xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวงัดตู้เซฟร้านทองห้างดังเมืองบุรีรัมย์ กวาดร่วม 100 บาท กว่า 2 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวงัดตู้เซฟร้านทองในห้างดังกลางเมืองบุรีรัมย์ กวาดทองน้ำหนักร่วม 100 บาท มูลค่ากว่า 2 ล้าน ช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อมของกลางทองคำที่ขโมยไปคืนบางส่วน ตร.คุมตัวเค้นสอบคาดมีคนในเอี่ยวเพราะรู้รหัสเซฟ เตรียมแถลงข่าวบ่ายนี้วันนี้ (14 ม.ค.) ความคืบหน้ากรณีที่คนร้ายบุกเดี่ยวเข้าไปงัดตู้เซฟร้านทองภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลตำบลอิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 28 ธ.ค. ช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา กวาดทองคำรูปพรรณ ทั้งสร้อยคอทองคำ แหวนทอง กำไลข้อมือที่ทางร้านเก็บไว้ในตู้เซฟหายไป น้ำหนักรวมประมาณ 100 บาท คิดเป็นมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ซึ่งจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า คนร้ายใช้วิธีปีนเข้าทางหลังคาห้าง แล้วโรยตัวลงมา ช่วงเวลาประมาณตี 3 เศษ โดยมีกล้องโทรทัศน์วงจรปิดภายในห้างที่บันทึกภาพคนร้ายได้ เป็นชายใช้เสื้อยืดสีขาว สวมศีรษะลักษณะเหมือนไอ้โม่งปิดบังใบหน้า และหลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.จิตจรูญ ศรีวนิตย์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 (รอง ผบช.ภ.3) ได้ลงพื้นที่ติดตามเร่งรัดคดีดังกล่าวด้วยตัวเอง พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายให้ได้นั้น


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.บุรีรัมย์ ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว คือ นายประวิทย์ ไชยคีนี อายุ 22 ปี บนถนนสายบุรีรัมย์-นางรอง บริเวณ ต.บ้านบัว อ.เมืองบุรีรัมย์ ขณะขับรถยนต์จะหลบหนีออกนอกพื้นที่จังหวัด ซึ่งจากการตรวจค้นภายในรถพบของกลางทองคำรูปพรรณที่ขโมยไปจากร้านทองจำนวนหนึ่ง อาวุธปืน 2 กระบอก และยาบ้าจำนวนหนึ่ง

เบื้องต้น นายประวิทย์ ยอมรับว่าเป็นบุคคลในภาพวงจรปิดที่ก่อเหตุงัดตู้เซฟร้านทองในห้างดังกล่าวจริง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัว นายประวิทย์ ไปสอบสวนที่กองบังคับการสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ เพราะเชื่อว่าน่าจะมีบุคคลอื่นหรือคนในเกี่ยวข้อง เนื่องจากคนร้ายรู้รหัสตู้เซฟ


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆ บอกเพียงว่า ขอสอบปากคำผู้ต้องหาก่อน และแจ้งอีกว่า พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 (ผบช.ภ.3) จะเดินทางมาแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหารายดังกล่าวด้วยตัวเอง ช่วงเวลาประมาณ 14.00 น.วันนี้ (14 ม.ค.)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...