xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) พ่อตายังโกรธลูกเขยขอแยกกระดูกลูกและหลานสาวไปเก็บรอ 3 ปีทำบุญใหญ่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุดรธานี - เผาแล้ว 4 ศพครอบครัว “ซ่อนชัย” ที่พ่อลงมือทุบหัวลูกเมียแล้วแขวนคอตายตามเพื่อหนีหนี้รุมเร้า พ่อตาเผยเสียใจและสงสารลูกสาวและหลานสาวมา หลังเสร็จงานขอแยกกระดูกลูกหลาน ออกจากลูกเขย เพราะยังโกรธที่แก้ปัญหาฆ่าเมียฆ่าลูกหนีปัญหาจากเหตุโศกนาฏกรรมที่นายไทยสาน ซ่อนชัย อายุ 50 ปี ลูกจ้างประจำศูนย์หม่อนไหมเขต 4 จ.อุดรธานี ทุบหัวฆ่านางวัชราภรณ์ ซ่อนชัย อายุ 50 ปี น.ส.คชาภรณ์ ซ่อนชัย อายุ 23 ปี และ น.ส.ศศิธร ซ่อนชัย อายุ 19 ปี ภรรยาและลูกสาวตายในบ้านเลขที่ 260 หมู 1 ต.เชียงหวาง อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี และพบจดหมายระบายความทุกข์เพราะมีหนี้สิน 2 ล้าน ที่กู้ยืมมาส่งให้ลูกเรียนจนจบมหาวิทยาลัย แต่ยังไม่มีงานทำ ก่อนใช้เชือกผูกคอกับต้นมะม่วงหน้าบ้าน เหตุเกิดเมื่อเช้าวันที่ 5 มกราคม 2563 ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุดบ่ายวันนี้ (6 ม.ค.) ที่วัดไผ่ทอง บ้านเชียงหวาง ต.เชียงหวาง อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ญาติได้ประกอบพิธีณาปนกิจ โดยมีญาติ ชาวบ้าน และเพื่อนเดินทางมาร่วมงานจำนวนมาก เมื่อถึงเวลา 14.00 น. ญาติได้นำโลงศพนายไทยสาน ขึ้นไปวางบนเมรุ ส่วนศพนางวัชราภรณ์ น.ส.คชาภรณ์ และ น.ส.ศศิธร นำมาวางบนกองฟอน ตามความเชื่อโบราณ และประกอบพิธีฯ พร้อมกันท่ามกลางความเศร้าโศกของญาติ
นายบุญจันทร์ แสนเหมทอง อายุ 76 ปี และนางเก้า แสนเหมทอง อายุ 71 ปี พ่อแม่นางวัชราภรณ์ เปิดเผยว่า เมื่อคืนนี้นอนไม่หลับ คิดอะไรไม่ออก ได้แต่ร้องไห้คิดถึงลูกสาวกับหลาน สงสารลูกกับหลานมาก เพราะลุกสาวคนนี้ดูแลพ่อแม่เป็นอย่างดี หลานก็เป็นเด็กดี น่ารัก เมื่อเดือนธันวาคม ลูกสาวมายืมเงินพ่อแม่เพื่อไปรับปริญญาลูกสาว พวกตนก็ไปยืมญาติพี่น้องมาให้ 2 หมื่นบาท ตนรู้สึกโกรธลูกเขยที่ตัดสินปัญหาแบบนี้ เมื่อฌาปนกิจเสร็จก็จะขอแยกอัฐิลูกสาว และหลานสาวไปเก็บไว้ที่บ้าน อีก 3 ปี รอญาติพี่น้องมาพร้อมกันจึงจะทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้


ด้าน น.ส.ณัฐมน จันทรเสนา อายุ 23 ปี เพื่อน น.ส.คชาภรณ์ หรือจุ๊บแจง เปิดเผยว่า เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมต้นถึงมัธยมปลาย จุ๊บแจงเป็นเด็กเรียนดี ชอบเรียนพิเศษ ไม่เคยเกเร หลังเรียนหลังจบ ม.ปลายต่างแยกย้ายกันไปเรียนมหาวิทยาลัย โดยจุ๊บแจงเรียนคณะเทคโนโลยีชีวภาพ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ส่วนตนไปเรียนที่ลำปาง แต่ได้โทรศัพท์คุยกันตลอด หลังเรียนจบจุ๊บแจงได้โทรศัพท์มาหา เพื่อสอบถามเรื่องงานอยากมีงานทำ แต่ไม่ได้บ่นหรือปรับทุกข์ หรือเล่าปัญหาครอบครัวให้ฟัง พอรู้ข่าวก็รู้สึกเสียใจ ขอให้จุ๊บแจงไปสู่สุคติ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...