xs
xsm
sm
md
lg

ออกหมายจับไอ้หนุ่มปืนกลถล่มบ้านอริ บุกฉุดเมียเก่าแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - ตำรวจออกหมายจับ “ไอ้ดา” ใช้ปืนกลบุกยิงถล่มบ้านช่างแมว ก่อนฉุดอดีตเมียหายเงียบตั้งแต่เช้ามืด โดยชาวบ้านบอกสาวที่หายตัวหน้าตาดี โดยเพิ่งมาคบหาอยู่กินกันไม่นานก่อนมาเกิดเหตุดังกล่าว

วันนี้ (14 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นายธาดา หรือดารา อายุประมาณ 35 ปี หมู่ที่ 1 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม บุกใช้อาวุธปืน M16 รัวยิงกราดใส่บ้านพักของ นายสัญญา เทศถัน หรือช่างแมว อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 348/5 ถ.ยิงเป้า ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม เมื่อเช้าของวันนี้ โดยได้ฉุด น.ส.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นแฟนของนายสัญญา หรือช่างแมว และเป็นอดีตภรรยาของนายธาดา หายไปโดยไม่ทราบชะตากรรม

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม ได้ขออนุมัติหมายจับที่ จ 43/2563 จากศาลจังหวัดนครปฐม ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่า ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองและพาอาวุธเข้าไปในเมืองหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่มีเหตุอันควรแก่พฤติการณ์ ร่วมกันบุกรุกเข้าไปในเคหสถานในเวลากลางคืน ต่อนายธาดา ไว้ โดยมีการส่งชุดสืบสวนตามประกบติดในสถานที่ต่างๆ ตลอดทั้งวันแต่ยังไม่ได้ตัวโดยยังมีอาวุธปืนยาว ที่ใช้ก่อเหตุติดตัวไปด้วย

ขณะที่บริเวณที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้มีการเข้าเก็บหลักฐานเพิ่มเติมหลังจากเก็บไปแล้วเมื่อช่วงเช้าโดยมีปลอกกระสุนปืน 12 ปลอก ซึ่งทีมข่าวพยายามติดตามความเคลื่อนไหวกับเพื่อนบ้านแต่ยังไม่มีใครกล้าปริปาก

ทั้งนี้ จากการสอบถามข้อมูลกับแหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับนายสัญญา หรือช่างแมว ทราบว่า ช่างแมว เป็นมือทองในการปรับจูนเครื่องรถจักรยานยนต์ โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์รุ่นพีซีเอ็กซ์ ซึ่งมีการเข้าร่วมการแข่งขันหลายแห่งจนได้รับรางวัลมากมาย

ซึ่งที่ผ่านมา ช่างแมว นั้นมีภรรยามาแล้วไม่น้อยกว่า 3 คน โดยคนแรกมีบุตรกับภรรยาจนโตไปแล้ว ส่วนภรรยาคนที่ 2 นั้นมีลูกด้วยกัน 2 คน โดยลูกคนเล็กอายุประมาณ 3-4 ปี ก่อนจะแยกย้ายกันไป กระทั่งคนล่าสุด คือ น.ส.เก๋ ซึ่งเป็นคนสวยหน้าตาดี และเพิ่งมีคนเห็นว่าคบกันมาประมาณต้นปี ก่อนจะมาก่อเหตุดังกล่าว

ทั้งนี้ ยังไม่มีใครรู้ว่าชะตากรรมเป็นอย่างไร สำหรับการถูกบุกไปจับกุมตัวครั้งนี้ ส่วนนายสัญญา หรือช่างแมว นั้นถูกสอบปากคำทั้งวันจนกระทั่งถึงช่วงเย็นก็ยังคงมีการหาข้อมูลจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุอยู่ในขณะนี้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...