xs
xsm
sm
md
lg

อุทาหรณ์สี่แยกวัดใจ!รถโรงเรียนชน จยย.พ่วงข้างพุ่งข้ามเลนพ่วง 18 ล้อชนซ้ำร่างกระเด็น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กำแพงเพชร – เผยภาพอุทาหรณ์สี่แยกวัดใจทรายทองวัฒนาเมืองกล้วยไข่..จยย.พ่วงข้างรอเลี้ยว ถูกรถโรงเรียนเเซงซ้ายชนกระเด็นเสียหลัก-พ่วง 18 ล้อขนอ้อยเต็มลำสวนมาพอดีชนซ้ำร่างลอยเคว้งอาการสาหัส
เย็นวันนี้(25 ธ.ค.) ด.ต ศราวุธ โชตเศรษฐ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทรายทองวัฒนา จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถบัสนักเรียนและรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย บริเวณถนนสายทุ่งสนุ่น - ทุ่งมหาชัย แยกเฉลิมพระเกียรติ (ทุ่งตากแดด) ม.5 ต.ทุ่งทราย อ.ทรายทองวัฒนา จ.กำแพงเพชร จึงได้รุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาฯกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรจุดทรายทองวัฒนา

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายสมใจ โพธิ์ศรี อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 166 ม.10 ต.พานทอง อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร นอนแน่นิ่งหมดสติอยู่ริมถนน เลือดออกปากและศีรษะ ส่วนแขนซ้ายมีอาการหักผิดรูป อาสาฯกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรจุดทรายทองวัฒนา ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและรีบนำส่งโรงพยาบาลทรายทองวัฒนาในเวลาต่อมา


เมื่อตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบริเวณทางแยก พบว่านายสมใจ (ผู้บาดเจ็บ) ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาจอดรอเลี้ยวข้ามฝั่ง ขณะนั้นก็มีรถบัสนักเรียนสีเหลืองของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ขับตามมาทางเดียวกันแล้วได้ชนท้ายรถจักรยานยนต์ต่อพ่วงกระเด็นเสียหลักพุ่งไปอีกฝั่งถนน จังหวะเดียวกันได้มีรถบรรทุกพวง 18 ล้อขนอ้อยมาเต็มลำ สวนทางมาพอดีจึงชนรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง จนกระเด็นทั้งรถทั้งคน

ด้านนายเกียรติศักดิ์ ใจแสน อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 ม.5 ต.ทุ่งทราย อ.ทรายทองวัฒนา จ.กำแพงเพชร หนึ่งในทีมกู้ภัยที่เข้าไปช่วยเหลือ เล่าว่าสี่แยกดังกล่าวมีรถสัญจรไปมาตลอดทั้งวัน แต่ไม่มีสัญญาณไฟเขียวไฟแดง มีแต่ไฟกระพริบเตือนที่มองเห็นได้ไม่ขัดนัก จึงทำให้รถที่สัญจรไปมาไม่ค่อยชะลอความเร็ว บางครั้งคนที่ไม่คุ้นเส้นทางก็ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย


“ตนอยู่ในพื้นที่พบอุบัติเหตุรถชนกันจำนวนมาก คนเสียชีวิตจุดนี้ก็หลายรายแล้ว อยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลเรื่องการทำสัญญาณเตือนให้มากขึ้น เพื่อให้รถชะลอความเร็วลง เพราะช่วงนี้ใกล้จะปีใหม่ 7 วันอันตราย ไม่อยากให้เกิดความสูญเสียกับใครอีก”

สำหรับผู้บาดเจ็บ ขณะนี้ได้ย้ายไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร ซึ่งทางผู้บริหารโรงเรียนเจ้าของรถบัสนักเรียนและเจ้าของรถบรรทุกพวง 18 ล้อ ได้เข้าไปเยี่ยมอาการและให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่แล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...