได้รับคำตอบที่ไม่แน่ชัดถึงความสนิทสนมกับช่างแมว และเชื่อว่ายังไม่ได้เลิกคบหากับนายธาดา โดยยังเป็นที่สับสนกันในครอบครัวด้วยเช่นกัน และยังแสดงความเป็นห่วงถึงความปลอดภัย

สำหรับช่างแมว เป็นนักแต่งรถชื่อดังของจังหวัดนครปฐม ซึ่งมีกลุ่มผู้ชื่นชอบความเร็วในพื้นที่จะนำรถยนต์มาโมดิฟาย โดยเฉพาะรถฮอนด้า รุ่นพีซีเอ็กซ์ โดยมีการนำไปเดิมพันการแข่งขันกันครั้งละ 1 ล้านบาทก็มีบ่อยครั้ง ก่อนจะมาตกเป็นข่าวดังกล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น