xs
xsm
sm
md
lg

แชร์สนั่นสาวทอมระบายความเครียดจะยิงยกครัวตัวเอง จนชาวสระบุรีผวา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สระบุรี - แชร์สนั่น สาวทอม ระบายความเครียด "เมื่อวานเทอร์มินอลโคราช อีกไม่นานซอยสามพระพุทธบาท สระบุรี บ้านกูเอง กูจะยิงยกครัวตัวเอง" จนชาวสระบุรีผวา

จากกรณีโลกโซเชียลได้มีการแชร์และนำเสนอข่าวสาวทอมระบายความเครียด ทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยได้โพสต์ติดแฮชแท็ก มีเนื้อหาข้อความว่า “เมื่อวานเทอร์มินอลโคราช อีกไม่นานซอยสามพระพุทธบาท สระบุรี บ้านกูเอง กูจะยิงยกครัวตัวเองให้หมดเลย คอยดู เก็บกดมาสิบกว่าปี” ซึ่งข้อความดังกล่าวทำให้ผู้ที่ได้รับทราบข่าวสารต่างตื่นตระหนกตกใจ หวาดผวาแก่ผู้ที่ทราบข่าว ทำให้มีการแชร์ส่งต่อๆ กันไปทั่ว โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Skib J'Promma เป็นสาวทอม ใช้ระบายความเครียด หลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญกราดยิงที่จังหวัดนครราชสีมา ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก และทำให้มีผู้นำไปลอกเลียนแบบพฤติกรรมก่อเหตุเกิดขึ้นอย่างมากมาย

ต่อมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ไปยังบ้านเลขที่ 14/1 หมู่ที่ 2 ต.นายาว อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี เพื่อขอพบ น.ส.จิราภรณ์ พรหมมา อายุ 27 ปี เจ้าของเฟซบุ๊ก แล้วเชิญตัวมาลงบันทึกประจำวันที่ สภ.พระพุทธบาท โดย พ.ต.อ.พารินท จันทร์เลิศ ผกก.สภ.พระพุทธบาท ได้สอบถามถึงสาเหตุที่นำข้อความดังกล่าวไปลงในเฟซบุ๊ก ซึ่งข้อความที่ น.ส.จิราภรณ์ ได้ลงไว้ตนเองไม่ได้มีเจตนาและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่โคราชแต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องภายในครอบครัวตนเอง

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามสาเหตุกับ น.ส.จิราภรณ์ เจ้าของเฟซบุ๊กได้เล่าทั้งน้ำตาถึง สาเหตุที่เกิดขึ้นจากปัญหาครอบครัวภายในบ้านของตนเอง ซึ่งเมื่อวานนี้ได้มีปัญหากับแม่ของตนเอง ทำให้ตนเองเกิดความน้อยใจ และเก็บกดมานานเป็น 10 ปี และสิ่งที่ตนเองได้โพสต์ข้อความลงไปเป็นเพราะเกิดจากความเครียด ซึ่งตนเองไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่านั้น

“โดยที่ผ่านมา เมื่อเกิดปัญหาหรือเกิดความเครียดตนเองก็โพสต์มาตลอด เมื่ออารมณ์ดีขึ้นก็จะลบทิ้งไป คนที่เป็นเพื่อนในเฟซเขาก็เอาไปแชร์โดยที่ไม่บอกเราสักคำ ว่าสาเหตุเกิดปัญหาอะไร และพอเอาไปโพสต์ไปแชร์ขนาดนั้นเราเดือดร้อน เราเสียหายเขาสำนึกกันหรือไม่ ถ้าเอารูปผมไปลงผมไม่ว่าอะไร แต่ที่เอารูปไปลง มันมีรูปแฟนผมด้วย มันทำให้แฟนผมเสียหาย และตอนนี้ยิ่งทำให้ผมเครียดมากขึ้นว่าผมจะทำยังไงต่อไป ส่วนเรื่องที่ผมโพสต์ลงไปผมยอมรับทุกอย่าง และอยากจะบอกคนที่แชร์ที่โพสต์ รู้หรือเปล่าว่าทำให้ผมเดือดร้อนมากผมเสียหายแฟนของผมด้วย”


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...