xs
xsm
sm
md
lg

ลูกเขย ส.ท.ไร่ขิง นั่งซดเบียร์เจออริเก่า มีเรื่องชกกันพลาดถูกยิงใส่ขมับสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - ลูกเขย ส.ท.ไร่ขิง นั่งซดเบียร์ย้อมใจรอบค่ำ จู่ๆ เจออริเก่ามาเช่าห้องใกล้กัน จากนั้นได้วางมวยกันอีกฝ่ายสู้ไม่ด้กลับห้องคว้าปืนยิงใส่ 4 นัด เข้าขมับ 1 นัด โดนแขน 1 นัด อาการสาหัส ส่วนมือยิงขี่รถ จยย.หนีไปย่านมหาชัย ตำรวจเร่งตามตัวมาดำเนินคดีแล้ว

กลางดึกวานนี้ (21 ก.พ.) ร.ต.อ.วสันต์ แช่มมั่งคง รองสาวัตรเวร สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม รับเหตุมีคนยิงกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ม.2 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.กัมปนาถ ณ วิชัย ผกก. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่อาสามัครกู้ชีพป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าเรียงกันหลายห้อง 2 ชั้น พบชาวบ้านกำลังมุงดูสถานที่เกิดเหตุด้วยความตกใจ โดยที่พื้นมีรอยเลือดตกอยู่ ส่วนผู้ที่ถูกยิงได้ถูกนำตัวไปส่งโรงพยาบาลสามพราน และนำส่งต่อไปยังโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เนื่องจากมีอาการสาหัส ทราบชื่อคือ นายวัฒนกุล หรือกวาง วุฒินาม อายุ 32 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 มม. เข้าที่ขมับซ้าย 1 นัด และที่แขนซ้าย 1 นัด อาการเป็นตายเท่ากัน

ส่วนคนก่อเหตุทราบชื่อเพียงชื่อเล่น คือ นายเบียร์ (ไม่ทราบนามสกุล) หลังก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ไม่ทราบสีและทะเบียนมุ่งหน้าออกถนนเพชรเกษม ไปทางจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยอาวุธปืนที่ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งสกัดและติดตามตัวโดยได้เตรียมแกะรอยจากกล้องวงจรปิดว่าไปในจุดใด

สอบสวนเบื้องต้นจาก นายเต๋า น้องชายผู้ที่ถูกยิงทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายวัฒนกุล หรือกวาง ทราบว่าเป็นลูกเขยของสมาชิกสภาเทศบาลตำบลไร่ขิง ได้มานั่งดื่มเบียร์บริเวณหน้าห้องเช่า โดยจะมาเป็นประจำ แต่วันนี้ได้นั่งดื่มอยู่คนเดียว สักพัก ได้มีนายเบียร์ ออกมาจากห้องเช่าซึ่งเพิ่งเข้ามาเช่าไม่กี่วัน และทั้งคู่นั้นเคยเป็นอริกันมาก่อนไม่นานก็ได้เดินไปชกต่อยกัน

โดยที่นายเบียร์ นั้นสู้ไม่ได้จึงวิ่งกลับไปที่ห้องเช่าและได้นำอาวุธปืนออกมายิงใส่ 2 นัด แต่ไม่โดน เป็นจังหวะเดียวกับที่นายวัฒนกุล ได้วิ่งเข้าไปเพื่อยื้อเอาอาวุธปืนทำให้ถูกยิงอีก 2 นัด เข้าที่ศีรษะและแขน จนล้มลงจมกองเลือด ส่วนนายเบียร์ ได้หลบหนีไป ซึ่งล่าสุดพบว่าได้กลับไปแถวบ้านย่านอำเภอมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร โดยเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...