xs
xsm
sm
md
lg

เทรลเลอร์แหกโค้งชนเสาไฟชายแดนแม่สอด เสาเข็มทะลุตู้ทับคนขับดับ-แฟนสาวขาแหลก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตาก – ลุ้นระทึกนาทีความเป็นความตาย..รถเทรลเลอร์บรรทุกเสาเข็มยักษ์แหกโค้งพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงริมถนนชายแดนไทย-เมียนมา เสาปูนพุ่งทะลุคอนเทนเนอร์ชนหัวลากคนขับดับคาที่-ทับร่างแฟนสาวเจ็บสาหัสขาแหลกหวิดขาด


วันนี้(7 ธ.ค.) ศูนย์กู้ชีพฉุกเฉินโรงพยาบาลแม่สอด จังหวัดตาก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์บรรทุกเสาเข็มขนาดใหญ่แหกโค้งพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดคาซากรถ บริเวณถนนสายเลียบแนวชายแดนไทย-เมียนมา บ้านวังตะเคียน ใกล้กับด่านพรมแดนแม่สอดที่ 2 อ.แม่สอด จึงประสานหน่วยกู้ภัยจากหลายหน่วยงาน ฝ่ายปกครองอำเภอแม่สอด พร้อม ตำรวจ สภ.แม่สอด ร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ บริเวณแนวทางโค้งจุดอันตรายหลายจุด ข้างทางเป็นไร่ข้าวโพด พบรถเทรลเลอร์ ยี่ห้อฮีโน่สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-7582 ลำปาง ด้านหลังมีตู้คอนเทนเนอร์บรรทุกเสาเข็มยักษ์ขนาดใหญ่จำนวน 12 ต้น ตะแคงพลิกคว่ำพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงริมถนนอย่างแรง จนทำให้เสาไฟฟ้าหักทับตัวรถทั้งคัน เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรชั่วคราวเพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน


ภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือนายนริศศร สิงห์โท อายุ 32 ปี พนักงานขับรถคันเกิดเหตุ สภาพศพถูกเสาเข็มพุ่งใส่ศีรษะและทับร่างเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังพบตัวนางสาวเกศรินทร์ แจ้ปัญญา อายุ 28 ปี แฟนสาวคนขับรถนอนจมกองดิน โดยมีเสาเข็มขนาดใหญ่ทับครึ่งตัวจนขาแหลกเหลวหวิดขาดทั้งสองข้าง

เจ้าหน้าที่ทหาร , ฝ่ายปกครองอำเภอแม่สอดและหน่วยกู้ชีพกว่า 10 นาย ต้องรีบวิ่งเสี่ยงเข้าไปช่วยชีวิตท่ามกลางกระแสไฟฟ้าที่ยังไม่ได้ตัด เพื่อนำตัวหญิงสาวผู้ประสบเหตุที่นอนร้องขอให้ช่วยด้วยน้ำเสียงที่แสดงถึงความเจ็บปวดสุดชีวิตและใกล้จะหมดสติ แต่เสาเข็มที่ทับร่างหญิงสาวมีน้ำหนักมากทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถนำตัวผู้ประสบเหตุออกมาได้


ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบประสานขอรถเครนขนาดใหญ่ให้มาช่วยยกเสาเข็มออกและรั้งเสาไว้ไม่ให้กลิ้ง จนเวลาผ่านไปนานกว่า 20 นาที เจ้าหน้าที่และทีมกู้ชีพจึงนำตัวหญิงสาวรายนี้ออกซากเสาเข็มและรถบรรทุกที่ทับร่าง ส่งขึ้นรถยนต์พยาบาลก่อนนำตัวส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลแม่สอด เพื่อให้แพทย์เร่งช่วยชีวิต ซึ่งขณะนี้อาการยังไม่พ้นขีดอันตราย

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายนริศศรได้ขับรถเทรลเลอร์คันเกิดเหตุมาจากชลบุรี เพื่อจะนำเสาเข็มปูนซีเมนต์ขนาดใหญ่จำนวน 12 ต้น มาส่งที่ชายแดนแม่สอดโดยมีแฟนสาวนั่งโดยสารมาด้วย แต่พอรถขับมาถึงทางโค้งใกล้กับวัดพระธาตุดอยหินกิ่ว ติดแนวชายแดนไทย-เมียนมา เหลือระยะทางอีกไม่ถึง 3 กิโลเมตรก็จะถึงจุดหมาย รถเสียการควบคุมแหกโค้งพลิกค่ำพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงจนหักโค่นทับรถ และทำให้เสาเข็มทั้ง 12 ต้นพุ่งกระเด็นทะลุออกตู้คอนเทนเนอร์หลังรถพุ่งชนห้องคนขับรถและล้มทับคนขับรถกับแฟนสาว จนทำให้คนขับรถเสียชีวิต-แฟนสาวได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น