xs
xsm
sm
md
lg

ญาติแฉ! สาวสุรินทร์หลอกหนุ่มเชิดรถป้ายแดงกว่า 10 คันเปลี่ยนไป ชี้ขับรถไม่เป็น-เชื่อมีกลุ่มคนอยู่เบื้องหลัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุรินทร์ - ญาติสาวเมืองช้างสวยไม่ตรงปกใช้โปรไฟล์หลอกหนุ่มชลบุรีกว่า 10 รายออกรถกระบะป้ายแดงให้ก่อนเชิดหนีกว่า 10 คัน เผยเป็นเด็กน่ารัก พ่อเสียชีวิตตั้งแต่อยู่ในท้องแม่และเปลี่ยนไปหลังเลิกสามี วอนเข้ามอบตัว ระบุขับรถไม่เป็น ไม่กลับบ้าน 2 ปีแล้ว เชื่อไม่ทำคนเดียวมีกลุ่มคนอยู่เบื้องหลังวันนี้ (13 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีสาวสวยไม่ตรงปกใช้โปรไฟล์หลอกหนุ่มชลบุรีนับ 10 รายให้ออกรถป้ายแดงก่อนเชิดหนี โดยรู้จักกันจากการใช้โปรแกรมแชตหาคู่ ทราบว่าสาวผู้ก่อเหตุคือ นางสาวบุษราคัม หรือหมวย เสาร์ทอง อายุ 22 ปี เป็นชาว จ.สุรินทร์ และผู้เสียหายหลายรายเดินทางเข้าแจ้งความแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่านางสาวบุษราคัมหลอกลวงชายหนุ่มหลายคนให้ออกรถกระบะในพื้นที่ อ.พานทอง จ.ชลบุรี กว่า 7 คัน และ อ.เมืองชลบุรี อีก 5 คัน ซึ่ง น.ส.บุษราคัมเดิมทำงานเป็นสาวธนาคาร ในพื้นที่ ต.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี ประมาณ 1 ปี แล้วออกจากงาน

นางสาวบุษราคัมมีพฤติกรรมใช้แอปพลิเคชันหาคู่หลอกชายหนุ่มให้ใช้ชื่อในการเช่าซื้อรถยนต์กับทางไฟแนนซ์ โดยจะเน้นรถกระบะเป็นหลัก ซึ่งมักอ้างว่าต้องการรถกระบะไว้ใช้แต่ไม่สามารถดาวน์รถได้เนื่องจากติดแบล็กลิสต์ อยากให้หนุ่มๆ ที่พูดคุยด้วยไปออกรถให้ หลังจากนั้นจะผ่อนเอง และ น.ส.บุษราคัม จะวางเงินดาวน์เองด้วย แล้วเชิดรถหนีหาย ทำให้มีผู้เดือดร้อนถูกหลอกชื้อรถกระบะกว่า 10 รายนั้น


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สืบเสาะหาบ้านที่อยู่อาศัยของ นางสาวบุษราคัม เสาร์ทอง หรือหมวย อายุ 22 ปี จนกระทั่งทราบว่ามีบ้านเป็นหลักแหล่ง อยู่ที่บ้านขาม หมู่ 3 ต.หนองบัวบาน อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ จึงได้เดินทางไปยังหมู่บ้านดังกล่าว ที่บ้านเลขที่ 56/1 บ้านขาม ต.หนองบัวบาน อ.รัตนบุรี พบว่าบ้านปิดเงียบ สอบถามญาติบ้านข้างเคียงทราบว่าแม่ของนางสาวบุษราคัมเดินทางไปยังจังหวัดชลบุรีหลังจากทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพื่อจะได้พบปะพูดคุยกับลูกสาว ขณะที่ผู้เป็นตาอยู่บ้านเพียงลำพัง มีสภาพป่วยเป็นโรคผู้สูงอายุ ต้องมีลูกหลานพาไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลรัตนบุรีตามหมอนัด

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถาม นายเล็ก ล้ำเลิศ ซึ่งเป็นลุง และป้า ซึ่งเป็นพี่สาวของแม่นางสาวบุษราคัม หรือหมวย ที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน โดยป้าของนางสาวบุษราคัมบอกสื่อข่าวว่า หลังจากเกิดเรื่องราวขึ้นทางญาติพี่น้อง ซึ่งส่วนใหญ่พากันไปทำงานที่กรุงเทพมหานคร ได้พยายามติดต่อหลานสาวเพื่อให้มามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และรับผิดชอบในส่วนที่ได้ลงมือทำไปเพราะมันสร้างความเดือดร้อนให้แก่คนอื่น

รวมทั้งครอบครัวที่บ้านไม่มีปัญหาอะไรที่ต้องไปทำแบบนั้น ครอบครัวเราพออยู่พอกินตามวิถีคนชนบท ไม่ลำบากอยู่ได้อย่างสบาย ไม่จำเป็นต้องไปทำแบบนั้น ญาติทุกคนเสียใจต่อการกระทำของหลานสาว และได้มีการโทรศัพท์ติดต่อกันเพื่อติดตามหลานสาวให้มารับผิดชอบ และยืนยันว่าช่วง 2 ปีหลานสาวไม่เคยกลับมาบ้านเลยและไม่เคยเห็นเอารถอะไรกลับมาที่บ้าน และหากเกิดอะไรขึ้นกับหลานสาว ญาติๆ ทำใจไว้แล้ว ทำผิดต้องรับผิด หรือแม้กระทั่งเอาชีวิตมันไปก็ยอม


นายเล็ก ลำเลิศ ลุงของนางสาวบุษราคัม บอกว่า หลาวสาว สมัยเด็กเป็นเด็กน่ารัก พูดเก่ง คล่องแคล่ว พ่อเขาเสียชีวิตตั้งแต่เขายังอยู่ในท้องแม่ ช่วงเด็กๆ จะมาเล่นที่บ้านเป็นประจำทุกวัน รักเขาเหมือนลูก จนกระทั่งเขาไปทำงานที่นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี และแต่งงานกับคนหนุ่มในหมู่บ้านเดียวกัน มีลูกชาย 1 คน อายุ 4 ขวบ ลูกชายอยู่ที่บ้าน แต่พอไปทำงานที่ จ.ชลบุรีแล้วกลับมีปัญหามีเรื่องระหองระแหงกับสามีขอหย่ากับสามีเอง จนกระทั่งหย่ากันไปทั้งที่สามีไม่ต้องการหย่า

จนกระทั่งมีปัญหาเรื่องหลอกลวงหนุ่มๆ เกิดขึ้น ตนเชื่อว่าน่าจะมีกลุ่มคนอยู่เบื้องหลังเขาบอกให้เขาทำแบบนี้ ตนไม่เชื่อตัวเขาคนเดียวจะทำได้ ญาติๆ ที่บ้านบอกเลยว่าไม่เคยเห็นหลาวสาวขับรถมาที่บ้าน เขาไม่กลับมาบ้าน 2 ปีแล้ว และเขาขับรถยนต์ไม่เป็นด้วย ซึ่งหากเจอเจ้าตัวก็จะจับตัวส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเองเพราะไม่อยากให้ทำให้ใครเดือดร้อนอีก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...