xs
xsm
sm
md
lg

ผลตรวจร่างกายเหยื่อชัด!จ่อออกหมายจับครูพละวังทองหื่นกาม ข่มขืนลูกศิษย์คาห้องพักครู

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พิษณุโลก – พงส.สภ.วังทอง เร่งรวบรวมหลักฐานเตรียมขอศาลออกหมายจับครูพละหื่นกามข่มขืนลูกศิษย์สาวชั้น ม.3 คาห้องพักครู เผยผลตรวจร่างกายชี้ชัดเด็กถูกล่วงละเมิด


ความคืบหน้ากรณีครูพละศึกษาโรงเรียนชุมชน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาการประถมศึกษา พิษณุโลก เขต 2 (สพป.พิษณุโลก เขต 2 ) ข่มขืนเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.3 วัย 14 ปี ก่อนมีการเจรจาไกล่เกลี่ยจ่ายเงิน 3 แสนหวังให้เรื่องเงียบ ต่อมาเจ้าหน้าที่ พม.-ตำรวจ ปคม. ได้นำผู้ปกครองและเด็กผู้เสียหายแจ้งความต่อ สภ.วังทอง เพื่อดำเนินคดีข้าราชครูคนดังกล่าว ล่าสุดขณะที่เด็กนักเรียนหญิงที่ตกเป็นเหยื่อ อยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก

นางอัญชรินทร์ กลิ่นศิริ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่าปัจจุบันผู้ปกครองได้นำเด็กนักเรียนคนดังกล่าวมาส่งที่บ้านพักเด็กฯแล้ว ซึ่งทั้งแม่และเด็กชอบสถานที่ที่จัดเตรียมไว้รองรับรวมทั้งมีรั้วรอบขอบชิด มีครูเวรนอนพัก 2 คน ซึ่งเด็กมาพักอาศัยที่บ้านฯ จะมีการจัดกิจกรรมให้ตามความต้องการ

ส่วนเรื่องการเรียนที่เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนเด็กก็จะจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ก็ได้ประสานกับรักษาการผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลกเขต 2 จะขอใบงานจากโรงเรียนมาสอนในบ้านพักเด็กจนจบ ม. 3 ก็ได้ แต่ต้องประเมินความเป็นไปได้ก่อน หากถึงเวลาสอบให้กลับไปสอบหรือจะขอข้อสอบมาสอบที่บ้านพักเด็กและครอบครัวก็ได้


ส่วนในทางคดีนั้น เมื่อบ่ายวานนี้ ( 6 ธ.คฒ) พ.ต.ท.จักรภัทร อิ่มหนำ รอง ผกก.สอบสวน สภ.วังทอง เจ้าของคดี ได้นำเด็กนักเรียนหญิงที่ตกเป็นเหยื่อไปชี้สถานที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นห้องพักครูพละ(จุดเกิดเหตุ) ขณะที่แพทย์ก็ได้ส่งผลการตรวจร่างกายให้กับทางตำรวจแล้ว ซึ่งปรากฎว่าพบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศจริง ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวน(พงส.) สภ.วังทอง ได้รวบรวมหลักฐานเพื่อเตรียมขออนุมัติหมายจับข้าราชการครูคนดังกล่าวต่อศาลจังหวัดพิษณุโลกต่อไป

ขณะที่บรรดาเพื่อนบ้านในหมู่บ้านครอบครัวเด็กผู้เสียหายนั้น ยังคงวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น และส่วนใหญ่ไม่อยากให้ลูกหลานไปเรียนที่โรงเรียนที่เกิดเหตุ จนกว่าครูพละผู้ก่อเหตุต้องรับโทษก่อน เพราะเกรงว่าลูกหลานจะตกเป็นเหยื่ออีก


ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบพ่อของเด็กนักเรียนหญิงผู้เสียหาย พบว่ามีสีหน้าและอาการไม่สู้ดีนัก เมื่อถามว่าลูกสาวได้พูดอะไรให้ฟังหรือไม่ บอกเพียงว่าไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง จากนั้นก็นิ่ง และไม่ยอมพูดจาใดๆ

ขณะที่ญาติของเด็ก ม.3 บอกว่าหลานตนสภาพจิตใจแย่มากกับตราบาปที่ติดตัวไปตลอดชีวิต จากเดิมที่มีนิสัยร่าเริง หน้าตาสวย พูดเก่ง ตอนนี้ไม่อยากไปโรงเรียนเพราะเพื่อนๆชอบมองหน้า แต่ตนไม่ได้ซักถามรายละเอียดมากนัก เพราะไม่อยากคุย รู้เพียงว่าหลานไปตรวจร่างกายแล้วว่าท้องหรือไม่

เพื่อนบ้านของเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.3 ที่ตกเห็นเหยื่อครูพละหื่นกาม บอกว่าพ่อของเหยื่อที่ถูกข่มขืนมีลูกคนเดียว ส่วนลูกคนอื่นๆ เป็นลูกติดจากภรรยาเท่านั้น ซึ่งเขาเป็นช่างรับเหมาก่อสร้าง-ช่างปูน ขยันทำงานรักลูกสาวมาก ไม่ปล่อยให้ลูกอยู่บ้านคนเดียว ซึ่งตอนนี้เขาอยู่ในอาการซึมเศร้าเสียใจ ไม่ยอมพูดจาใดๆ เนื่องจากทำใจไม่ได้ที่เกิดเรื่องแบบนี้กับลูกสาวคนเดียว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...